Sử dụng máy quét vân tay chấm công phù hợp với doanh nghiệp nhỏ

Bạn là chủ của 1 doanh nghiệp nhỏ, bạn đang đau đầu vì nhân sự chấm công không đảm bảo được nhiệm vụ và bạn muốn tìm giải pháp tốt nhất đảm bảo mang lại sự minh bạch và công bằng cho nhân viên. Đừng quá lo lắng khi có sự hỗ trợ của máy chấm công bằng vân tay, sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó.

Tìm hiểu về máy chấm công vân tay

Máy quét vân tay chấm công là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp hỗ trợ chấm công một cách nhanh chóng và minh bạch. Hệ thống máy chấm công vân tay phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào nhất là những doanh nghiệp nhỏ, nhận được nhiều sự lựa chọn và tin tưởng của các doanh nghiệp.

Sở hữu hệ thống máy chấm công vân tay, bạn hoàn toàn có thể quan sát mọi hoạt động chấm công dù không có ở văn phòng, công ty. Đặc biệt, máy chấm công vân tay hoạt động hoàn toàn độc lập và mã hóa bởi vân tay, mỗi người đều có dấu vân tay khác nhau nên tình trạng chấm công hộ hay trộm cắp danh tính sẽ không bao giờ xảy ra.

Máy quét vân tay chấm công không có cơ hội để bạn bè gian lận giúp nhau được, bởi bạn có thể thấy chính xác những gì mọi người đang làm và bạn có thể quản lý cũng như quan sát ở mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Do đó mà máy chấm công vân tay luôn là giải pháp thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ.

Lợi ích và chức năng khi sử dụng hệ thống máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay giúp tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp, đồng thời quản lý thời gian làm việc của cán bộ công ty một cách dễ dành, nhanh chóng. An toàn, hiệu quả chính xác và công bằng là những gì mà máy chấm công vân tay mang lại.

Về chức năng của mát quén vân tay chấm công, chúng ta nên lưu ý có 2 dòng: Đó là chỉ chấm công và chấm công kết hợp kiểm soát ra vào.

–         Máy chấm công chỉ có chức năng chấm công: Tức là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công.

–         Máy chấm công vân tay và kiểm soát cửa: Nó có thêm chức năng đóng mở cửa ra vào có khe cắm khóa điện tử, đầu đọc phụ, nút Exit…

Do đó mà trước khi lựa chọn loại máy chấm công vân tay nào thì chúng ta cần phải xác định rõ nhu cầu quản lý tại đơn vị của mình để lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất. Để sở hữu một hệ thống máy chấm công vân tay tốt thì nên lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo được về chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành về sau.

Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng về việc tìm giải pháp chấm công cho doanh nghiệp nhỏ, Fitech tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị công nghệ như: Máy chấm công, máy chấm công kiểm soát… uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *