Lắp đặt hệ thống chấm công vân tay tại Wilmar

Lắp đặt hệ thống chấm công vân tay tại Wilmar. Giải pháp chấm công và quan lý vân tay ra vào cho nhân viên công ty Wilmar.

Lắp đặt hệ thống chấm công vân tay tại Wilmar. Chấm công bằng vân tay phù hợp với môi trường công sở, các văn phòng công ty. Do đó Wilmar đã chọn Fitech là nhà cung cấp, đối tác lắp đặt máy chấm công vân tay tại văn phòng của Wilmar.

Trước những thành công và những thành tựu mà máy chấm công vân tay mang lại cho con người trong lĩnh vực chấm công. Đã giúp cho hệ thống chấm công thế hệ mới này chinh phục được nhiều khách hàng tại Hà Nội.

Hệ thống chấm công bằng vân tay không chỉ mang đến giải phám chấm công phục vụ mục đích tính lương. ầ còn cung cấp đến nhà quản lý thiết bị có thể kết nối với hệ thống kiểm soát  ra vào. Phục vụ cho mục đích an ninh tại các khu vực hạn chế người không phận sự qua lại.

Tổng quan về mô hình máy chấm công vân tay được lắp đặt tại Wilmar.

1.Lắp đặt máy chấm công phân chia khu vực văn phòng công ty.

  • Khu kế toán được lắp một máy chấm công vân tay chuyên biệt. Được lắp đặt tại cửa ra vào văn phòng kế toán chuyên để chấm công cho nhân viên kế toán và còn được kết nối với thiết bị kiểm soát ra vào. Để phục vụ mục đích kiểm soát ra vào. Cũng như hạn chế đối tượng không phận sự ra vào tại phòng kế toán. Nơi lưu trữ tài sản và các giấy tờ thu chi của công ty.
  • Khu hành chính nhân sự và khu văn thư được lắp đặt một máy chấm công để phục vụ mục đích chấm công cho 50 nhân viên ở khu vực này.

Với mô hình lắp đặt 2 máy chấm công để phục vụ mục đích chấm công và kiểm soát ra vào. Fitech còn cung cấp cho Wilmar phần mềm quản lý máy chấm công được cài đặt vào máy chủ. Chuyên phục vụ mục đích kiểm soát và kiểm tra cũng như lấy dữ liệu khi cần.

2. Những lợi thế, quyền lợi Wilmar nhận được khi lắp đặt máy chấm công vân tay.

– Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản bất cứ nhân viên nào cũng có thể sử dụng được. Bao gồm thiết bị đọc vân tay và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công. Để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Ngoài ra, có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi mất điện xảy ra.

– Đầu đọc vân tay được lắp đặt bên ngoài cửa khu vực kiểm soát cửa ra vào. Chốt điện lắp trên cửa được nối với thiết bị đầu đọc vân tay. Để khi bình thường chốt điện sẽ khóa cửa, trong trường hợp có sự xác nhận đúng người được phép mở cửa thì chốt điện sẽ mở cửa ra.

– Máy chấm công vân tay đảm bảo mang đến cho nhà đầu tư của Wilmar sự chính xác về kiểm soát giờ giấc cực kỳ cao. Khi đem so với các hình thức thủ công bằng sức người trước đây.

– Khi ứng dụng mô hình chấm công vân tay. Các nhân viên văn phòng của wilmar sẽ có thái độ nghiêm túc, chấp hành giờ giấc văn minh hơn. Không còn phải lo lắng với những trường hợp làm mất thẻ hay quên thẻ. Hay trường hợp lỗi thẻ, khi sử dụng chấm công thẻ từ. Hạn chế đẩy lùi văn hóa sâu về gian lận trong chấm công. Hay chấm công hộ tại các văn phòng. Hay thói quen đi trễ về sớm ăn cắp thời gian làm việc của một số nhân viên.

3. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống chấm công bằng vân tay thông minh

Mỗi nhân viên văn phòng của wilmar chỉ có một mã số nhân viên duy nhất. Được đăng ký dấu vân tay của mình tương ứng với một mã số. Để có thể kiểm soát vân tay ra vào văn phòng nhân công ty . Nhân viên viên sẽ phải quét vân tay tại các đầu đọc. Khi đầu đọc thẻ nhận dạng mã số hợp lệ trên dấu vân tay thì sẽ ra lệnh cho cửa tự động mở.

Tất cả dữ liệu gồm ID nhân viên. Như thời gian ra về hay vào làm sẽ được lưu lại trong đầu đọc. Được truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát ra vào. Cụ thể chi tiết trên hệ thống máy tính của nhân viên bảo an hoặc nahf quản lý công ty. Dữ liệu này để phục vụ cho công tác kiểm tra, đối chiếu rà soát tính lương, thưởng, phạt.

Wilmar đã tin tưởng Fitech và quan trọng là họ đã chọn được hệ thống chấm công ưu việt nhất. Còn bạn, bạn có muốn sử dụng ngay mô hình máy chấm công vân tay hiện đại này. Khi quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc về hệ thống chấm công vân tay. Hoặc cần tư vấn và báo giá hay khảo sát về các mô hình thiết bị kiểm soát an ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *