Hiệu suất cao với thiết bị kết nối không giây mã vạch

Wing Express của Motorola là một doanh nghiệp-lớp hệ điều hành WLAN cánh mạnh mẽ bao bọc trong một dễ sử dụng, dễ hiểu giao diện người dùng đồ họa mà làm cho end-to-end quản lý WLAN máy in mã vạch dễ dàng mà không cần đến một bộ phận IT. Với cánh Express, doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMBs) có thể triển khai và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình một cách dễ dàng và khả năng chi trả.

 

Bạn có thể tìm thấy những khả năng Wing Express trong 6 điểm truy cập phổ biến của Motorola: AP 6521E , 6522E AP , AP 7522E , 7502E AP , AP 6562E , 6511E AP .

Cung cấp các thông tin tình báo cao cấp giống như cánh 5 hệ điều hành WLAN Motorola lớp doanh nghiệp, Wing Express tạo ra một “mạng nhận thức đầy đủ” WLAN nơi tất cả các cơ sở hạ tầng WLAN có trí thông minh cần thiết để làm việc với nhau để mỗi đường truyền một cách hiệu quả nhất có thể cho hiệu suất không dây vượt trội. Wing Express cho phép người dùng tận hưởng tất cả những lợi ích của kết nối máy in mã vạch không dây hiệu suất cao, với chi phí mà một doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể đủ khả năng.

Các tính năng chính của Wing Express

Giao diện người dùng thông minh – E asy để sử dụng và dễ hiểu giao diện người dùng đồ họa làm cho quản lý WLAN dễ dàng.

Mạng lưới thông minh giúp việc quản lý dễ dàng – Wing Express cung cấp các năng lực trí tuệ cao cấp như hệ thống doanh nghiệp-lớp 5 cánh điều hành WLAN Motorola Solutions “, tạo ra một” hoàn toàn mạng nhận thức “WLAN nơi mà tất cả các cơ sở hạ tầng WLAN đã thông tin tình báo cần thiết để làm việc với nhau để lộ hàng truyền tải dữ liệu cho máy in mã vạch một cách hiệu quả nhất có thể. Kết quả: hiệu suất không dây vượt trội.

Chế độ triển khai linh hoạt – Wing Express là dễ dàng mở rộng; một mạng lưới tự trị có thể hỗ trợ lên đến 25 điểm truy cập mà không cần một bộ điều khiển riêng biệt. Các mạng có thể tăng lên 1.024 điểm truy cập với việc bổ sung một Manager Express.

Nhanh chóng cung – Cung cho các điểm truy cập nhanh chóng và rắc rối-miễn phí, hơn không khí: Wing Express không yêu cầu một cáp Cat 5 cho dàn.

Giá đầu đọc mã vạch cạnh tranh nhất – Với cánh Express, người dùng tận hưởng tất cả những lợi ích của kết nối không dây hiệu suất cao ở một mức giá mà một nhỏ để kinh doanh vừa có thể đủ khả năng. Tổng chi phí đầu tư là ít hơn so với sản phẩm doanh nghiệp khác với tính năng doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *