Hiện đại hóa hệ thống chấm công của bạn, kiểm soát giờ làm từ xa

Với hệ thống máy chấm công cách quản lý nhân viên hiện đại hơn. Thẻ thời gian là một hệ thống lỗi thời. Chúng cồng kềnh, và có thể dễ dàng bị hư hỏng hoặc thất lạc. Chậm trễ có thể khó khăn để phát hiện và xử lý kịp thời, đặc biệt là nếu bạn thường ra khỏi văn phòng. Giải quyết tất cả các vấn đề với chấm công kiểm soát qua phần mềm từ hệ thống của chúng tôi .

điện toán đám mây trong chấm công

Hệ thống máy chấm công kiểm soát phần mềm cung cấp cho bạn một giải pháp tự động và dễ sử dụng , sử dụng máy quét vân tay sinh trắc học để xác định người lao động. Hệ thống có phần mềm sẽ tự động xác định vị trí hồ sơ của nhân viên và ghi nốt thời gian của họ một cách thích hợp. Thêm lên thẻ thời gian của nhân viên có thể lúng túng: nghỉ ngơi, đi học trễ, và các sự kiện khác kết hợp để làm bất cứ điều gì để tìm ra thời gian của họ, nhưng đơn giản. Khi chấm công vào ra hệ thống sẽ theo dõi thời gian của nhân viên cho bạn, làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để xem có bao nhiêu giờ nhân viên đã tích luỹ.

Hệ thống máy chấm công kiểm soát vào ra với công nghệ lưu trữ điện toán đám mây. Chúng sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây tiên tiến và mã hóa 128-bit để lưu giữ hồ sơ của bạn an toàn và tổ chức. Bạn không thể đổ cà phê vào những hồ sơ giờ làm, cũng có thể bạn vô tình xóa sạch chúng. Hồ sơ của bạn sẽ vẫn được lưu trữ an toàn trên hệ thống của máy chủ đám mây an toàn không có vấn đề gì có thể xảy ra trong văn phòng của bạn. Công nghệ lưu trữ đám mây cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gian. Một khi bạn bắt đầu sử dụng hệ thống chấm công vào và phần mềm , bạn sẽ không phải dành không gian có giá trị lưu trữ hồ sơ thời gian cũ hoặc lãng phí thời gian chọn lọc thông qua các báo cáo cũ.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào từ nhà: Quản lý nhân viên của bạn bất cứ nơi nào trên thế giới. Vẫn đang kết nối Để văn phòng của bạn từ bất cứ nơi nào với hệ thống này! Giữ cho mình thông tin về thói quen của nhân viên với phần mềm và hệ thống . Phần mềm của chúng tôi sẽ gửi cho bạn một e-mail hoặc tin nhắn văn bản cảnh báo tất cả các hành động chấm công của nhân viên vào cuối giờ hoặc sớm hơn. Hệ thống sẽ giúp kiểm tra liên tục cho bạn khi bạn đang ở trên đường, cho phép bạn quản lý hiệu quả thời gian của nhân viên khi bạn không thể có trong văn phòng mình.

Hệ thống máy chấm công khiến cho việc theo dõi giờ làm nhân viên dễ dàng. Hiện đại hóa thời gian lưu giữ của bạn, giữ hồ sơ của bạn an toàn và quản lý nhân viên của bạn không có vấn đề bạn đang ở đâu. Hệ thống là giải pháp của bạn một cửa cho tất cả các nhu cầu của thời gian lưu giữ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *