Lắp đặt kiểm soát ra vào bằng vân tay cho dãy trọ sinh viên

Hiện nay, tại các khu trọ cho sinh viên thường không đảm bảo an toàn, bởi số lượng sinh viên nhiều không tránh khỏi tình trạng trộm cắp tài sản diễn ra thường xuyên. Thường thì chủ nhà trọ sẽ phát cho mỗi phòng một chiếc chìa khóa cơ để ra vào. Tuy nhiên sử dụng chìa khóa cơ có nhiều hạn chế, nếu như trường hợp bị mất chìa khóa thì sẽ phải thay toàn bộ ổ khóa mới, chưa kể nếu kẻ gian nhặt được sẽ dễ dàng vào khu trọ để đánh cắp tài sản. Do đó mà một trong những giải pháp được các chủ nhà trọ áp dụng để đảm bảo tính bảo mật cao đó là lắp đặt kiểm soát ra vào bằng vân tay cho dãy trọ sinh viên. Cụ thể giải pháp này như thế nào hãy cùng Fitech tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên lắp đặt kiểm soát ra vào cho khu dãy trọ sinh viên

Vào thời điểm này hàng năm các khu dãy trọ gần những trường đại học luôn thu hút hàng triệu sinh viên từ mọi miền quê xa đến học tập. Do đó mà phòng trọ được xây dựng ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu thuê của sinh viên, học sinh. Do đặc thù nhà trọ có người ra vào thường xuyên, xe máy nhiều mà sự phức tạp cao nếu không kiểm soát ra vào nghiêm ngặt sẽ không tránh khỏi những đối tượng xấu lợi dụng sự xơ hở đó để lấy cắp tài sản.

Biết được nhu cầu thiết yếu trong việc bảo mật an ninh cho khu trọ, các chủ nhà trọ đã lựa chọn giải pháp lắp đặt hệ thống quản lý kiểm soát ra vào bằng vân tay cho sinh viên trong dãy nhà trọ của mình nhằm hạn chế ý định trộm cắp đảm bảo tài sản của sinh viên.  

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa Ronald Jack F18 sử dụng vân tay mang tính bảo mật cao, ngoài ra chủ nhà trọ có thể phân quyền thao tác trên thiết bị và quản lý sinh viên nếu sinh viên chuyển đi thì chủ nhà trọ có thể xóa vân tay nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối tránhngười lạ mặt có thể vào nhà bằng những cách thông thường.

Lợi ích lắp đặt kiểm soát ra vào cho khu dãy trọ sinh viên

Lắp đặt kiểm soát ra vào cho khu dãy trọ sinh viên sẽ giúp chủ nhà trọ và người thuê nhà cảm thấy an tâm hơn khi để xe máy hay đồ đạc cả ngày lẫn đêm mà không lo bị mất trộm, giúp an tâm khi đi về quê nhiều ngày mà không lo bất kỳ vấn đề trộm cắp tài sản nào xảy ra. Đặc biệt, tránh được tình trạng kẻ giam xâm nhập vào khu trọ hoặc những thành phần hay gây sự giúp đảm bảo được sự yên tĩnh nơi khu trọ.

Đối với chủ nhà trọ không cần phải tới xóm trọ thường xuyên mà vẫn quản lý tốt tình trạng an ninh trong khu trọ của mình đồng thời quản lý và giám sát được mọi hoạt động ra vào của thành viên trong khu trọ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *