Hướng dẫn cách lấy lại số đăng ký máy chấm công

Trong quá trình sử dụng máy chấm công đã có không ít người dùng gặp phải tình trạng mất số đăng ký máy chấm công khi máy tính bị hỏng hoặc là thay ổ cứng, cài lại win… Việc cấp lại sổ đăng ký thường mất khá nhiều thời gian và cần phải xác nhận qua nhiều bước. Dưới đây là cách lấy lại số đăng ký máy chấm công mà Fitech chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Số đăng ký phần mềm máy chấm công là gì?

Đây là Key khóa phần mềm dùng để add máy chấm công vào phần mềm (Lưu ý: Số đăng ký này là theo phần mềm cùng 1 máy chấm công nhưng mỗi phần mềm sẽ có 1 số đăng ký khác nhau). Trường hợp khi add số đăng ký thành công thì mới có thể thực hiện việc kết nối máy chấm công với phần mềm hoặc tải nhân viên từ máy chấm công về phần mềm cũng như upload nhân viên lên máy chấm công….  và chỉ khi có key chúng ta mới có thể sử dụng phần mềm.

Do đó, để tránh gặp trường hợp không mong muốn xảy ra khi mua máy chấm công chúng ta nên lưu lại key (số đăng ký) bằng file mềm lưu vào ổ D để tránh trường hợp bị mất dữ liệu khi cài lại Win và lưu lại phiếu bảo hành file cứng có kèm theo key phần mềm.

Fitech cung cấp số đăng ký của phần mềm chấm công

Nếu các bạn mua máy chấm công chính hãng do Fitech phân phối thì việc cấp lại Key rất đơn giản bởi chỉ cần liên hệ với nhân viên bán hàng sẽ được cấp lại key. Trong trường hợp khách hàng mua máy chấm công tại công ty khác cung cấp thì Fitech sẽ tính phí và sẽ cung cấp số đăng ký của các phần mềm sau:

  1.      Số đăng ký phần mềm Wise eye V5.1, On 39, On 79
  2.      Số đăng ký phần mềm Mita pro V1, V2
  3.      Số đăng ký phần mềm LogicBuy SoftWare V1, V2
  4.      Số đăng ký phần mềm Ronald Jack SoftWare
  5.      Số đăng ký phần mềm Ronald Jack Pro

Đối với khách hàng chuyển văn phòng cần di chuyển máy chấm công Fitech sẽ có kỹ thuật tháo lắp máy chấm công tận nơi và cài đặt phần mềm tại văn phòng mới. Fitech có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao đã trực tiếp triển khai các dự án máy chấm công lớn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Fitech tự hào là đơn vị nhập khẩu phân phối các thiết bị công nghệ như: Máy chấm công vân tay, kiểm soát ra vào…chính hãng tại Việt Nam. Fitech có đa dạng model với cấu hình từ thấp đến cao, nhiều tính năng nổi trội so với các thương hiệu khác trên thị trường sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng từ các doanh nghiệp lớn nhỏ, nhà hàng, trường học, bệnh viện… Fitech đều đáp ứng tốt nhằm nâng cao hiệu quả công việc của bạn.

Với sự hỗ trợ của máy chấm công vân tay mà Fitech cung cấp sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn hạn chế được tình trạng đi muộn của nhân viên, giúp nhà quản lý dễ dàng hơn trong việc kiểm soát thời gian làm việc loại bỏ được tình trạng gian lận và không minh bạch như các biện pháp chấm công cổ điển nhằm nâng cao hiệu quả và tính làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *