Khóa thẻ từ khách sạn là gì?

Khóa thẻ từ khách sạn là gì? Khóa thẻ từ khách sạn có những đặc điểm hay những ưu việt gì? Dùng khóa thẻ từ cho khách sạn thì mang lại những lợi ích gì? Chắc chắn sẽ là những thắc mắc không hề thừa bất cứ ai muốn tìm hiểu về dòng khóa này.

Khóa từ khách sạn là gì? với bạn có thể khóa thẻ từ không hề xa lạ. Nhưng chắc chắn đây là dòng khóa được đến 60% mọi người biết đến. Tuy nhiên ở những vùng địa phương hay tại các khu vực miền núi thì đây là dòng khóa vô cùng xa lạ với họ.

Khóa phòng khách sạn thẻ từ là gì?

Khoá phòng khách sạn (khóa khách sạn) sử dụng thẻ từ. Là hệ thống khóa cửa thông minh thế hệ mới, không dây. Được đưa vào sử dụng để mở cửa phòng khách sạn bằng thẻ thay vì việc sử dụng bằng chìa khoá cơ như trước đây.

Khóa thẻ từ mang đến sự hiện đại, tiện dụng hiệu quả cao trong việc sử dụng và phân quyền sử dụng thẻ. Việc quản lý ra vào hoàn toàn trên phần mềm máy tính. Việc check in, check out hay kiểm tra khách trả phòng đều diễn ra trên phần mềm vô cùng khoa học. Kể cả việc thay đổi mã ID cho thẻ từ hay khóa mã ID thẻ từ do khách làm mất thẻ cũng vô cùng dễ dàng.

Hệ thống khóa bằng thẻ từ hoạt động hiệu quả cần những gì?

Muốn hệ thống khóa thẻ từ hoạt động hiệu quả chỉ yêu cầu cần có một máy tính. Để lập trình lưu trữ và phân quyền cho mã thẻ. Máy tính được cài đặt phần mềm hỗ trợ quản lý khóa.

Hệ thống  này gồm có một bộ mã khóa thẻ (encoder), thẻ từ, khóa cửa điện tử và bộ đọc bộ nhớ khóa (đọc lịch sử 200 lần mở khóa gần nhất).

Hiện nay có các dòng khóa thẻ từ thông dụng sau: Khóa cửa IC Card và RF/MF Card cho khách sạn, khóa cửa RF ID Card cho văn phòng/nhà ở. Switch tiết kiện điện dùng cho khách sạn…

Ưu điểm của khóa khách sạn

– Khóa khách sạn bằng thẻ từ là một hệ thống khóa thông minh không dây hoạt động độc lậ. Có thể nhận mọi loại thẻ thông minh phổ biến trên thị trường. Khóa được thiết kế dùng để điều khiển và mở cửa. Với hoạt động của khóa vô cùng độc lập kết nối với phần mềm thông minh không cần nguồn cấp điện.  Khóa khách sạn bằng thẻ từ đang là một xu hướng mới vô cùng ưu việt cho hệ thống cửa.

Khóa cửa thẻ từ được điều khiển bởi các thông số đã được thiết kế chứa sẵn bên trong khóa. Chỉ cần chờ được kích hoạt bằng các loại thẻ thích hợp phát hành từ máy tính của bạn. Khóa thẻ từ dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Phần cứng của khóa được cấu tạo từ thép không gỉ. Hoặc hợp kim chịu lực nguyên khối, khả năng chịu lực cao.

– Khóa thẻ từ thông minh mở cửa bằng các phương thức như: thẻ từ, mã số, chìa cơ. Có những mẫu khóa là sự kết hợp hoàn hảo giữa mã số – chìa cơ. Có những mẫu sử dụng thẻ từ – chìa cơ.

Đối với các khách sạn tầm cơ 5 sao hay 6 sao và thấp hơn là 4 và 3 sao. Đều không bỏ qua mẫu khóa thông minh cho khóa phòng khách sạn của mình. Mẫu khóa dùng thông minh như một người bạn quản lý đồng hành cho hệ thống khách sạn hiện đại.

Khóa thẻ từ khách sạn được xem là một dòng sản phẩm của khóa thông minh thế hệ cao cấp. Không chỉ mang đến cho chủ khách sạn sự sang trọng, đẳng cấp, sự an toàn hiện đại. Mà còn góp phần thu hút khách du lịch và để lại ấn tượng tốt cho khách lưu trú.

Mẫu khóa đang được rất nhiều các khách sạn, resort ứng dụng chính là dòng khóa thẻ từ. Trong thời đại mà lĩnh vực du lịch, dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ. Thì việc cạnh tranh hay khẳng định vị thế của khách sạn của bạn là điều vô cùng cần thiết. 

Fitech Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt, sữa chữa khóa khách sạn. Qúy khách cần tư vấn cần được cung cấp đầy đủ các ưu nhược điểm của từng mẫu khóa thẻ từ. Qúy khách muốn được báo giá. Hãy cho chúng tôi biết Fitech sẵn sàng cung cấp đến quý khách khóa thẻ từ khách sạn tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *