Kiểm soát thang máy chung cư với những ưu điểm

Xây dựng hệ thống kiểm soát ra vào an toàn, hiện đại cho tòa nhà chung cư bạn đang ở.

Kiểm soát thang máy chung cư với những ưu điểm. Mang đến giải pháp quản lý tòa nhà chung cư hiệu quả, an toàn hơn. Kiểm soát ra vào cho thang máy là phương pháp quản lý thông minh cho mọi tòa nhà chung cư. Đã bắt đầu dần trở nên phổ biến trong 3 năm gàn đây. Chúng được triển khai xây dựng trực tiếp tại hệ thống thang máy ở mọi tòa nhà văn phòng hay nhà chung cư.

Kiểm soát thang máy chung cư với những ưu điểm. Những thuận lợi chỉ có nhà đầu tư, nhà quản lý của các tòa nhà đã sử dụng mới đánh giá hết được giá trị cucra chúng đem lại.

Hãy cùng Fitech tìm hiểu về tình trạng sử dụng thang máy đang diễn ra hiện nay tại các chung cư đông dân

– Các thang máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu. Được lắp đặt tại hầu hết tất cả hệ thống nhà cao tầng để phục vụ mục đích đi lại, thuận tiện và nhanh chóng.

– Thang máy là phương tiện thông dụng. Vô cùng phổ biến và bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng dùng được.

– Việc sử dụng di chuyển hàng ngày, hàng giờ trở nên thuận tiện, nhanh chóng. Hiệu quả hơn khi có hệ thống tahng máy.

–  Người sử dụng thang máy của các tòa nhà vào ra khá đông. Với rát nhiều các đối tượng khác nhau.

– Ngoài hệ thống thang máy phục vụ con người. Thì tại một số chung cư còn lắp đặt hệ thống tahng máy chuyên trở hàng hóa, vật dụng.

– Đối với những công ty lớn hay các bệnh viện,… thang máy có thể phân thành các khu vực sử dụng riêng biệt. có quy định cụ thể.

Vậy thang máy để phục vụ cho mục đích đi lại của con người và vận chuyển hàng hóa. Thì có gì mà cần kiểm soát, tại sao cần kiểm soát thang máy. hãy cùng Fitech tìm hiểu kỹ những nội dung sau để hiểu rõ hơn về hệ thống kiểm soát thang máy.

Lượng người sử dụng lớn, tự do đi lại dẫn đến. Vấn đề an ninh không có sự giám sát, theo dõi cụ thể. Vào các giờ cao điểm sẽ dẫn đến tình trạng quá tải.

Để các vấn đề trên có thể giải quyết tốt nhất. Đảm bảo sự an toàn cho tòa nhà chung cư. Giải pháp kiểm soát thang máy được ứng dụng triệt để và mang lại hiệu quả cao

Mục tiêu của việc áp dụng của chiến lược ứng dụng giải pháp kiểm soát thang máy

– Để nà quản lý chung cư có thể theo dõi được từng diễn biến. Từng quá trình di chuyển và dùng thang máy hàng ngày của từng người cụ thể.

– Kiểm soát được lượng người đang sử dụng thang máy.

– Đảm bảo để cho an ninh ở trong các khu vực chung cư được diễn ra tốt nhất. Hạn chế khắc phục và tránh gặp phải các sự cố tốt nhất.

– Ra vào theo trật tự, an toàn không có trường hợp tự do di chuyển.

– Kịp thời sẽ xác định được sự cố. Nguyên nhân và đối tượng gây nên sự cố, kịp thời khắc phục.

Ưu điểm vả nhược điểm của việc kiểm soát thang máy bằng thẻ từ thông mình.

Tình hình trộm cắp tài sản với quy mô và sự tinh vi, diễn biến phức tạp và có chiều hướng ngày càng tăng. Nguyên nhân là do  sự chủ quan lơ là mất cảnh giác của người dân. Người quản lý, nhân viên bảo vệ của các cơ quan, các khu chung cư.

Với tòa nhà chung cư có đến hàng trăm hộ gia đình. Đội bảo vệ không thể kiểm soát được lượng người tự do ra vào. Bởi một tòa nhà chung cư với lượng người làm việc và sinh sống rất đông. Khó có thể kiểm soát được lượng người ra vào đi lại trong thang máy …

Taị các nước phát triển việc ứng dụng công nghệ kiểm soát thang máy tại các tòa nhà đã được ứng dụng từ lâu. Còn với nước ta thì việc ứng dụng hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ. Mới được đưa vào ứng dụng trong 3 năm trở gần đây và đang được nhân rộng ra khắp nơi.

Một hệ thống kiểm soát vào ra chuyên nghiệp góp phần giúp các nhà quản lý có thể giám sát được lượng người làm việc và ra vào trong tòa nhà một cách hiệu quả hơn và ngăn chặn những rủi ro tốt hơn.

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát thang máy chung cư:

+ Khi hệ thống kiểm soát thang máy đi vào hoạt động. Thì nhà quản lý tòa nhà chung cư có thể quản lý được hiệu quả hơn.

+ Hệ thống kiểm soát thang máy dùng đầu đọc thẻ từ. Giải pháp được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

+ Hệ thống kiểm soát thang máy mang lại sự thuận tiện cho việc quản lý thang máy. Cho những  tòa nhà, căn hộ cao cấp, công ty…. Qua đó giảm thiểu và hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp, an ninh trật tự được thắt chặt.

Nhược điểm của hệ thống kiểm soát thang máy chung cư:

– Giá thành hệ thống kiểm soát ra vào thang máy tương đối cao.

– Trường hợp quên không mang thẻ từ thì bạn sẽ không dùng được thang máy.

Cấu tạo, hoạt động tổng quan

– Hệ thống kiểm soát thang máy gồm này một đầu đọc (thẻ, vân tay) có thể là ở phía trong hoặc ngay bên ngoài.

– Bộ điều khiển và kiểm soát thang máy.

–  Bộ chuyển đổi tín hiệu, thiết bị cung cấp nguồn điện cho các đầu đọc và bộ điều khiển.

–  Phần mềm để tích hợp quản lý, lưu trữ và theo dõi các thông tin. Cung cấp cho nhà quản lý những công cụ hưu hiệu nhất cho việc quản lý ra vào tại tòa nhà.

– Một số thiết bị báo động, phụ kiện hỗ trợ cho hệ thống kiểm soát ra vào.

Lợi ích khi lắp kiểm soát ra vào cho thang máy

– Đảm bảo cho việc di chuyển, đi lại được an toàn, nhanh chóng hiệu quả và an ninh cao.

– Hạn chế đồng thời xác định các nguyên nhân, sự cố, các rủi ro xẩy ra.

Để xây dựng mô hình kiểm soát ra vào. Ứng dụng thiết bị kiểm soát  cho hệ thống thang máy tại khu chung cư đang xây dựng. Hay đang có nhu cầu thiết lập hệ thống kiểm soát thang máy cho toàn nà mà bạn là chủ đầu tư. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giải pháp rất tối ưu và cần thiết, thiết thực nhất.. Mọi thông tin có thể liên hệ theo hotline: 0933 898 639. Fitech Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *