Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào xu hướng lựa chọn số 1 hiện nay

Hiện nay, máy chấm công kiểm soát ra vào càng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Không chỉ bởi tính năng tiện dụng, chi phí thấp mà nó còn có nhiều ưu điểm nổi bật đáp ứng nhu cầu cần thiết của hệ thống kiểm soát ra vào và chấm công. Dưới đây, Fitech sẽ chia sẻ cho bạn về hệ thống này, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao nói máy chấm công kiểm soát ra vào là sản phẩm ứng dụng công nghệ?

Nếu như những năm trước để sở hữu 1 thiết bị vừa có tính năng chấm công lại có thể dùng làm hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay hoặc thẻ từ, khuôn mặt là điều ít khi xảy ra. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, ngày nay không khó khăn để tìm kiếm những sản phẩm mới hiện đại là giải pháp chấm công và kiểm soát vào ra mà giá thành lại không hề đắt.

Với hệ thống kiểm soát ra vào access control bằng vân tay là sự phát triển và mở rộng của máy chấm công kiểm soát ra vào bằng vân tay, 1 sản phẩm nhưng kiêm cả 2 chức năng chính hoạt động độc lập với nhau. Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn sử dụng máy chấm công vân tay kiêm kiểm soát ra vào để phục vụ cho mục đích chấm công đơn thuần hoặc chỉ dùng vào mục đích kiểm soát ra vào hoặc kết hợp cả chấm công và kiểm soát cửa.

Ngoài ra, cả máy chấm công và máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào đều sử dụng chung một phần mềm do chính hãng cung cấp. Phần mềm này được cài đặt trên máy tính và người quản lý có thể thiết lập hạn chế quyền mở cửa (ra/vào) cho các thành viên theo một lịch trình cụ thể.

Ưu điểm của máy chấm công kiểm soát ra vào

–         Tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính.

–         Tự động tải nhân viên về máy tính.

–         Sử dụng font unicode, dễ dàng tích hợp với các hệ điều hành windows.

–         Xuất báo cáo dưới dạng file excel, đa dạng mẫu báo cáo: chi tiết, thống kê, tổng hợp, báo cáo đi muộn, về sớm,…

–         Tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet.

–         Quản lý danh sách nhân viên theo cây thư mục: Công ty -> Phòng ban-> Nhân viên,.. Gồm: tên nhân viên, mã nhân viên, chức vụ, ngày sinh,phòng ban,…

Máy chấm công kiểm soát ra vào được sử dụng rộng rãi

RONALD JACK WSE-8000A đang là một trong những dòng máy chấm công kiểm soát ra vào được ưa chuộng hiện nay, bởi giao diện dễ sử dụng, độ ổn định và độ bền cao, chi phí cũng rất hợp lý. Với khả năng quản lý đên 4.000 dấu vân tay. Được tích hợp hệ thống đóng mở cửa Assess Control cùng dung lượng bộ nhớ trong máy 100.000 lần chấm công. Đặc biệt có thể phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng anh & Tiếng việt, với chức năng chuông báo, SMS.

Ngoài ra, một người có thể đăng ký từ 1 tới 10 dấu vân tay, 1 password, 1 thẻ cảm ứng,. Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công. Được sử dụng chip xử lý intel của mỹ có thể kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP/ USB và ấy dữ liệu qua USB hoặc từ máy tính. Với tốc độ xử lý rất nhanh chỉ  <1 giây/1 lần chấm công. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp với sử dụng vân tay, thẻ cảm ứng với tính bảo mật cao không thể chấm công thay thế được.

Đó là những chia sẻ về hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào, quý vị chắc hẳn cũng đã thấy được tác dụng và lợi ích khi lắp đặt hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hệ thống hiện đại thì Fitech là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *