Lắp đặt hệ thống chấm công và kiểm soát cửa tại UJU Vina

Lắp đặt hệ thống chấm công và kiểm soát cửa tại UJU Vina – Khu công nghiệp Khai Quang Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Lắp đặt hệ thống chấm công và kiểm soát cửa tại UJU Vina. Công ty TNHH UJU Vina thuộc Tập đoàn UJU Electronics Hàn Quốc. Được thành lập tháng 6/2013 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014. Với tổng số vốn đầu tư hơn 20 triệu USD. Đây là công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử phục vụ cho sản xuất và lắp ráp điện thoại di động. Hay các thiết bị điện tử như  tivi, máy vi tính, thiết bị trợ giúp kỹ thuật số cá nhân (PDA), ô tô.

Sau 3 năm hoạt động và đóng tại tỉnh Vĩnh Phúc. Công ty UJU Vina đã nâng mức vốn đầu tư lên 25 triệu USD. Với sự có mặt của công ty TNHH UJU Vina đã góp phần  tạo việc làm cho gần 1.000 lao động. Tại khắp các tỉnh lân cận của Vĩnh phúc.

Với 1.000 lao động đòi hỏi hệ thống quản lý nhân sự và bộ phận kế toán phải có các thiết bị hỗ trợ. Máy chấm công đã được coi là giải pháp không thể thiếu đối với công ty TNHH UJU Vina.

Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống chấm công mà công ty UJU Vina đã chọn để lắp đặt phục vụ mục đích chấm công và kiểm soát cửa ra vào tại Fitech Việt Nam.

Công trình thi công do Fitech đảm nhận tại công ty TNHH UJU Vina

– Hệ thống chấm công bằng vân tay và thẻ từ. Kết hợp với kiểm soát cửa tai các nhà xưởng của công ty.
– Hệ thống chấm công tại nhà ăn của công ty. Phục vụ chấm công cho nhân viên bếp ăn của ông ty.

Thiết bị sử dụng được công ty TNHH UJU Vina chọn dùng:

– Máy chấm công Suprema Biolite Net BLR-OC. Đây là máy chấm công đa năng với 2 tính năng chấm công bằng vân tay và thẻ từ. Máy chấm công này hiện đang có giá: 12.750.000đ
– Bộ khóa nam châm YLI YM-280LED.
– Nút bấm exit, nút nhấn khẩn cấp.
– Phần mềm chấm công báo xuất ăn cho nhân viên.
– Phần mềm chấm công FTA 2.2.
– Máy in bill Xprinter Q200 LAN/USB.

Công dụng của hệ thống chấm công và kiểm soát cửa được lắp đặt tại công ty TNHH UJU Vina. 

– Hệ thống máy chấm công Suprema Biolite Net BLR-OC. Vừa có thể chấm công vân tay và thẻ từ. Đã mang đến giải pháp giúp công ty TNHH UJU ViNa quản lý giờ giấc làm việc và suất ăn của nhân viên hiệu quả. Loại bỏ và tránh các trường hợp gian lận giờ làm. Nhằm không làm ảnh hưởng đến tính công bằng giữa các nhân viên trong công ty. Cũng như không làm ảnh hưởng đến chất lượng và môi trường thói quen xấu cho mọi nhân viê của công ty.

– Đảm bảo độ bảo mật, an ninh, an toàn cao trong nhà xưởng. Không cho phép, hoặc hạn chế việc xâm nhập bất hợp pháp của người ngoài vào công ty.

Công ty TNHH UJU ViNa đã tin tưởng Fitech Việt Nam là đối tác tin cậy. Fitech Việt Nam rất hân hạnh được làm đối tác lâu dài với tất cả mọi khách hàng. Trong kinh doanh chúng tôi luôn lấy chữ tâm, chữ tín và đạo đức trong kinh doanh làm trọng. Do đó quý khách hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin và sử dụng các dòng máy chấm công do Fitech cung cấp.

Có thể qúy khách hàng chưa biết về công ty Fitech Việt Nam?

Công Ty TNHH Fitech Việt Nam là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị chấm công. Cùng với các dòng thiết bị an ninh và kiểm soát ra vào. Fitech Việt Nam được thành lập chính 2014.  Sau nhiều năm phấn đấu và nỗ lực hết mình Fitech Việt Nam đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình tại TP Hà Nội. Khẳng định được niềm tin và thương hiệu đối với rất nhiều đối tác khách hàng.

Để có được những bước thăng tiến và được nhiều khách hàng biết đến. Fitech Việt Nam không thể nào quyên được những đối tác. Những khách hàng thân thiết. Bởi họ là cầu nối giữa Fitech với nhiều doanh nghiệp, công ty khác. Sự thành công của Fitech là sự tin tưởng và sự ủng hộ của khách hàng.

Fitech Việt Nam luôn là đối tác tin cậy của mọi đối tác khách hàng.

– Kinh doanh và hành động có đạo đức, có trách nhiệm. Không chỉ là việc của một người mà là của tập thể công ty và của cả cộng đồng xã hội. Do đó đạo đức trong kinh doanh của Fitech luôn được công ty chú ý coi là tôn chỉ  hàng đầu.

– Tôn trọng khách hàng và tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng.

– Lấy sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất là mục tiêu nỗ lực phấn đấu. Khách hàng có hài lòng chúng ta mới có sự khẳng định vị thế và phát triển.

Fitech Việt Nam rất mong muốn được phục vụ nhiều hơn. Mang đến cho mọi đối tác những dòng máy chấm công chất lượng nhất, hoàn hảo nhất. Để được phục vụ tốt nhất. Quý khách xin vui lòng để lại tin nhắn hoặc liên hệ theo Hotline:(024) 3869 3355 | 0933 898 639. Hoặc có thể đến trực tiế tại VP công ty theo địa chỉ: 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *