Hệ thống chấm công – Người quản lý nhân sự tận tụy

Khi nói đến sự thành công trong kinh doanh, tất cả xoay quanh các vấn đề về thời gian làm việc của nhân viên. Công nghệ đã thay đổi trò chơi cho các chủ doanh nghiệp. Các kiểu chấm công thẻ hoặc ID và mật khẩu hiện đang sử dụng là đã lỗi thời. Thiết bị chấm công vân tay là cách hữu hiệu để tiết kiệm tiền, và cắt giảm chi phí.

Các phần mềm theo dõi thời gian chấm công mà Fitech sử dụng có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính nào. Các nhân viên vào ra được ghi lại với một máy quét dấu vân tay công nghệ cao. Sau khi quét các phần mềm theo dõi lưu trữ dữ liệu thời gian vào hệ thống. Những thông tin này sau đó được truyền tới máy chủ từ xa. Tuy nhiên hình ảnh dấu vân tay chính không bao giờ được lưu trữ. Phần mềm sẽ mã hóa dấu vân tay thành dãy số hóa. Đây chỉ là một mức độ bảo vệ cho tất cả người dùng. Danh tính của người lao động “là không bao giờ bị tiết lộ. Bạn là chủ doanh nghiệp, không còn có nguy cơ thời gian làm việc lãng phí . Phần mềm theo dõi chấm công an toàn, với các hệ thống chính xác nhất trên thị trường.

Lợi ích thực sự của phần mềm theo dõi với các công cụ phân tích dữ liệu của nó. Tất cả các mảnh thông tin chấm công các cửa hàng trong hệ thống của bạn có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Chủ sở hữu và quản lý được chỉ định có thể đăng nhập hệ thống máy chấm công vân tay thông qua các cổng thông tin web và xem ai là người đang ở trong công ty. Phần mềm chấm công cũng có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị di động nào. iPhone, iPad, Tablet, máy tính xách tay, hoặc máy trạm. Tất cả bạn cần là một kết nối internet để truy cập vào các báo cáo trực tiếp của bạn.

Bạn có thể thiết lập hệ thống của bạn để gửi cho bạn e-mail và / hoặc tin nhắn văn bản nếu có nhân viên của bạn không đáp ứng được thời gian mong muốn, bạn thiết lập. Nếu nhân viên của bạn đi làm muộn hoặc sớm, bạn sẽ được thông báo. Điều này giải quyết các vấn đề nhân viên của bạn “người” quên ” chấm công vào ra. Bây giờ thời gian của bạn theo dõi hành vi chấm công nó như là trợ lý nhân sự của bạn!

Hệ thống máy chấm công vân tay cho phép truy cập từ xa, thiết lập dễ dàng và các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ mà có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệm bạn. Phần mềm trong máy chấm công vân tay là một giải pháp đúng và chứng minh cho tất cả người dùng. Tất cả các tính năng của thời gian theo dõi giờ làm việc từ bất cứ máy nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *