Lắp đặt máy chấm công vân tay tại công ty TNHH Đầu tư xây dựng Huỳnh Chi

Máy chấm công vân tay đang là lựa chọn số một của rất nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các TP lớn như. Hà Nội, TP HCM.

Lắp đặt máy chấm công vân tay tại công ty TNHH Đầu tư xây dựng Huỳnh Chi. Fitech đã trở thành đối tác của công ty TNHH Huỳnh Chi về lĩnh vực chấm công. Công ty TNHH Huỳnh Chi là một công ty về lĩnh vực đầu tư xây dựng nhà ở. Với quy mô nhân viên văn phòng công ty trên 20 người. Việc lựa chọn máy chấm công vân tay là vô cùng phù hợp.

Máy chấm công là gì? Máy chấm công vân tay là gì?

Máy chấm công được hiểu đơn giản là thiết bị dùng để ghi nhận thời gian vào và ra. Cụ thể của từng người 1 cách chính xác nhất. Được thực hiện hoàn toản tự động trên máy chấm công.  Máy chấm công được ứng dụng nhiều nhất trong các công ty, doanh nghiệp. Để quản lý thời gian làm việc của công nhân, nhân viên.

FITECH VIETNAM là công ty chuyên cung cấp máy chấm công. Với các dòng máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ chính hãng và chất lượng như. Suprema, virdi, Hundure, Soyal,…. Đến với chúng tôi quý khách không phải lo về giá cả và chất lượng máy chấm công. Bởi tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi cam kết bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Máy chấm công vân tay được hiểu là thiết bị dùng để nhận dạng bằng công nghệ vân tay. Để phục vụ cho công tác ghi lại giờ giấc chấm công hay kiểm soát ra vào của đối tượng cần kiểm soát.

Sự cần thiết của máy chấm công.

Máy chấm công sẽ thay cho nhà quản lý ghi lại một cách khách quan và chính xác nhất.  Chi tiết nhất từng giờ giấc của nhân viên khi đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công. Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản. Chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay được lắp cố định ở vị trí được quy định là nơi chấm công. Thiết bị này được kết nối với máy tính có cài đặt phần mềm chấm công. Để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Ngoài ra với hệ thống chấm công  vân tay do Fitech cung cấp. Qúy khách có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.

Máy chấm công mang đến một công cụ hiện đại không thể thiếu trong môi trường làm việc của các công ty hiện nay. Máy chấm công là vật dụng không thể thiếu và trở nên thiết yếu của các doanh nghiệp. Với máy chấm công công ty bạn sẽ có một môi trường làm việc khoa học và chuẩn xác về giờ giấc. Với việc quản lý con người bằng giờ giấc đã trở nên dễ dàng hơn với máy chấm công. Máy chấm công phát huy hết vai trò của mình như. Chấm công, tính lương, thưởng, giám sát nhân viên ra vào.

Máy chấm công giúp kiểm soát và tiết kiệm chi phí lao động.

Sử dụng máy chấm công, công ty của quý bạn sẽ kiểm soát hiệu quả giờ giấc đi làm. Cũng như giờ tan làm của nhân viên. Từ đó bạn sẽ thấy được hiệu quả của việc thiết lập một môi trường làm việc khoa học có giờ giấc quy củ. Với máy chấm công, bạn sẽ dễ dàng biết được thời gian làm việc của nhân viên. Dễ dàng có chính sách ưu đãi hay khen thưởng hoặc phê bình đối với những cá nhân luôn đi trễ về sớm. Cũng như thuận lợi cho việc tính thời gian tăng ca, việc tính lương cũng sẽ hiệu quả và chính xác hơn.

Loại bỏ thói quen xấu của người Việt đó là đi muộn tan sớm của nhân viên

Đối với người Nhật họ luôn tôn trọng môi trường làm việc khoa học văn minh. Còn theo quan sát của chúng tôi ở Việt Nam đa số chúng ta có thói quen đi muộn tan sớm. Đó đã trở thành thói quen xấu ăn sâu vào mỗi người. Việc cắt xén giờ làm việc trước đây đã trở thành quá khứ. Khi bạn sử dụng máy chấm công một giải pháp mà bạn cần sử dụng. Với máy chấm công việc quản lý giờ giấc của nhân viên sẽ chặt chẽ hơn. Nhân viên của bạn cũng sẽ có ý thức tự giác hơn.

Đơn giản hóa cho bộ máy quản lý nhân sự, tiết kiệm chi phí hiệu quả

Sử dụng máy chấm công bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công để quản lý nhân sự. Bạn sẽ có một bộ máy nhân sự thu nhỏ mà hiệu quả công việc thì cao. Thay vì bộ máy nhân sự cồng kềnh mà việc nhầm lẫn hay kém hiệu quả vẫn sảy ra.

Với những lợi ích của máy chấm công đó là lý do mà công ty Huỳnh Chi đã chọn máy chấm công vân tay. Bởi đây là dòng máy chấm công nói không với chấm công hộ và gian lận giờ giấc.

Để mua máy chấm công vân tay. Cũng như được tư vấn về các dòng máy châm công phù hợp nhất với công ty của mình. Hãy liên hệ theo hotline:(024) 3869 3355. Hoặc để lại lời nhắn Fitech Việt Nam sẽ liên hệ với các bạn nhanh nhất. Với chúng tôi không có khách hàng không hài lòng mà là sự hài lòng trên cả mong đợi. Với kinh nghiệm và với uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng Fitech xứng đáng với niềm tin của mọi đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *