Hướng dẫn sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là gì? Nó có những ưu và nhược điểm như thế nào?

Máy chấm công nhận diện và xác thực bằng khuôn mặt là loại máy chấm công công nghệ cao. Nó mang đến những lơi ích tuyệt vời nhất. Với những bước cải tiến tối ưu, chúng hoàn toàn loại bỏ hầu như các nhược điểm của những loại máy chấm công ra đời trước nó đang bộc lộ.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt được hiểu đơn giản là thiết bị chấm công hiện đại. Phục vụ vào nhu cầu chấm công kiểm soát thời gian ra – vào của từng người thông qua nhận diện khuôn mặt. Chúng cũng có cơ chế hoạt động như những máy chấm công thông thường khác tuy nhiên đã được cải tiến hơn và ưu việt hơn..

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt được trang bị camera và nhiều tính năng ưu việt. Để thuyết phục người dùng. Máy có tính bảo mật cao, hạn chế tốt nhất những nhược điểm trong chấm công nhân viên. Máy đặc biệt có tính ổn định cao trong quá trình sử dụng…

Cơ chế hoạt động của máy chấm công nhận diện khuôn mặt:

Máy chấm công khuôn mặt có cơ chế hoạt động cực kỳ đơn giản. Đầu tiên, chúng ta cần có một cơ sở dữ liệu về khuôn mặt của từng nhân viên. Trong tổ chức cần kiểm soát, chấm công. Dữ liệu được lưu tại đầu đọc  theo những thông số nhất định như: Mã số, tên, bộ phận…

– Sau khi đã có dữ liệu hình ảnh của các đối tượng cần chấm công. Thì người sử dụng chỉ cần đứng trước máy tại vị trí camera để chấm công. Tại đây, bằng công nghệ hiện đại với nhận diện 2000 điểm sáng trên khuôn mặt nhân viên. Máy tiến hành phân tích và truyền dữ liệu tới kho thông tin máy chủ. Khi xác nhận đúng khuôn mặt đã ghi nhận. Thì máy đưa ngược thông báo hiện trên màn hình xác nhận và đưa thông tin đầy đủ nư. Họ tên nhân viên, mã số nhân viên, ngày giờ, tình trạng ra hoặc vào tổ chức…. Cơ chế hoạt động này mang đến sự chính xác cao, an toàn. Phục vụ nhu cầu chấm công, quản lý nhận viên.

Ưu và nhược điểm của máy chấm công nhận diện khuôn mặt:

– Đầu đọc chấm công xác thực bằng khuôn mặt là một dòng máy công nghệ cao. Một sản phẩm chấm công có nhiều ưu – ít nhược điểm. Được đánh giá là dòng máy chấm công tân tiến nhất hiện nay. Chúng ta có thể điểm qua những ưu và nhược điểm qua thông qua những nội dụng dưới đây:

Ưu điểm của máy chấm công nhận diện khuôn mặt:

– Máy chấm công nhận diện khuôn mặt sở dĩ luôn được người tiêu dùng quan tâm. Bởi nó lược bỏ hết những hạn chế của dòng máy chấm ocong vân tay và thẻ từ ra đời trước đó.

– Đạt tính bảo mật cao: đây được coi là một ưu điểm lớn nhất của mẫu máy chấm công ưu việt này. Nhờ tính bảo mật cao, máy chỉ nhận diện khuôn mặt đã được ghi nhớ trong dữ liệu. Do đó máy không có khả năng chấm công hộ hay làm giả danh để thuận tiện cho việc ra vào. Sản phẩm máy chấm công công nghệ cao này so với các máy chấm công thông thường. Như máy chấm công thẻ từ, vân tay thì tính bảo mật cao gấp 3 – 5 lần. Chính vì vậy nó  mang đến sự an tâm và tin tưởng cao. Tới các tổ chức trong quá trình kiểm soát nhân viên của mình.

Hướng dẫn đăng ký khuôn mặt nhân viên, đăng ký dấu vân tay:

– Chúng được thiết kế sử dụng bàn phím cảm ứng. Để điều khiển các hoạt động của máy chấm công. Máy chấm công có thể được tích hợp  khuôn mặt và dấu vân tay để chấm công. Với trang bị camera để nhận diện khuôn mặt, và sensor để đọc vân tay.

– Hướng dẫn thao tác để đăng ký khuôn mặt, từ màn chờ của máy chấm công. Bạn chỉ cần bấm vào phím Menu ở góc phải trên cùng của màn hình. Khi đó máy sẽ vào giao diện chính của Menu máy chấm công khuôn mặt.

– Tại đây,để đăng ký khuôn mặt cho nhân viên mới. Thì bạn vào mục Quản lý nhân viên. Sau đó màn hình Quản lý nhân viên hiện thị thông tin trên màn hình này. Thì bạn bấm vào nút Thêm mới để đăng ký nhân viên mới.

– Bạn bấm vào nút Khuôn mặt để đăng ký khuôn mặt vào máy chấm công cho nhân viên mới. Sau khi click vào Khuôn mặt, giao diện đăng ký khuôn mặt cho nhân viên.

–  Máy chấm công sẽ nói yêu cầu người được đăng ký khuôn mặt. Tập trung nhìn vào camera và hai mắt trong khung màu xanh của máy chấm công. Máy chấm công sẽ yêu cầu nhìn 03 lần vào 03 khung xanh đó. Mỗi lần sau tín hiệu thông báo bằng giọng nói.

Đăng ký thêm dấu vân tay với máy chấm công tích hợp vân tay khi cần:

– Sau khi đăng ký xong khuôn mặt cho nhân viên mới. Máy sẽ trở về giao diện màn hình Thêm người dùng. Ở đây bạn tiếp tục có thể thêm dấu vân tay cho nhân viên. Hoặc không cần thêm nếu bạn thấy không cần thiết. Trong trường hợp bạn thêm dấu vân tay. Thì bạn bấm vào nút FP. Sau khi click vào nút FP màn hình đăng ký dấu vân tay cho nhân viên mới.

– Khi đó bạn cần yêu cầu nhân viên đặt vân tay vào mắt đọc vân tay 03 lần. Với mỗi lần sau tiếng “Bíp” thông báo của máy chấm công. Khi nhân viên đặt xong máy chấm công quay về giao diện Thêm người dùng. Thì bạn bấm nút Lưu để lưu lại nhân viên vừa đăng ký.

Lưu ý khi đăng ký khuôn mặt cho nhân viên với máy chấm công:

–  Khi đăng ký khuôn mặt, dấu vân tay cho nhân viên. thì bạn phải ghi ra giấy 1 danh sách gồm ID người dùng tương ứng với Họ và tên của nhân viên vừa đăng ký vào ID đó. Với mục đích để trách nhầm lẫn và biết nhân viên nào ở mã ID nào. Để khi Download về phần mềm bạn có thể nhâp lại Họ và tên cho nhân viên một cách chính xác nhất.

–  Khi đăng ký khuôn mặt hay vân tay cho nhân viên. Thì bạn sẽ không nhập tên ở trên máy chấm công. Vì như thế việc đăng ký sẽ rất tốn thời gian.

Địa chỉ mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt chính hãng, giá tốt tại Hà Nội:

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt được đảm bảo nhập khẩu chính hãng 100%.

– Giao hàng nhanh chóng, cùng chế độ tư vấn, hỗ trợ sử dụng máy chấm công chuẩn nhất. 

– Chế độ bảo hành máy chấm công nhận diện khuôn mặt chính hãng uy tín theo quy định của nhà sản xuất.

– Tại khu vực Hà Nội: Qúy khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0908 582 968. Để được tư vấn, hỗ trợ từ xa hiệu quả nhất, Ngoài ra quý khách có thể đến dịa chỉ: Số 99A, ngách 5, ngõ 175, phố Định Công, Hoàng Mai. Để đươc tư vấn xem mua máy chấm công trực tiếp

– Tại khu vực TP HCM: Cũng giống như cơ sở tại Hà Nội. Fitech sẵn sàng phục vụ quý khách hàng theo 2 phương thức trực tiếp tại Địa chỉ: 6/17/23 Tân Hóa, Phường 1, Quận 11, HCM. Và gián tiếp qua điện thoại từ xa: 0931.725.639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *