Kết nối cả hệ thống chấm công thông qua công nghệ điện toán đám mây?

Ngày nay, có khoảng 1,5 tỷ người kết nối với internet và tất cả những người đang cạnh tranh cho nguồn lực CNTT còn hạn chế. Trong thời hạn trong vài năm tới. Con số này chỉ sẽ tăng lên đáng kể và do đó. Chúng ta sẽ cần một cách hiệu quả hơn để làm việc. Hệ thống điện toán đám mây tích hợp trong máy chấm công là những gì cho phép chúng ta làm giải quyết vấn đề này. Hệ thống điện toán đám mây cho phép các doanh nghiệp để tối ưu hóa dữ liệu để sử dụng tối đa, một cách an toàn, an toàn và tối ưu nhất.

 

Kiểm tra video trên Youtube tuyệt vời để xem những gì Intel đang làm gì để giúp vẽ lên bức tranh về tầm nhìn của họ và nơi họ tin rằng điện toán đám mây sẽ là vào năm 2015.

Với hệ thống phần mềm máy chấm công tương lai tại là. Hệ thống phần mềm chấm công hoàn toàn tích hợp vào điện toán đám mây. Đây là cách hệ thống có thể là một số lượng và máy chấm công hợp lý nhất trong ngành công nghiệp. Để biết thêm video thú vị trên điện toán đám mây và phần mềm chấm công.Hãy kiểm tra các Fitech.vn để biết thêm thông tin về phần mềm máy chấm công.

Chúng tôi cung cấp khả năng xem trạng thái thời gian thực của tất cả các nhân viên của mình tại nhiều địa điểm. Chúng tôi có thể làm được điều này nhờ vào các đám mây. Để biết thêm thông tin về tình trạng thời gian thực hãy chọn trạng thái thời gian thực video trên trang web của chúng tôi. Fitech với Các phần mềm máy chấm công vân tay nền tảng trực tuyến tương thích với bất kỳ điện thoại di động với đầy đủ trình duyệt di động.

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý và bạn đang tìm kiếm để tối ưu hóa thời gian của bạn và dữ liệu của tất cả các tham dự một trong những nhân viên của bạn, hãy chắc chắn để liên hệ với các chuyên gia tại Fitech ™ ngày hôm nay! Truy cập trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *