Khóa cửa vân tay ADEL hoàn hảo với 3 cách mở khóa

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, có lẽ bạn đang thất vọng khi bạn đã dò dẫm với chìa khóa mở cửa vào đêm khuya hoặc khi bạn đang tung hứng với các túi hàng tạp hóa. Với Khóa cửa vân tay Adel Trinity 788, bạn sẽ có thể để giữ chìa khóa trong túi hoặc ví của bạn trong khi bạn mở cửa bằng cách nhấn cảm biến với dấu vân tay đã đăng ký. Truy cập điện tử cũng là rất tốt cho quản gia và khách mời – bất cứ ai bạn không muốn có một chìa khóa.

Khóa ADEL Trinity 788 được thiết kế cho an ninh cao cấp, phong cách và dễ sử dụng. Chìa khóa cửa không còn cần thiết, như Trinity 788 chỉ đơn giản quét và đọc dấu vân tay để dễ dàng truy cập. Việc thiết kế ly hợp và xử lý cho phép khóa cài đặt dễ dàng, tăng cường độ bền của khóa, các chốt lỗ mộng hình ống có thể điều chỉnh để phù hợp với cửa dày từ 30mm đến 60mm. Ngoài ra, xử lý đảo ngược tay cầm cửa mở bên trái hoặc bên phải và xây dựng kim loại rắn chống vỡ và phá hoại.

 

Khóa vân tay hoạt động bằng pin có thể được lập trình cho lên đến 99 người sử dụng. TRINITY 788 có ba phương pháp truy cập – đó là dấu vân tay, mã pin và chìa cơ, cơ khí trọng điểm độc lập có thể được sử dụng nếu các phương pháp điện. Để vận hành cánh cửasử dụng khóa nay đầu tiên bạn đăng ký dấu vân tay của bạn. Làm như vậy là rất dễ dàng bởi vì có không lập trình máy tính và các thiết lập là siêu đơn giản. Bạn có thể thêm một người dùng mới trong vòng vài giây. Sau khi đăng ký, để mở khóa cửa, trước tiên bạn nhấn mã đánh thức, đó là số không, sau đó chỉ cần đặt ngón tay của bạn trên máy quét. Không có chìa khóa để cất giữ, mở khóa, mất hoặc quên!

Xử lý đảo ngược và tính năng khác

Tay cầm ở Trinity 788 có thể đảo ngược. Các khóa chính hoạt động trên bốn pin AA. Các thao tác khóa cũng có tiếng bíp cảnh báo và đèn tín hiệu màu đỏ để chỉ khi pin yếu. Trinity 788 có công suất đầu vào 9 volt bên ngoài nằm ở dưới cùng của khóa. Do đó, nếu pin của bạn yếu, tất cả những gì bạn phải làm là thay pin 9 volt vào đầu vào và bạn có một thời gian dài sử dụng thêm khóa.

Sinh trắc học – ổ khóa vân tay Adel đem lại lợi ích to lớn so với ổ khóa thông thường chìa khóa cửa, khóa cửa kết hợp, hoặc đầu đọc thẻ ổ khóa cửa và vượt qua bảo vệ an ninh, thuận tiện, và tốc độ. Một chìa khóa, thẻ, hoặc dãy số có thể được thông qua xung quanh hoặc dễ dàng bị đánh cắp, nhưng một đầu đọc sinh trắc học yêu cầu người có thẩm quyền hiện diện để truy cập được cấp phép. Kẻ trộm và tội phạm khác sẽ có một thời gian khó khăn để vượt qua một đầu đọc sinh trắc học!

Sẽ mang lại an ninh của bạn vào thế kỷ 21 với TRINITY 788 – BA TRONG MỘT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *