Mã vạch góp phần chống hàng giả

Trong nhiều ngành công nghiệp, việc giả mạo “đánh bật” các sản phẩm gốc là một nguồn gốc của mối quan tâm lớn cho các chủ doanh nghiệp. Giả sự không có công nghệ tem nhãn được in trên máy in mã vạch , ta thấy sự thật các ngành công nghiệp giả có con số đáng kinh ngạc $ 720.000.000.000 từ chủ sở hữu thương hiệu hợp pháp mỗi năm, nhưng sự mất mát của doanh số bán hàng không phải là chủ sở hữu mất thương hiệu chỉ duy trì như là kết quả của công việc. Người tiêu dùng và nhà bán lẻ nhận thức chung của các thương hiệu cũng có thể mất đi do sử dụng vô ý của họ về sản phẩm kếm chất lượng trên thị trường dưới tên thương hiệu có uy tín khác.

 

Một hệ thống máy in mã vạch và nhãn hiệu quả và an toàn có thể là một đóng góp lớn cho những nỗ lực chống hàng giả. Bằng cách dán nhãn đúng sản phẩm và vận chuyển container, một công ty có thể duy trì hàng tồn kho gần hơn và giúp ngăn ngừa trộm cắp nhãn hiệu hàng hoá, chuyển hướng sản phẩm và giả mạo. Đây là một nỗ lực quan trọng trong ngành công nghiệp mà giả là phổ biến.

Trong khi tem nhãn được in bằng máy in mã vạch đi kèm với lợi ích chống hàng giả vốn có của riêng mình, làm xáo trộn an ninh nhãn mã vạch rõ ràng là một cách để chống lại hàng giả. Tại fitech, chúng tôi có các nhãn mã vạch khoảng trống polyester và nhựa vinyl dễ vỡ có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của công ty bạn. Màu sắc, kích thước, loại nhãn và vật liệu tất cả có thể được thay đổi để đáp ứng một loạt các chi tiết kỹ thuật.

Một trong những nhãn hiệu phổ biến nhất của chúng tôi được tạo ra với một vinyl tự phá hủy được in trên máy in mã vạch, mà thường là có sẵn trong màu trắng và bạc. Các nhãn này không thể được gỡ bỏ hoàn toàn, vì thế ngăn ngừa việc lấy từ một sản phẩm và được đặt trên một bằng giả. Nếu bất kỳ nỗ lực được thực hiện để làm xáo trộn các nhãn này, điều đó khiến chúng vô dụng cho bất cứ ai đang cố gắng tái sử dụng chúng. Các nhãn này có thể được tạo ra với logo của bạn, số tuần tự, mã vạch hoặc bổ sung thông tin.

Một sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi là nhãn “khoảng trống” làm bằng polyester, mà là một phương tiện đặc biệt bền và chất kết dính mà hoạt động tốt trong một loạt các ứng dụng được đọc dễ dàng trên đầu đọc mã vạch . Những “khoảng trống” nhãn mã vạch được gọi như vậy bởi vì khi mọi nỗ lực được thực hiện để loại bỏ nó, từ VOID sẽ vẫn đóng dấu trên sản phẩm dưới nhãn hiệu. Ngoài ra, các mã vạch có thể không được tái tôn trọng. Cũng giống như các nhãn vinyl tự phá hủy, chúng ta có thể tạo ra những việc này với logo của bạn, số tuần tự, mã vạch hoặc bất cứ thông tin khác công ty của bạn sẽ cần phải bao gồm.

Để biết thêm thông tin về nhãn an ninh giả mạo bằng chứng và cách sử dụng chúng để ngăn chặn hàng giả, nói chuyện với một đại diện chúng tôi ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *