Mua bán máy chấm công vân tay cũ mới

Mua máy chấm công cũ hay máy chấm công mới. Đó là câu hỏi mà bạn đang quan tâm

Mua bán máy chấm công vân tay cũ mới. Bạn quan tâm đến máy chấm công cho mục đích sử dụng chấm công cho nhân viên. Nhưng vì công ty bạn nhỏ, số nhân viên ít bạn muốn tìm kiếm mua lại máy chấm công cũ. Hãy cùng Fitech tìm hiểu những nội dung về máy chấm công vân tay dưới đây. Sau đó bạn sẽ có câu trả lời cho mình là chọn máy chấm công nào phù hợp nhất.

Máy chấm công nói chung và máy chấm công vân tay nói riêng. Được xem là thiết bị công nghệ được sử dụng khá phổ biến, không thể thiếu trong các doanh nghiệp, công ty, trong khối văn phòng. Với sự hỗ trợ chấm công của máy chấm công vân tay. Sẽ giúp ích rất lớn cho nhà quản lý trong việc quản lý thời gian ra vào.Hay tổng thời gian làm việc. Thời gian mọi người tuân thủ giờ giấc của công ty. Thông qua đó để điều chỉnh và tính lương, khen thưởng hiệu quả nhất.

Ứng dụng mô hình máy châm công giúp nhà quản lý mang đến môi trường làm việc khoa học và văn minh hiện đại.

Tại sao sử dụng máy chấm công lại giúp nhà quản lý mang đến môi trường làm việc văn minh, hiện đại, khoa học hơn. Đơn giản bạn có thể hiểu, nếu chúng ta không lắp đặt máy chấm công. Tất nhiên sẽ có nhân viên đi chậm 10 đến 20 phút. Hoặc sẽ có người về sơm hơn so với giờ quy định. Nếu một người đi muộn khong sao, 2 người thì sao..và tất nhiên dần dần mọi người sẽ có thói quen không tốt. Mọi người dễ bắt chiếc và học theo nhau. Tất nhiên bên thiệt thòi nhất là công ty.

Thay vì phải nhắc nhở, thay vì phải túc trực ỏ công ty để mọi người hạn chế đi muộn về sơm. Máy chấm công sẽ giúp nhà quản lý mang đến một môi trường hiện đại, văn mình. Tạo thói quen đúng giờ cho mọi người.

Máy chấm công vân tay và những ưu điểm nổi bật cho dòng máy chấm công hiện đại:

– Với sự phát triển  của thế giới công nghệ. Cùng với nhiều tính năng nổi bật mà máy chấm công vân tay mang lại. Như hạn chế nhược điểm của các dòng máy chấm công trước đây. Phù hợp với nhu cầu chấm công của công ty vừa và nhỏ.

– Máy chấm công vân tay loại bỏ tình trạng chấm công hộ, chấm công dùm. Những gian lận như dòng chấm công thẻ từ, thẻ giấy. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy chấm công này cho khối nhân viên văn phòng công ty.

Máy chấm công vân tay gồm những gì?

Trên thị trường máy chấm công vân tay hiện nay có rất nhiều thương hiệu và chủng loại như.  Wise Eye, Ronald Jack, Silicon, Kings power, ZK, Gigata…

Hệ thống máy chấm công vân tay bao gồm 2 thành phần chính. Gồm phần mềm quản lý và máy chấm công vân tay. Trong đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của công ty. Mà bạn lựa chọn dòng máy chấm công cho phù hợp.

Chức năng của máy chấm công vân tay có những gì?

– Máy chấm công chỉ chấm công: Nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào công ty. Chấm công cho từng nhân viên. Nhằm phục vụ cho quá trình tình lương,  xử lý bảng công được thuận lợi hơn.

– Chấm công và kiểm soát ra vào: Loại này có khe cắm khóa điện tử, nút exit, đầu đọc phụ… vừa có thể chấm công và kiểm soát ra vào thời gian cụ thể của từng nhân viên.

Ngoài ra máy chấm công vân tay còn có bộ phận quan trọng là mắt đọc cảm biến hình ảnh. Đối với nhưng loại cao hơn thì sử dụng mắt đọc cảm biến quang học.

Chọn mua máy chấm công chuẩn, phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng

– Chọn mua máy chấm công tại các công ty, đơn vị có trang website chính thống. Công ty đơn vị lâu năm trên thị trường cung cấp máy chấm công. Bởi những công ty tồn tại được lâu là những công ty uy tín, được nhiều doanh nghiệp, công ty khác biết đến.

–  Căn cứ vào mô hình hoạt động của công ty bạn như thế nào? Số lượng nhân viên là bao nhiêu, số lượng máy chấm công bạn cần, Nguồn ngân sách bạn càn dùng vào thiết bị chấm công? Tính đặc thù mô hình làm việc công ty của bạn là gì?.

–  Nhu cầu cần chấm công là gì? cần in/out hay cả kiểm soát cửa ra vào?.

–  Dữ liệu báo cáo cần in ra có yêu cầu gì?. thông tin quản lý  bạn cần yêu cầu những gì?.

Dựa vào những tiêu chí trên sẽ giúp bạn có được định hướng chọn các dòng máy chấm công phù hợp nhất. Với mức giá được niêm yết trên website cho các dòng máy chấm công cũng như mô tả chức năng riêng của từng máy. Chắc chắn quý khách sẽ hiểu được dòng máy nào phù hợp với nhu cầu.

Mẹo lựa chọn mau máy chấm công cũ mới của nhà nhà cung cấp máy chấm công vân tay tốt nhất.

Một hệ thống chấm công khá phức tạp.  Bởi nó là sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm. Cần được cài đặt và vận hành dựa trên nền của máy tính. Do đó mà để đảm bảo phù hợp với mô hình chấm công và mục đích sử dụng của công ty. Cùng với việc duy trì sựổn định và tính bảo trì thường xuyên. Bạn cần phải chọn mua tại các công ty uy tín nhất. Để đảm bảo độ an tâm sử dụng lâu dài cũng như được họ hỗ trợ, bảo trì khi có hỏng học hay trục trặc.

–  Xác định được rõ nhu cầu. Xác định rõ máy chấm công cần mua. Cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp loại máy chấm công.

– Yêu cầu báo giá và mô tả các tính năng kỹ thuật của sản phẩm.

–  Làm việc trực tiếp và đánh giá trực quan về hình ảnh công ty  cung cấp máy chấm công.

– Được kiểm nghiệm, sử dụng thử về công năng của máy chấm công. Được test trực tiếp sẽ giúp bạn cảm nhận về thực hư chất lượng. Cũng như phù hợp với mô hình chấm công bạn đang cần.

–  Lựa chọn sản phẩm máy chấm công phù hợp nhất. Được báo giá thành mua máy chấm công chính hãng, công lắp đặt, công cài đặt phần mềm. Ký kết hợp đồng mua bán, bảo hành đúng quy định.

Có nên mua máy chấm công vân tay cũ hay không?

Máy chấm công cũ của đơn vị nào? công ty nào cung cấp. Thời hạn sử dụng bao lâu. Bạn cần lưu ý máy chấm công phục vụ mục đích chấm công nên phải có tuổi thọ và độ bền. Do đó, không thể vì tiết kiệm mà chọn loại rẻ. Đồ điện tử chắc chắn sẽ có loại bền và không. Tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào chất liệu, thương hiệu và sự bảo hành, bảo trì của công ty cung cấp.

Fitech đơn vị chuyên cung cấp máy chấm công chính hãng. Không chỉ cung cấp máy chấm công chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn và cài đặt phần mềm quản lý máy chấm công miên phí cho mọi khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *