Điểm vượt trội của dòng máy chấm công vân tay

Máy chấm công là một trong những công cụ tiện ích và hữu hiệu nhất hiện nay nó giải quyết được vấn đề đi muộn về sớm của một đối tượng làm việc, tự động chấm công, tính lương cho nhân viên, công nhân. Nó dần dần giúp các doanh nghiệp, công ty,… giảm thiểu rất lớn các khối lượng công việc ghi chép giấy tớ. Máy chấm công vân tay thì khác nó lạnh lùng chỉ thực chức năng đã được cài đặt sẵn chính vì thế tạo nên một môi trường làm việc có văn hóa, một hình ảnh đẹp trong doanh nghiệp, công ty,… chuyên nghiệp và hiện đại.

Một số công ty vẫn áp dụng kiểu chấm công truyền thống. Công ty, doanh nghiệp,… họ thường thuê một nhân sự chuyên thực hiện công việc chấm công, ghi chép, tính lương cho từng nhân viên, hay trừ lương do một số lỗi, tăng ca cho của một số nhân viên, công nhân, nếu số lượng nhỏ thì có thể kiểm soát được ngược lại số lượng lớn thì liệucó thể chính xác được không điều đó cũng gây một ảnh hưởng không nhỏ đối với một doanh nghiệp, công ty. Họ đã nghĩ tìm đến máy chấm công vân tay để giúp họ giải quyết vấn đề.

Điểm vượt trội của máy chấm công vân tay

Trong các loại máy chấm công bằng vân tay hiện này được xem là một thiết bị quan trọng mang lại sự thuận tiện cho các doanh nghiệp. Nó có một chức năng tính công, chấm công, kiểm soát được số giờ tăng ca, từng người đi muộn, nghỉ việc làm, xuất ra một bản báo cáo chi tiết từng ngày, tuần, tháng, năm của từng công nhân, nhân viên.

Chức năng cụ thể của máy chấm công vân tay:

– Giám sát một hệ thống nhân sự qua hệ thống mạng.

– Quản lý việc chấm công, tính công, việc ra vào, đi muộn, về sớm, tăng ca.

– Xuất và in báo cáo

Ưu điểm:

  • Chấm công tự động, nhanh, chính xác.
  • Bảo mật cao, đảm bảo không mất dữ liệu khi có sự cố mất điện.
  • Linh hoạt trong việc quản lý giờ ra vào, tăng ca.
  • Tiết kiệm thời gian việc quản lý nhân sự cũng như chi phí riêng của công ty bảo ra.
  • Có báo cáo và thống kê chi tiết.

Giờ đây thiết bị máy chấm công vân tay không chỉ hạn chế sử dụng trong môi trường văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, nó còn sử dụng trong môi trường giáo dục hoạt động kinh doanh nó cũng đem lại vai trò lớn một hiệu quả cao cho từng lĩnh vực.

Tin tức liên quan:

Máy chấm công Ronald Jack DG600 – Công nghệ mới – Giá rẻ nhất – Chính hãng.

Top 9 máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp tin dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *