Hiệu quả hơn với hệ thông chấm công online liên tục

Hệ thống máy chấm công luôn thức hoạt động ngày đêm. Nếu bạn muốn giữ thời gian chính xác và sự tham gia của nhân viên của bạn, sau đó hệ thống là câu trả lời! Hệ thống là một dạng chấm công trực tuyến trong hệ thống giúp các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý của nhỏ, vừa và nhỏ, và các doanh nghiệp lớn đảm bảo chính xác thời gian và sự tham gia của nhân viên của họ. Hệ thống giúp phòng ngừa và ngăn chặn gian lận và trộm cắp thời gian thời gian trong nó của bài hát! Điều này tất nhiên có nghĩa là bạn là một chủ doanh nghiệp tiết kiệm tiền!

Hệ thống máy chấm công kiểm soát trực tuyến trong hệ thống sử dụng công nghệ vân tay sinh trắc học . Đơn giản chỉ cần cài đặt phần mềm này trên bất kỳ máy tính có kết nối internet và chấm công trực tuyến này trong hệ thống đã được thiết lập để được sử dụng! Một nhân viên chỉ đơn giản là đặt ngón tay của mình trên máy quét dấu vân tay để đồng hồ và đồng hồ-out. Các dấu vân tay là không bao giờ được lưu trữ, và được chuyển đến một vị trí máy chủ từ xa bằng cách sử dụng mã hóa 128-bit. Sự riêng tư của nhân viên sẽ không bị tổn hại như dấu vân tay của họ được chia thành số, không bao giờ lưu lại dưới dạng hình ảnh, bao giờ hết!

Công nghệ lưu trữ là điện toán đám mây! Điện toán đám mây dựa trên công nghệ hiện đại Và bởi vì nó được dựa trên đám mây, sử dụng lao động sẽ có thể có quyền truy cập bất kỳ và tất cả các thời gian vào máy chấm công ! Bất kỳ nơi nào trên thế giới có kết nối internet, sau đó bạn có thể xem tường thuật trực tiếp 24/7 của bạn! Ngoài ra công nghệ điện toán đám mây của chúng tôi làm mất dữ liệu và an ninh là một điều của quá khứ! Chấm công kiểm soát trực tuyến trong hệ thống là rắc rối và lo lắng miễn phí! Bạn là chủ nhân tiết kiệm thời gian trong việc xử lý biên chế. Phần mềm của chúng tôi sẽ tự động cung cấp cho bạn một báo cáo chính xác về thời gian và sự tham gia của nhân viên của bạn.

Chấm công kiểm soát vào ra trực tuyến trong hệ thống và mang lại yên tâm! Với chỉ mua hàng một thời gian của máy quét dấu vân tay USB, và một khoản phí dịch vụ nhỏ hàng tháng, sử dụng lao động có thể sử dụng hệ thống của đồng hồ trực tuyến trong hệ thống. Và nếu anh ta hoặc cô ấy là không hài lòng với các dịch vụ được cung cấp, sau đó các máy quét có thể được trả lại bất cứ lúc nào để được hoàn tiền đầy đủ! Vứt bỏ các aspirin, đau đầu không phải là một phần của thỏa thuận này!

Dịch vụ và hỗ trợ của chúng tôi là thiết lập cho BẠN thành công! Chúng tôi có nhiều video, hướng dẫn sử dụng, và bài báo được viết để giúp bạn trên đường đi. Tuy nhiên, nếu bạn cần hỗ trợ thêm, đơn giản cung cấp cho chúng tôi một cuộc gọi hoặc viết cho chúng tôi một cách nhanh chóng e-mail . Không chỉ làm đồng xu của bạn mỗi ngày giúp bạn truy cập vào các máy chấm công trực tuyến tốt nhất trong hệ thống trên thị trường, nhưng bạn cũng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất có thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *