Hệ thống camera an ninh bao gồm những gì

Một hệ thống camera muốn được hoạt động hiểu quả đòi hỏi phải có đầy đủ các thiết bị phụ trợ cần thiết.

Tại sao hệ thống camera quan sát lại có tầm quan trọng với con người. Hệ thống camera quan sát ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Mọi lĩnh vực như: Nhà trẻ, trường học, bệnh viện, nhà thuốc, bãi đỗ xe tự động, thang máy. Hay các công ty, doanh nghiệp và hộ gia đình. Chúng là một công cụ hữu ích giúp bảo vệ an ninh tính mạng, tài sản cho mọi người không thể thiếu hiện nay…

Hệ thống camera an ninh bao gồm những gì? Hệ thống camera an ninh có thể lắp đặt ở những đâu?. Bài viết dưới đây  Fitech Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ về hệ thống camera quan sát. Cùng với những lợi ích mà chúng đem lại cho cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta.

Camera an ninh là gì?

Camera quan sát hay chính là camera an ninh được hiểu đơn giản  là một thiết bị. Hay là một phương tiện giúp bạn lưu giữ những hình ảnh tại khu vực cần theo dõi, giám sát. Camera sẽ giúp người sử dụng theo dõi hình ảnh tại nơi được gắn chúng.

Với hệ thống camera quan sát gia đình. Bạn có thể sử dụng vào mục đích phòng chống chộm. Một thiết bị camera hiện đại sẽ như một nhân viên an ninh làm việc cần mẫm không nghỉ ngơi 24/24h. Lập tức bạn sẽ nhận được thông báo  về cảnh báo có kẻ đột nhập được gửi đến điện thoại của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể giám sát giúp việc nếu gia đình có giúp viêc chẳng hạn.

Camera trường học hay camera tại bãi đỗ xe tự động… Chúng đều phát huy tốt vai trò của mình. Do đó Camera an ninh chưa bao giờ là bị lỗi thời và bị lãng quên.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống camera quan sát hay camera an ninh cho công ty:

Thiết bị camera quan sát càng trở nên phổ biến và trở thành thiết bị không thể thiếu của hầu hết các doanh nghiệp. Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát an ninh. Sẽ giúp bạn quan sát được nhân viên, giám sát và thấy được nhân viên chắm chỉ hay chểnh mảng mà bạn chẳng cần có mặt ở đó. Bên cạnh đó  lắp đặt camera  còn mang đến giải pháp phòng chống trộm cắp vặt tại công ty.

– Hệ thống camera gián sát, camera an ninh làm việc 24/24h không ngừng nghỉ. Chúng sẽ thay thế bạn quan sát và lưu trữ hình ảnh. Khi cần bạn có thể xem lại. Bên cạnh đó bạn có thể quan sát mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại công ty

– Camera an nin không chỉ làm việc 24/24h. Mà chúng có thể cho bạn hình ảnh quan sát trong bóng tối hoàn toàn như ban ngày.

– An toàn bảo mật cao. Bạn có thể chọn dòng camera ẩn hay các dòng camera thông dụng.

– Giá thành hợp lý. Nhiều mẫu, nhiều tính năng đa dạng nhu cầu sử dụng. Phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi lắp đặt tại nhà hay tại công ty….

Camera giám sát có thể lắp đặt được ở những đâu, những vị trí nào?

Camera an ninh không chỉ phục vụ mục đích giám sát. Mà còn phục vụ cả mục đích an ninh. Do đó chúng có thể lắp đặt ở nhiều nơi và nhiều vị trí khác nhau.Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mọi người.

– Camera quan sát có thể lắp đặt ở văn phòng công ty. Cổng ra vào chấm công. Để giám sát nhân viên chấm công, để phòng tránh chộm cắp vặt của công ty.

– Camera quan sát có thể lắp đặt tại nhà trẻ hay trường học các cấp. Để theo dõi và quản lý cũng như  đảm bảo an nin và phòng chống trôm.

– Camera quan sát có thể lắp đặt tại siêu thị, bãi đỗ xe tự động, bệnh viện. Hay tất cả các cửa hàng tạp hóa để theo dõi khách và nhân viên bán hàng…

– Camera quan sát có thể lắp đặt tại gia đình để phòng chống trộm. Cũng như để theo dõi nhân viên giúp việc.

Với hệ thống camera quan sát  do Fitech cung cấp bạn dễ dàng quản lý, sử dụng vào nhiều mục đích. Một hệ thống camera quan sát với kinh phí đầu tư không lớn. Lại vô cùng  đa dạng về nhu cầu sử dụng. Sự tiện dụng,đa dạng nhu cầu, phù hợp với bất kỳ mô hình quản lý giám sát nào của các công ty hay hộ gia đình, hộ kinh doanh. Để đảm bảo an toàn cho chính bạn và gia đình mình. Cùng với tài sản của bạn hãy lắp đặt cho mình một hệ thống camera quan sát ngay hôm nay.

Hệ thống camera quan sát  an ninh là gì?

Hệ thống camera quan sát được hiểu vô cùng đơn giản là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử. Được kết nối với nhau theo một chu trình hiện đại. Để phục vụ cho việc ghi hình và thu được thông tin hình ảnh và có thể xem qua các phương tiện hiện đại như. Tivi, máy tính, laptop, điện thoại, hình ảnh được chuyển tải và được kết nối thông qua internet.

Với hệ thống camera quan sát hiện đại như bảng sơ đồ dưới đây. Sẽ giúp cho người dùng giám sát được những vấn đề cần quan sát  một cách dễ dàng. Bên cạnh đó còn bảo vệ an ninh hiệu quả.

Trọn bộ hệ thống camera quan sát do Fitech Việt Nam cung cấp bao gồm những gì?

Đến với Fitech quý khách hàng sẽ đượ tư vấn kỹ về các dòng camera. Tính năng cũng như công dụng của chúng. Bên cạnh đó bạn còn được tư vấn về các dòng camera ó độ bền và phù hợp với túi tiền.

Trọn bộ một hệ thống camera quan sát do Fitech Việt Nam cung cấp bao gồm. Mắt camera, nguồn camera, đầu ghi hình, ổ cứng, dây điện cấp nguồn, dây tín hiệu, jack BLC, dây mạng internet,dây điện. Gia đình hay các công ty khi lắp đặt hệ thống camera quan sát chỉ cần có sẵn hệ thống mạng để kết nối và thiết bị để xem hình ảnh thông tin.

1.Mắt camera an ninh

Mắt camera an ninh là bộ phận chính. Mắt camera có nhiệm vụ thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về nơi nhận dữ liệu hình ảnh. Tùy vào nhu cầu sử dụng và nguồn ngân sách bạn có. Hay tùy vào từng vị trí và khu vực lắp đặt mà có thể đưa ra lựa chọn mắt camera cho phù hợp.

2. Đầu ghi hình

Đầu ghi hình là thiết bị được dùng phục vụ cho việc để xử lý tín hiệu hình ảnh thu được từ camera an ninh bao gồm:

– 1 cổng video input: Cổng thu tín hiệu từ các camera quan sát vào.

– 1 cổng video output: Cổng chuyền hình ảnh ra các thiết bị xem thông tin.

– 1 cổng audio input: Cổng thu âm thanh.

– 1 cổng audio output: Cổng ra âm thanh.

1 cổng RJ45: Cổng kết nối trao đổi dữ liệu qua internet.

3. Ổ cứng

Ổ cứng là thiết bị được dùng gắn vào đầu ghi hình camera. Dùng ổ cứng để lưu lại những thông tin hình ảnh camera đã ghi lại. Trung bình, một camera quan sát luôn có thể ghi hình được 24/24h. Chúng tiêu hao khoảng 6BG/ngày dung lượng ổ cứng.

4. Nguồn camera

Để camera an ninh hoạt động bình thường, hiệu quả. Thì cần có một nguồn điện cho mắt camera. Chúng có chức năng chuyền nguồn điện từ 220V về 12V.

5. Dây tín hiệu cho camera

Camera quan sát  khi lắp đặt hoạt động trơn chu luôn cần có dây tín hiệu. Để truyền tải tín hiệu thông qua cáp đồng trục nối từ camera về đầu ghi hình.

6. Jack BLC

Jack BLC để kết nối dây cáp đồng trục vào camera và đầu ghi hìn

7. Dây mạng kết nối giữa mắt camera và các thiết bị lưu trữ hình ảnh hay chuyển tải hình ảnh.

Dùng để phục vụ cho mục đích quan sát từ xa qua mạng internet. Bạn có thể ở bất cứ đâu những vẫn có thể check được camera. Thông quá  các thiết bị bằng máy tính, điện thoại, laptop, smartphone, ipad, tivi.

8 .Dây điện

Dùng để kết nối nguồn điện duy trì hoạt động cho Camera hoạt động hiệu quả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *