Fitech Việt Nam đại lý chuyên cung cấp máy chấm công chính hãng

Fitech Việt Nam được thành lập năm 2014, đăng ký giấy phép kinh doanh, có các chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2014, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng chứng nhận đại lý phân phối SUPREMA chính hãng năm 2013, top 5 phần mềm & giải pháp CNTT năm 2014. Chuyên phân phối cung cấp những thiết bị máy chấm công, thiết bị soát, khóa điện tử, thiết bị siêu thị, camera quan sát, cửa tự động, thiết bị an ninh, phần mềm quản lý,thẻ thông minh.

Fitech Việt Nam luôn đảm bảo những mặt hàng này chất lượng tuyệt đối, an toàn, giá rẻ. Luôn lấy uy tín lên hàng đầu tiên bạn yên tâm khi mua sản phẩm của Fitech Việt Nam hàng được giao tận nơi, miễn phí vận chuyển, lắp đặt, bảo hành luôn chu đáo.

Hiện này công ty chủ yếu mạnh về cung cấp máy chấm công, thiết bị kiểm soát, khóa điện tử,sơ lược về những thiết bị này để hiểu rõ hơn.

Thiết bị máy chấm công là thiết bị khách hàng luôn tìm đến đặt hàng với số lượng lớn, vì sản phẩm luôn được hài lòng, giá rẻ hơn nữa là sự nhiệt tình của các đội ngũ chuyên viên của công ty, đặc biệt sự uy tín luôn đặt trọn niềm tin tưởng lớn. Sản phẩm được nhập 100% chính hãng lấy tại nhà sản xuất, nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa khi nhập hàng, thống kê những năm này thì khách hàng ít phải gọi điện báo lỗi sản phẩm. Thiết bị khác cũng được kiểm duyệt chặt chẽ khi giao cho khách hàng.

Thiết bị máy chấm công là gì? Một thiết bị hay công cụ được lắp đặt, cài đặt phần mềm chấm công tự động, kiểm soát thời gian ra vào của một đối tượng trong ở nơi làm việc đó cần được quản lý. Thông thường máy chấm công được thiết kế gọn nhẹ, giao điện màn hình tương đối đẹp, tốc độ xử lý nhanh như 0,1 giây cho một lần chấm công, máy chấm công có loại được trang bị đầu lọc chống bụi, chống xước, chống độ ẩm cao tùy từng loại máy, hỗ trợ Pin dữ trữ khi mất điện, dữ liệu được bảo mật cao, linh hoạt trong việc tính công. Thông tin thêm tại đây => máy chấm công vân tay giá rẻ.

Tin tức liên quan:

Máy chấm công Ronald Jack DG600 – Công nghệ mới – Giá rẻ nhất – Chính hãng.

Máy chấm công chính hãng giá rẻ.

Top 9 máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *