Lắp đặt hệ thống kiểu soát cửa ra vào cần những thiết bị nào?

An ninh là một trong những vấn đề cần ưu tiên tại các doanh nghiệp, do đó mà việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào luôn được quan tâm hàng đầu. Vậy lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào cần những thiết bị nào? Hãy cùng Fitech tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những thiết bị cần có khi lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào

–         Khoá vân tay và thẻ từ:

Là thiết bị đảm nhận kiểm soát ra vào một cách chính xác. Nó cho phép những người xác định và hạn chế những người lạ mặt ra vào bất kỳ khu vực nào có lắp khoá vân tay hay thẻ từ.

–         Máy chấm công:

Được coi là thiết bị quan trọng trong hệ thống kiểm soát ra vào,  bởi nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền bạc bằng việc kiểm soát chính xác thời gian làm việc của nhân viên, giúp cho công tác tính lương được nhanh chóng và chuẩn chỉ

–         Camera quan sát:

Đây là thiết bị khá quan trọng trong việc đảm bảo an ninh doanh nghiệp, bởi mọi hoạt động ra vào công ty sẽ được kiểm soát tức thì khi được quan sát qua camera.

–         Kiểm soát thang máy:

Kiểm soát cửa thang máy sẽ giúp cho việc quản lý ra vào tòa nhà, từng tầng được quản lý, nhằm đảm bảo an ninh cho tòa nhà. Ngoài ra, các thiết bị được sử dụng trong thang máy chuyên dụng như là thiết bị đọc thẻ, mật mã, vân tay hay khuôn mặt và thiết bị phân tầng

–         Máy chủ trung tâm:

Là các máy tính kiểm soát toàn bộ hoạt động của toàn bộ hệ thống. Nó sẽ lưu trữ các cơ sở dữ liệu đồng thời quản lý tập tin cho hệ thống kiểm soát truy cập. Ngoài ra, máy chủ trung tâm còn ghi lại hoạt động của hệ thống và phân phối thông tin đến và đi từ các máy kiểm soát truy cập tại các cửa ra vào.

Lợi ích của việc sử dụng hệ thống và thiết bị kiểm soát ra vào

–         Giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ mà an ninh bảo mật cao hơn.

–         Thiết bị kiểm soát ra vào chặt chẽ nhưng không gây khó chịu cho người dùng.

–         Nhanh chóng đưa ra các biện pháp để xử lý khi có sự cố sảy ra.

–         Giúp xử lý khối lượng công việc cực lớn nhưng đảm bảo không có sai soát sảy ra.

–         Tiết kiệm thời gian và an ninh luôn hoạt động ở mức cao nhất 24/7

–         Máy chấm công kiểm soát ra vào được sử dụng rộng rãi

Trên đây là những thiết bị cần thiết khi lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào mà Fitech chia sẻ. Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về những tác dụng và lợi ích khi lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào và máy chấm công cho doanh nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hệ thống hiện đại và chi phí không hề tốn kém, được thi công, lắp đặt bởi công ty uy tín hàng đầu trong ngành thiết bị camera an ninh,máy chấm công vân tay, kiểm soát ra vào hàng đầu Việt Nam thì hãy liên hệ với Fitech để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *