Hệ thống bán sách trên mạng và ứng dụng mã vạch

quét mã vạch điện thoại

Càng ngày những ngày này, các cửa hàng sách như Borders và Barnes & Noble đã thấy những thách thức, chủ yếu là vì người tiêu dùng đang lựa chọn để có được cuốn sách tiếp theo của họ theo những cách khác nhau hơn so với trong quá khứ báo giá với máy quét mã vạch

 

Bây giờ, những người mua sắm cho cuốn sách đang ngày càng chuyển sang nền tảng như Amazon.com và các cửa hàng trực tuyến khác cho nhu cầu đọc của mình. Đó là không thể đánh bại sự tiện lợi của mua sắm từ một máy tính cá nhân, và kể từ khi cuốn sách hoàn toàn mới thường có thể được mua trực tiếp từ các nhà xuất bản trực tuyến, chúng thường rẻ hơn trên Internet hơn so với vị trí địa lý của một hiệu sách.

Ngoài ra, người tiêu dùng được rút ra trực tuyến với cuốn sách vì khi kết thúc chương cuối cùng của đọc mới nhất của họ, họ có thể bán lại bản thân và phục hồi một số đầu tư ban đầu máy quét mã vạch của họ.

Đối với người tiêu dùng tiết kiệm, hiệu sách đóng cửa có thể đại diện cho một cơ hội lớn. Với các hiệu sách cố gắng để di chuyển sản phẩm ra khỏi kệ của họ tại lớn giảm giá, thường từ 70 đến 90 phần trăm off-một số người tiêu dùng đang thực sự mua những cuốn sách cực rẻ và bán chúng trực tuyến để kiếm tiền nhanh chóng. Và, giống như nhiều thứ khác những ngày này, in mã vạch đang chơi một vai trò quan trọng.

Cash4Book.net, một ứng dụng máy quét mã vạch mới có sẵn cho các thiết bị iPhone 3G / 3GS / 4 và iPod Touch, làm cho nó có thể. Ứng dụng này cho phép bạn quét mã vạch số / ISBN đó là trên mặt sau của mỗi cuốn sách, làm cho bạn một đề nghị bao nhiêu Cash4Book.net sẵn sàng trả tiền cho nó không cần máy in mã vạch thực tế. Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối số tiền đề nghị và tiếp tục bổ sung thêm nhiều sách vào danh sách của bạn. Một khi bạn đã biên soạn danh sách các cuốn sách bạn muốn bán, bạn chỉ cần gửi sách đến địa chỉ cung cấp và công ty gửi cho bạn một khoản thanh toán điện tử.

Ai mà không có một loạt các cuốn sách cũ nằm xung quanh nhà của họ? Đối với những người cần thêm một chút tiền mặt và một số trong chúng ta đừng-đây là một cách tuyệt vời để làm cho một số tiền với nỗ lực tối thiểu cần thiết.

Với sự giúp đỡ của mã vạch, khách hàng nhận được nhiều hơn hơn bao giờ hết trong sách của họ. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về bộ dụng cụ in mã vạch, in ấn không dây và sử dụng sáng tạo của mã vạch như Cash4Book.net? Nói chuyện với một đại diện Fitech ngày hôm nay để tìm hiểu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *