Truy tìm dịch vụ bảo trì hệ thống máy chấm công tốt nhất hiện nay

Trong quá trình sử dụng máy chấm công lâu dài không thể tránh khỏi những dấu hiệu lỗi như: Máy không nhận vân tay, không thể thêm người dùng mới… có thể nguyên nhân do người dùng hoặc tuổi thọ của máy. Do đó mà Fitech mang tới dịch vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống máy chấm công ra đời để hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Giới thiệu về dịch vụ bảo trì hệ thống an ninh tại Fitech

Xã hội ngày càng phát triển, không thể thiếu những thiết bị công nghệ như: Kiểm soát cửa, máy chấm công, máy chấm công vân tay… được sử dụng tại các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn… giúp quản lý thời gian ra vào và chấm công cho toàn bộ nhân viên đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Không một thiết bị công nghệ nào có thể sử dụng mãi mãi mà không bị hỏng hóc, đối với hệ thống máy chấm công, kiểm soát ra vào cũng vậy. Trong quá trình sử dụng lâu dài hoặc thao tác của người dùng không đúng cách mà phát sinh các lỗi không mong muốn. Thay vì chúng ta mất thêm 1 khoản chi phí đầu tư cho thiết bị công nghệ khác thì tại sao lại không khắc phục các sự cố xảy ra sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng.

Để giúp cho quá trình sử dụng các thiết bị an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống chấm công của người dùng luôn hoạt động ổn định. Fitech luôn đáp ứng các dịch vụ sửa chữa và bảo trì hệ thống an ninh vào ra tốt nhất hiện nay.

Những quy trình cơ bản được Fitech triển khai

Đến với Fitech quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, dịch vụ và chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cùng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển Fitech đã nhận khắc phục, bảo trì cho hàng nghìn thiết bị công nghệ giúp hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ cao luôn mang tới sự hài lòng của khách hàng. Mọi quy trình được thực hiện như sau:

–         Nhân viên tiếp nhận những thông báo và sự cố của khách hàng đang gặp phải.

–         Tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi, đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho khách hàng.

–         Mọi thao tác xử lý được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi.

–         Nhân viên và khách hàng kiểm tra lại các thiết bị và hệ thống sau khi khắc phục lỗi xong.

–         Tiến hành bàn giao lại máy cho khách hàng và hướng dẫn cách bảo quản sao cho kéo dài tuổi thọ của máy.

Với chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào sẽ được Fitech hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, không mất nhiều thời gian chờ đợi và không làm ảnh hưởng tới công việc của người dùng. Hãy đến với Fitech để được cung cấp các thiết bị chấm công hàng đầu và tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *