Mẹo thêm người dùng mới trên máy chấm công vân tay X628C

Một trong những giải pháp giúp nhà quản lý kiểm soát thời gian làm việc và ra vào của nhân viên đó là sử dụng máy chấm công, đối với nhân viên mới khi tới làm việc thì cần phải khai báo và thêm và máy chấm công mới giúp nhà quản lý kiểm soát được quá trình làm việc một cách chặt chẽ. Dưới đây là mẹo thêm người dùng mới trên máy chấm công vân tay X628C mà Fitech chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về máy chấm công vân tay Ronal Jack X628C

Hiện nay, máy chấm công không chắc hẳn không còn xa lạ gì với doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Trong đó máy chấm công vân tay Ronal Jack X628C là một trong những thiết bị chấm công chính hãng được nhiều doanh nghiệp sử dụng với nhiều tính năng nổi bật là giải pháp chấm công hiệu quả nhất trên thị trường công nghệ hiện nay.

Máy chấm công vân tay Ronal Jack X628C tích hợp sử dụng cả vân tay và thẻ từ theo luận lý 10.0, điều này giúp cho việc nhận dạn vân tay rất nhanh. Đặc biệt khi sử dụng người dùng không lo bị bong tróc vân tay hay mài mòn. Với thao tác sử dụng dễ dàng và thân thiện mà giá phải chăng cùng nhiều tính năng nổi bật, thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt đáp ứng tốt mọi nhu cầu của công ty, nhà xưởng.

Các bước thêm User mới trên máy chấm công vân tay Ronal Jack X628C

Các bước thêm người dùng mới trên máy chấm công vân tay cũng khá đơn giản, người dùng có thể thực hiện theo các bước như sau:

–         Bước 1: Nhấn và giữ vào phím M/OK, giao diện màn hình máy chấm công hiện ra.

–         Bước 2: Tiến hành Click vào Menu, sẽ thấy hiển thị ra các menu con như: Mục Người sử dụng mới cho phép khai báo ID nhân viên, vai trò của nhân viên là người sử dụng hay quản lý, đăng ký vân tay mới cho nhân viên.

–         Bước 3: Giữ phím OK để đăng nhập vào cửa sổ đăng ký vân tay

–         Bước 4: Trong của sổ đăng ký vân tay có mục ID người (cho phép bạn đặt ID cho nhân viên). Sau đó nhấn OK để xác nhận hoặc là thoát nếu như không khai báo nữa.

–         Bước 5: Ở mục vai trò người sử dụng: Tức là nếu như đăng ký cho nhân viên chấm công thì đặt là người dùng còn trường hợp khai báo vân tay cho người quản lý thì chọn là quản trị cấp cao.

–         Bước 6: Ở mục vân tay bạn đăng ký vân tay cho nhân viên mới, rồi chọn ngón tay để đặt vân tay, chú ý đặt vân tay muốn đăng ký và xác nhận ba lần.

–          Trên 1 ID nếu muốn đăng ký nhiều vân tay thì nhấn M/Ok rồi tiếp tục đăng ký như các bước trên, để lưu lại nhấn OK vân tay sẽ được lưu lại thành công.

Đó là những bước đăng ký nhân viên mới trên máy chấm công mà Fitech chia sẻ cho bạn, nếu có bất kỳ thắc mắc về các sản phẩm công nghệ như: Máy chấm công, kiểm soát ra vào, máy chấm công vân tay… tại Fitech quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0908.582.968 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Fitech sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng và luôn mang tới sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *