Máy chấm công vân tay Fitech Việt Nam

Máy chấm công vân tay Fitech Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp và phân phối máy chấm công vân tay chính hãng. Không chỉ cam kết về chất lượng giá cả chúng tôi còn con cam kết về chế độ bảo hành chính hãng. 

Máy chấm công vân tay được phân phối chính hãng tại Fitech. Là những dòng máy chấm công được công ty Fitech nhập khẩu chĩnh hãng có bảo hành chĩnh hãng. Với cam kết bảo hành cũng như chính sách bảo dưỡng và khắc phục sự cố tốt nhất hiện nay.

Mua máy chấm công vân tay tại Fitech quý khách hàng. Sẽ được tư vấn những dòng máy phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó quý khách còn đượ cài đặt miễn phí phần mềm quản lý máy chấm công. Lựa chọn Fitech là đối tác về lĩnh vực chấm công. Qúy khách hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin cho chúng tôi. Bởi Fitech luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Qúy khách biết gì về về công ty Fitech Việt Nam?

Công Ty TNHH Fitech Việt Nam là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị chấm công. Cùng các dòng thiết bị an ninh và kiểm soát ra vào. Fitech Việt Nam được thành lập chính thức từ ngày 28/03/2014. Từ một công tỷ nhỏ có vốn điều lệ chỉ dưới 1 tỷ VNĐ. Hiện nay sau nhiều năm phấn đấu Fitech Việt Nam đã khẳng định được tên tuổi. Khẳng định được niềm tin và thương hiệu đối với rất nhiều đối tác khách hàng.

 Với những nỗ lực không ngừng nghỉ. Với sự phấn đầu của tập thể công ty. Fitech đã chắt chiu từng khách hàng một. Đã nỗ lực vươn lên để đến nay năm 2018 Fitech Việt Nam đã trở nên có tên tuổi và được nhiều đối tác biết đến.

Để có được tiếng vang và sự thành công như hôm nay Fitech Việt Nam không thể nào quyên được những đối tác. Những khách hàng thân thiết. Bởi họ là cầu nối để Fitech được nhiều doanh nghiệp, công ty biết đến. Sự thành công của Fitech là sự tin tưởng và sự ủng hộ của khách hàng.

Máy chấm công vân tay là gì?

Máy chấm công vân tay được hiểu đơn giản là thiết bị được dùng để nhận dạng chấm công. Bằng công nghệ vân tay thay cho thẻ từ. Để phục vụ cho công tác ghi lại giờ giấc của đối tượng cần kiểm soát, cần chấm công.

Máy chấm công sẽ thay thế nhà lãnh đạo ghi lại một cách khách quan và chính xác nhất. Chi tiết nhất từng khoảng thời gian, giờ giấc của nhân viên khi họ đặt tay xác nhận chấm công thành công vào máy chấm công.

Một hệ thống chấm công bằng vân tay được thiets kế rất đơn giản. Chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công. Để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên công ty vào cuối tháng. Ngoài ra, hệ thống chấm công có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.

Ưu điểm của máy chấm công vân tay.

Máy chấm công vân tay là sử dụng vân tay của nhân viên để chấm công. Do đó với máy chấm công vân tay bạn không còn phải lo lắng về tình trạng gian lận, chấm công hộ.

Với máy chấm công vân tay. Bạn có thể kiểm soát và có những chính sách khen thưởng. Hay phê bình đối với các nhân viên không tuân thủ nội quy giờ giấc đi làm và ra về của công ty.

Máy chấm công vân tay phù hợp với các công ty và văn phòng về lĩnh vực thiết kế Web, Seo web. Hay các cơ quan công sở, các công ty bán vé máy bay. Hay tổng đài Viettel, Vinaphone…

Đây là dòng máy chấm công không phát sinh chi phí như máy chấm công thẻ từ. Do đó nhà đầu tư chỉ cần phải đầu tư nguồn vốn cố định ban đầu.

Tại sao quý khách nên chọn máy chấm công vân tay do công ty Fitech cung cấp.

Hiện Fitech đang cung cấp thiết bị máy chấm công vân tay  chính hãng. Cùng với  các giải pháp máy chấm công tự động. Được  ứng dụng thẻ từ và vân tay (Time addtendance): Ronald Jack, Virdi, Zksoftware…

Đến với Fitech quý khách hàng sẽ nhận thấy được sự trách nhiệm. Cùng với sự uy tín của chúng tôi.

Quy tắc ứng xử của Fitech đôi với khách hàng khi mua máy chấm công vân tay tại Fitech

– Hành động có đạo đức và có trách nhiệm. Không chỉ là việc của một người mà là của tập thể công ty và của cả cộng đồng xã hội. Do đó đạo đức trong kinh doanh của Fitech luôn được công ty chú ý lên hàng đầu.

– Tôn trọng khách hàng và tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng. 

-Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Khách hàng có hài lòng chúng ta mới có sự khẳng định vị thế và phát triển.

– Đảm bảo đạo đức trong hoạt động kinh doanh. Không để một khách hàng phản ánh về công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *