Kiểm soát ra vào với hệ thống cổng xoay là giải pháp hiện đại cho tòa nhà

Kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay đang là một trong những giải pháp hiện đại và phù hợp với nhu cầu của các tòa nha, khu dân cư. Vậy hệ thống này hoạt động như thế nào và có những ưu điểm gì nổi bật. Hãy cùng Fitech đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Giải pháp hiện đại cho tòa nhà với hệ thống kiểm soát ra vào

Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng cửa tay quay bằng đầu đọc Soyal là một trong những giải pháp sử dụng các cửa tay quay đặt tạo các lối ra vào nhằm kiểm soát mọi người ra vào. Nguyên tắc làm việc của cửa tay quay là sử dụng các thanh inox để chặn không cho các thành viên không được phép truy cập, nếu như muốn qua thì cần phải xác nhận thông tin thành viên như thể cảm ứng, mật khẩu, vân tay.

Khi thành viên đi qua kiểm soát cửa thì đầu đọc sẽ gửi lệnh tới bộ điều khiển kiểm soát ra vào và cửa tay quay sẽ phát lệnh nhả các chốt hãm của trụ xoay ra. Thiết bị kiểm soát cổng xoay tự động được làm bằng thép không rỉ và trang trí góc cạnh với màu sáng sẽ giúp cho hệ thống trở nên chắc chắn và sang trọng hơn. Đặc biệt đèn LED ở trên thiết bị dùng để hướng dẫn người dùng khi ra vào được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng cùng tích hợp nhiều tính năng vô cùng thông minh. Hệ thống được sử dụng rộng rãi để kiểm soát ra vào cho nhân viên thích hợp khi kết hợp cùng với máy chấm công vân tay đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng.

Hệ thống kiểm soát ra vào cổng xoay kết hợp với máy chấm công vân tay, trong trạng thái bình thường thì hệ thống chốt cửa ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát. Những người làm việc ở tại khu vực kiểm soát cần phải đăng ký vào hệ thống kiểm soát vào ra để người quản lý sẽ cấp một quyền truy cập duy nhất. Bởi khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát thì họ bắt buộc phải sử dụng quyền này và đầu đọc kiểm soát ra vào sẽ kết nối với máy tính qua đó thông tin ra vào của người truy cập vào khu vực được quản lý kiểm soát ra vào chặt chẽ hơn. Tất cả mọi thông tin sẽ được người quản lý nắm rõ và kết hợp với máy chấm công vân tay để đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong việc chấm công cho nhân viên.

Các loại báo động và phương thức xác nhận trên thiết bị Soyal

Báo động cạy lắp thiết bị được sử dụng trong hệ thống cùng với các phương thức xác nhận là: Xác nhận bằng vân tay, thẻ cảm ứng, mật khẩu… Ngoài ra còn được tích hợp chế độ đa xác nhận tức là phương thức nhận diện bằng cả 2 cách xác nhận từ vân tay với thẻ cảm ứng…

Lưu ý. Tất cả các phương thức xác nhận để mở cửa đều phải được khai báo thông tin cần thiết như là xác nhận dấu vân tay cho máy chấm công vân tay, thẻ từ, mật khẩu do người quản lý kiểm soát ra vào giúp bạn khai báo nhằm đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *