Lợi ích máy bán hàng di động cho nhà hàng

Với các nhà hàng đang tìm kiếm những cách thức mới và sáng tạo để làm cho doanh nghiệp của họ hiệu quả hơn, nhiều người đang chuyển sang công nghệ máy in mã vạch tác động đến dòng dưới cùng của họ. Một trong những xu hướng công nghệ mới nhất đà trong ngành công nghiệp nhà hàng là việc sử dụng điện thoại di động điểm bán hàng (POS) giải pháp . Với sự phổ biến gia tăng của mạng không dây và các chi phí giảm của các thiết bị điện toán di động , chẳng hạn như máy tính bảng và điện thoại thông minh, nhiều doanh nghiệp đang áp dụng các giải pháp di động. Trong môi trường hiếu khách , một giải pháp POS di động cho phép chờ đợi nhân viên để thực hiện tất cả các chức năng cơ bản của văn phòng phẩm của bạn hệ thống POS khi cũng có thêm một số lợi ích mới. Một giải pháp POS di động cho phép chờ đợi nhân viên để nâng cao hiệu quả bằng cách lấy đơn đặt hàng, busting dòng, và thanh toán chế biến tableside.

Chúng tôi sẽ phân tích các lợi ích kinh doanh nhà hàng có thể gặt hái qua việc thực hiện của một điểm di động cho giải pháp bán. Cụ thể, chúng tôi sẽ thảo luận làm thế nào một giải pháp POS di động có thể giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện hiệu quả hoạt động và tăng doanh thu thông qua xử lý nhanh hơn để, cải thiện độ chính xác thứ tự, tăng năng suất, doanh thu bảng lớn hơn, và thanh toán của khách hàng hiệu quả hơn.

Với sự ra đời của giải pháp POS di động, doanh nghiệp có thể hoàn thành một loạt các quy trình kinh doanh và thực hiện giao dịch từ bất cứ nơi nào. Giải pháp máy in mã vạch di động là lý tưởng cho bất kỳ môi trường trong đó chức năng POS là cần thiết trong lĩnh vực này. Theo truyền thống, hầu hết mọi người đã có kinh nghiệm một số hình thức POS di động ở chợ trời, chợ nông dân, hay sân vận động. Hôm nay, POS di động là đà ở nhiều môi trường bán lẻ và khách sạn như nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ đêm, sân vận động, triển lãm thương mại, và nhiều ứng dụng khác, nơi POS di động là rất cần thiết để cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng hàng đầu. Các ứng dụng cung cấp cho người dùng với các con đường nhanh nhất để hoàn vốn đầu tư (ROI) là tableside đặt hàng. Hãy có một cái nhìn sâu hơn về cách ứng dụng POS này có thể giúp các nhà hàng của bạn.

Lợi ích của POS di động
Cho dù bạn là một vị trí duy nhất, điều hành độc lập, hoặc một chuỗi lớn, POS di động có thể cung cấp cho một sự trở lại đáng kể về đầu tư (ROI) cho doanh nghiệp của bạn. Từ giản hóa chế biến để nâng cao độ chính xác thứ tự và thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng hiệu quả và lợi nhuận có thể đạt được trong suốt các hoạt động dịch vụ ăn uống của bạn. Một giải pháp POS di động cũng sẽ cho phép nhân viên chờ đợi để xử lý thanh toán tableside với EMV, NFC và MSR thiết bị kích hoạt.

Hợp lý hóa đơn đặt hàng – Một trong những thuận lợi cơ bản của việc sử dụng một giải pháp máy in mã vạch di động được sắp xếp hợp lý để tham gia quá trình. Với một thiết bị di động, chờ nhân viên có thể có một trật tự tại bàn và không dây truyền tải nó vào bếp trong thời gian thực. Không cần phải chờ đợi cho máy chủ để trở về hệ POS đứng yên để nhập lệnh. Điều này cho phép chuẩn bị thực phẩm để bắt đầu sớm hơn, cải thiện dịch vụ khách hàng bằng cách giảm thời gian chờ đợi cho mặt hàng đặt mua.

Cải thiện độ chính xác thứ tự – Trong nhiều môi trường nhà hàng khi có máy đọc mã vạch , có rất nhiều cách thức ăn có thể được chuẩn bị. Add-on mặt hàng, các yêu cầu đặc biệt, hai bên hay sửa đổi khác là yêu cầu phổ biến mà chờ đợi nhân viên phải hạch toán chính xác cho trong quá trình đặt hàng lấy. Bằng cách nhập vào lệnh tableside trong thời gian thực, chờ nhân viên sẽ cải thiện độ chính xác thứ tự bằng cách loại bỏ mất, một phần và không chính xác các đơn đặt hàng. Điều này không chỉ làm giảm chất thải thực phẩm cho cơ sở của bạn mà còn cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Tăng Kích thước trung bình Ticket – dịch vụ khách hàng tốt là điều cần thiết để đảm bảo kinh doanh lặp lại từ khách hàng quen của bạn. Một giải pháp POS di động sẽ cung cấp cho nhân viên chờ đợi khả năng để dành nhiều thời gian hơn với khách hàng, cải thiện dịch vụ khách hàng và nâng cao kinh nghiệm ăn uống. Nó cũng sẽ cung cấp cho các máy chủ có thêm thời gian để up-sell và cross-bán extras lợi nhuận như thức uống, các món khai vị, các bên, và món tráng miệng. Điều này sẽ không chỉ dẫn đến một kích thước lớn hơn trung bình vé cho các nhà hàng, nhưng lời khuyên cũng lớn hơn cho nhân viên chờ đợi.

Tăng doanh thu Bảng – Trong lượng cao môi trường nhà hàng, khả năng phục vụ nhiều khách hàng quen nhanh hơn và tăng doanh thu bảng là rất quan trọng để thành công. Nhiều nhà hàng phải vật lộn với thời gian chờ của khách hàng trên cơ sở hàng ngày, đặc biệt là vào cuối tuần khi hầu hết các khách hàng quen thích được thưởng thức một đêm ra ngoài ăn tối. Là nhà hàng bận rộn tìm kiếm những cách thức mới để nâng cao năng lực, nhiều người đã thêm chỗ ngồi ngoài trời. Thật không may, các hệ thống máy in mã vạch truyền thống không phải là lý tưởng cho các môi trường khắc nghiệt ngoài trời. Vì vậy, nhiều cơ sở với chỗ ngồi ngoài trời đòi hỏi nhân viên chờ đợi để sử dụng một thiết bị đầu cuối trong nhà hàng. Điều này thường là một ít hơn so với giải pháp tối ưu cho các thủ tục nhập lệnh và kiểm tra hiệu quả. Mobile POS là một lựa chọn lý tưởng và giá cả phải chăng cho phát triển nhà hàng cần phải trang bị cho nhân viên chờ đợi thêm để xử lý nhiều đơn đặt hàng.

Giảm Checkout Time – Một lợi ích nữa của giải pháp POS di động là kiểm tra hiệu quả. Thanh toán là điều cuối cùng là khách hàng sẽ nhớ về nhà hàng của bạn. Họ rất thích thức ăn ngon và đội ngũ nhân viên thân thiện chờ đợi. Đừng để tất cả những gì bị hủy hoại bởi một chờ đợi lâu dài tại sổ đăng ký. Một giải pháp POS di động sẽ cho phép nhân viên chờ đợi một cách an toàn và hiệu quả xử lý các khoản thanh toán tại tableside, và có hiệu quả để tránh gây khó chịu cho khách hàng trong các nhà hàng am hiểu checkout process.For đang tìm kiếm để giảm thời gian chờ đợi của khách hàng và chất thải thực phẩm, làm tăng kích thước vé trung bình, và xúc tiến kiểm tra khách hàng ra, việc thực hiện một giải pháp POS di động sẽ không chỉ nâng cao lợi nhuận của doanh nghiệp của bạn, mà còn là sự trải nghiệm khách hàng tổng thể. Mobile POS cung cấp một số lợi thế cho các nhân viên chờ đợi, khách hàng và chủ nhà hàng.

Giải pháp máy in mã vạch di động có thể được hưởng lợi một nhà hàng trong nhiều cách khác nhau trong suốt vòng đời của chuyến thăm của khách hàng. Ứng dụng di động đã trở nên phổ biến hơn nhờ vào sự phát triển của công nghệ và các mối quan tâm về việc giảm đi độ tin cậy và an ninh. Bất kể các loại nhà hàng, POS di động là một xu hướng đang phát triển có thể cung cấp những lợi ích hữu hình và kinh doanh ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *