Vị trí lắp đặt máy chấm công vân tay nào phù hợp

Máy chấm công vân tay được biết đến là một trong những loại máy được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Được sử dụng nhiều ở các công ty, doanh nghiệp, trường học. Vậy lắp đặt máy chấm công vân tay tại vị trí nào là phù hợp nhất? Hãy cùng Fitech tìm hiểu nhé!

Vị trí lắp đặt máy chấm công phù hợp?

Để giúp cho máy chấm công mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất thì vị trí lắp đặt máy chấm công vân tay phù hợp là yếu tố quan trọng. Thường được đặt tại những vị trí gần lối đi lại hoặc gần cửa ra vào của các công ty doanh nghiệp, bệnh viện, trường học là thích hợp nhất.

Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn các vị trí Switch mạng và máy tín hiệu. Bởi khi đó, dữ liệu sẽ được truyền đi tốt hơn. Nhằm giảm thiểu tối đa được tình trạng chập chờn khi kết nối dữ liệu. Vị trí lắp đặt cao hay thấp cũng là vấn đề mà người dùng cần quan tâm, thường thì lắp đặt máy chấm công vân tay ở vị trí cao vừa phải cách mặt đất tầm 1m là thích hợp nhất.

Lựa chọn vị trí lắp đặt bên trong hay ngoài trời?

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy chấm công vân tay bên trong hay ngoài trời? Là câu hỏi của nhiều người với mong muốn máy chấm công mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên lắp đặt máy chấm công vân tay ở trong hay ngoài trời đều được. Nhưng mỗi địa điểm khác nhau sẽ có những lưu ý riêng nhất định.

Nếu như bạn lựa chọn cách lắp đặt máy chấm công ngoài trời, thì nên gắn thêm các thiết bị để che chắn và bảo vệ thiết bị của mình. Điều này sẽ giúp hạn chế được các tác động từ môi trường trực tiếp chiếu vào máy chấm công vân tay của mình. Ngoài ra, cũng giúp thiết bị của bạn được bảo vệ và hoạt động lâu hơn.

Riêng đối với cách lắp đặt máy chấm công vân tay ở trong nhà hoặc là bên ngoài cửa thì  cũng cần có những lưu ý riêng,  Khi bạn lựa chọn vị trí lắp máy chấm công tại gần cửa thì bắt buộc bạn phải lắp đặt thiết bị sao cho nút exit nằm ở bên trong. Trường hợp nếu bạn chọn vị trí bên trong thì sẽ tránh được mất trộm hoặc là tránh người xấu phá hại.Ngoài ra, khi bạn lắp đặt máy chấm công vân tay cần phải lựa chọn loại dây mạng phù hợp nhất. Bởi nếu bạn lựa chọn không đúng dây sẽ khiến cho máy tính không thể truyền tải dữ liệu được.

Việc lắp đặt máy chấm công vân tay đòi hỏi bạn cần có những kỹ thuật nhất định. Do đó mà nếu không có kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy chấm công thì không nên tự lắp đặt mà nên liên hệ với dịch vụ lắp đặt máy chấm công vân tay tại Fitech. Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt máy chấm công vân tay nhanh chóng, đảm bảo và chính xác nhất cho đơn vị của bạn.

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp và phân phối các thiết bị công nghệ uy tín như: Kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa, máy chấm công… tốt nhất trên thị trường hiện nay. Fitech luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng và cảm kết tất cả sản phẩm đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0908.582.968 nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt máy chấm công vân tay cũng như các sản phẩm công nghệ khác tại công ty để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *