Hệ thống theo dõi thời gian cho các doanh nghiệp

Tất cả các chủ doanh nghiệp có sử dụng máy Mac bây giờ có thể vui mừng! Hiện nay có phần mềm ra có chỉ cho bạn. Máy chấm công vân tay theo dõi thời gian cho doanh nghiệp của bạn chữa lỗi của con người, ngăn ngừa sự lạm dụng nhân viên, và kết thúc thời gian trộm cắp . Bạn có thể xem báo cáo trực tiếp từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bất cứ lúc nào. Tôi biết nó có vẻ như rất nhiều, nhưng nó không dừng lại ở đó! Chúng tôi , công ty sáng tạo thiết kế thời Mac phần mềm theo dõi có mức giá tốt nhất trên thị trường. Không chỉ là công nghệ tiên tiến, chi phí là rất thấp hệ thống trả tiền cho mình. Điều này làm cho Mac theo dõi thời gian một quyết định chứng nhận dễ dàng.

Thế giới kinh doanh đã trở thành cực kỳ cạnh tranh do đó các tổ chức đang áp dụng chiến lược khác nhau để tồn tại. Trong quá khứ, quản lý thời gian là một thách thức lớn trong nhiều tổ chức vì các hệ thống liên quan đến nhãn hiệu. Nhiều thẻ đục lỗ phải được lưu trữ và rất nhiều thời gian bị lãng phí trong tổ chức. Các tin tốt là công nghệ đã đưa ra máy chấm công vân tay theo dõi thời gian đó sẽ đem lại việc loại bỏ các hành vi trộm cắp thời gian . Hệ thống này có thể được truy cập từ bất cứ nơi đâu có kết nối internet. Nó được dựa trên đám mây. Hồ sơ của bạn nghĩa là một bấm nút.

Các hệ thống theo dõi thời gian hệ thống là rất cao vì nó sẽ gửi ra các văn bản và email trong trường hợp một nhân viên rời khỏi máy trạm của mình sớm, hoặc đến muộn. Quản lý các vấn đề tài nguyên và kế toán của con người đã được đơn giản hóa bằng việc sử dụng các thiết bị theo dõi thời gian Mac. Kể từ khi người lao động nhận thức được rằng các hệ thống theo dõi thời gian Mac là tự động, thời gian họ trở thành ý thức hơn. Hệ thống sinh trắc học này không cung cấp bất kỳ phòng cho thao tác của thông tin. Quản lý và quản trị viên có thể nhận được kết quả ngay lập tức và thông tin cập nhật từ bất cứ nơi nào trên thế giới miễn là có kết nối internet.

Mỗi tổ chức ngày hôm nay nên nắm lấy việc sử dụng các hệ thống máy chấm công vân tay . Nếu bạn không sử dụng nhận dạng vân tay tại nơi làm việc của bạn, bạn mất tiền. Đó là một thực tế . Bất kể dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, mỗi công ty phải trả cho nhân viên của họ. Bây giờ Mac theo dõi thời gian giúp tiến hành biên chế mịn và căng thẳng miễn phí. Không lãng phí thời gian. Không lãng phí tiền bạc. Lương chính xác cho công việc chính xác. Những lợi ích như đã nêu trước đó là rất lớn. Không có nguy cơ trong việc sử dụng hệ thống này và không liên lạc được yêu cầu.

Mac theo dõi thời gian là rất thiết thực cho nó là không cần giấy tờ. Các máy quét dấu vân tay chính là kích thước của một cốc cà phê. Bạn tiết kiệm không gian và tiền bạc. Từ bất kỳ thiết bị internet được kích hoạt, bạn có thể xem các báo cáo trực tiếp. Từ iPhone, iPad, máy tính bảng, hoặc máy trạm Mac theo dõi thời gian kiểm soát thang máy của bạn làm cho nó dễ dàng để theo dõi hoạt động của nhân viên. Điểm duy nhất mà cần phải được thực hiện về Mac phần mềm theo dõi thời gian, là clocking thực tế trong và ngoài quá trình. Tất cả các tính năng được mô tả ở trên làm việc trên cả Mac và PC. Tuy nhiên các máy quét dấu vân tay cần một hệ thống dựa trên Windows để ghi lại những dấu vân tay của nhân viên của bạn. Hầu hết người dùng Mac phó với điều này đã và không có vấn đề. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ MinuteHound có thể giúp bạn thiết lập mà không có một trở ngại.

Chúng tôi cung cấp vòng các dịch vụ khách hàng và hỗ trợ máy chấm công vân tay . Mac theo dõi thời gian là rất thân thiện với người dùng, tuy nhiên nếu bạn cần sự trợ giúp của bất cứ loại nào, chỉ cần nhấc điện thoại lên. Cập nhật suốt đời cũng được bao gồm. Các thuê bao hàng tháng hơn trả tiền cho mình. Không chỉ làm bạn có được sự hỗ trợ và cập nhật, mà còn là sự an tâm khi biết thời gian chính xác nhất và phần mềm tại được cung cấp năng lượng doanh nghiệp của bạn thế giới. Mac theo dõi thời gian có rất nhiều tính năng và công cụ đó là tài sản cho công ty nào. Bất kể kích thước, hoặc nhiều chi nhánh, hệ thống phần mềm chấm công là dành cho bạn. Thực hiện chuyển đổi hiện nay. Bạn sẽ được vui mừng bạn đã làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *