Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe tự động cho tòa nhà Vincom

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe tự động

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe tự động cho tòa nhà Vincom.  Hàng ngàn chiếc xe ra vào đây mỗi ngày. Bạn biết đấy nếu không có hệ thống quản lý bãi đỗ xe bằng thẻ từ tích hợp phần mềm quản lý. Thì sức người bao nhiêu cho đủ để quản lý được lượng xe ra vào mỗi ngày.

Tại trung tâm thương mại Vincom Time City nơi cung cấp các dịch vụ giải trí, mua sắm. Do đó đây là nơi luôn đông đúc tấp nập, cứ mỗi giờ lại có trên 200 chiếc xe từ ô tô đến xe máy các loại ra vào liên tục. Những ngày lễ, dịp nghỉ cuối tuần thì vào các giờ cao điểm con số thống kê còn lên đến hàng ngàn chiếc xe ra vào tại bãi đỗ xe tầng ngầm Vincom Time City.

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh đã cung cấp dịch vụ giữ xe tự động

Kiểm soát bãi đỗ xe bằng thẻ từ thông minh. Kết hợp với phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh. Đã cung cấp đến giải pháp tối ưu tiết kiệm nhất mà hiệu quả cao nhất. Để hiểu được giá trị sự hiệu quả của bãi đỗ xe thông minh bằng thẻ từ hãy cùng Fitech đi tìm hiểu các nội dung dưới đây.

Hiệu quả cao nhất:

– Theo quan sát thực tế và rất nhiều cuộc khảo sát của Fitech tại các trung tâm thương mại như bigC hay VinCom. Chưa bao giờ xẩy ra tình trạng ùn tắc giao thông ra vào tại các trung tâm thương mại lớn này. Mặc dù nơi đây luôn có sức chứa lên đến con số hàng ngàn chiếc xe. Lý do đơn giản bởi họ đã có hệ thống thẻ từ kiểm soát xe ra vào thông mình. Chỉ cần thao tác quẹt thẻ là biển số xe đã được chụp và lưu lại trên máy tính. Khi xe ra cũng vậy chỉ cần cái quẹt thẻ, thao tác vô cùng nhanh chóng chỉ cần chưa tới 2 ->3 giây là quý khách đã có thể lấy xe hoặc gửi xe.

– Bãi giữ xe thẻ từ thông minh sử dụng bằng thẻ từ (thẻ quẹt) bằng nhựa cao cấp. Với giá chỉ  từ 15.000đ->18.000đ. Nhưng khắc phục được mọi nhược điểm của hệ thống giữ xe truyền thống bằng vé giấy trước đây như: ùn tắc, mất xe, mất vé gửi, tiêu tốn chi phí và nguồn nhân công, sức lực con người…

– Mọi vấn đề, mọi nhược điểm ủa bãi giữ xe truyền thống đã được giải quyết dứt điểm. Khi ứng dụng giải pháp bãi giữ xe thông minh, công nghệ cảm ứng này đã giúp cho những nhà quản lý trở nên rễ thở và nhàn hạ hơn khi quản lý xe mỗi ngày.

Lợi ích và an toàn nhất:

– Lợi ích của bãi giữ xe sử dụng thẻ từ thông minh mang đến cho mọi tòa nhà chung cư. Những khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại lớn: Sự an toàn, sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Mọi công tác quản lý và trông giữ xe rất hiện đại và tiện lợi. Sự tiện lợi là bất cứ khách hàng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ gửi xe tại đây. Sự an toàn thì gần như tuyệt đối.

– An toàn tuyệt đối cho cả khách hàng và nhà quản lý. Lợi ích được nhân đôi bởi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi xe tại những bãi giữ xe tự động này. Xe của mọi khách hàng đã được hệ thống camera đã chụp hình khách hàng khi đưa xe vào. Tất cả những thông tin liên quan đến xe của khách đều được lưu trên máy tính. Từ biển số, màu xe, hình dáng xe, ngày giờ đưa xe vào. Mọi hình ảnh đều được lưu trữ và trích xuất trên camera rất rõ ràng.

Tiết kiệm cho nhà đầu tư từ chi phí cho đến nguồn nhân lực:

– Khi nghiên cứu và ứng dụng lắp đặt bãi giữ xe thông minh. Sẽ khiến nhà đầu tư phải bỏ ra một số vốn ban đầu lớn. Nhưng xét về lâu dài và về tương lai thì nó lại  mang đến tổng lợi ích lướn hơn rất nhiều so với những gì đã bỏ ra.

–  So với bãi giữ xe truyền thống trước đây. Nhà đầu tư phải thuê nguồn nhân công nhiều hơn, phải in vé liên tục và phải mất thời gian giám sát, theo dõi xe ra vào. Bên cạnh đó tình trạng không an toàn mất cắp xe vẫn xẩy ra.

Tại sao sử dụng kiểm soát bãi đỗ xe tự đông lại tiết kiệm được chi phí và nguồn lực mà hiệu quả vẫn cao?

Thứ nhất: Nhà đầu tư sử dụng bãi đỗ xe thông minh. Chỉ phải đầu tư nguồn vốn ban đầu. Không cần dự trù nguồn vốn cho các chi phí phát sinh. Bởi bãi giữ xe tự động bằng thẻ từ hiếm khi phát sinh chi phí về sau. Sẽ giảm bớt chi phí thuê nhân lực quản lý hệ thống trông giữ xe. Thay vì phải có ít nhất 5 đến 6 nhân viên ngồi kiểm xoát vé vào và ra. Bận luôn tay luôn chân, luôn mắt. Thì với hệ thống bãi giữ xe bằng thẻ từ. Chỉ cần thuê 4 nhân viên thay ca có thể giải quyết tốt công việc. Đồng thời vẫn đảm bảo độ an toàn và tốc độ nhanh nhất.

Thứ hai: Quy trình xe ra và xe vào luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không có ùn tắc hay nhầm lẫn so với những hệ thống quản lý bãi đỗ xe truyền thống trước đây. Với hệ thống thẻ từ sử dụng làm thẻ ra vào của mỗi chiếc xe. Thì có thể sử dụng lại cho các khách hàng tiếp theo. Bởi độ bền cao của chiếc thẻ nhựa cao cấp có gắn chíp từ..

Sự văn minh, hiện đại thoải mái cho mọi khách hàng:

– Khi người bảo vệ làm việc với thiết bị quản lý xe ra vào thông minh. Họ cảm thấy thoải mái hơn, hiệu quả hơn. Chắc chắn họ sẽ nở nụ cười trên môi để giao tiếp với mọi khách hàng. Uy tín, văn minh, lịch sự, hiện đại và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng. Điều này dễ gây cảm tình cho mọikhách hàng khi đến những tòa nhà này.

– Giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tăng nguồn thu về túi cho nhà đầu tư. Nếu so sánh với hiệu quả của bãi giữ xe thông minh. Với  bãi giữ xe truyền thống thì sẽ thấy. Bãi giữ xe thông minh tăng hiệu quả gấp đôi so với bãi giữ xe truyền thống.

– Không tốn kém chi phí phát sinh, không mất nhiều công sức. Không cần thuê nhiều lực lượng an ninh. Hệ thống bãi giữ xe thông minh bằng thẻ từ độ bền cao.

Hãy đến với Fitech để tìm hiểu về hệ thống kiểm soát bãi giữ xe thông minh. Để nghiên cứu về sự tiện dụng của bãi giữ xe thông minh những thiết bị kiểm soát ra vào hiện đại . Để ứng dụng ngay cho tòa nhà bạn là nhà đầu tư. Hãy đến với Fitech bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất. Được cung cấp những thông tin chính xác nhất về hệ thống bãi giữ xe. Chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn một giải pháp quản lý bãi giữ xe hoàn hảo trên cả mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *