Lợi ích từ việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào an ninh

Việc bảo mật an toàn an ninh không còn xa lạ với mỗi chúng ta, từ nhà ở, văn phòng cho đến các xí nghiệp, nhà xưởng đều đã đang và sẽ trang bị cho riêng mình những hệ thống bảo mật an ninh đảm bảo nhất. Vậy lợi ích từ việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào an ninh là gì? Hãy cùng Fitech tim hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lắp kiểm soát cửa ra vào bạn được những gì?

Thiết bị kiểm soát an ninh công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất với giao diện sử dụng cùng hệ thống thiết bị đơn giản hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Tốc độ hoạt động và độ bền sản phẩm tối ưu hóa theo công nghệ hiện đại nhất nhằm đảm bảo tiện nghi hàng đầu.

Kiểm soát ra vào đảm bảo độ an toàn và chính xác gần như tuyệt đối, mọi công nghệ kiểm soát từ vân tay, thẻ từ đến khuôn mặt đều thuộc công nghệ cao nhất tạo sự tin cậy cho khách hàng. Thiết bị kiểm soát ra vào được lắp đặt dễ dàng và thuận tiện cho các khu nhà ở, văn phòng, các khu công nghiệp, trung tâm. Kiểm soát an ninh được diễn ra an toàn và đảm bảo chắc chắn hơn bao giờ hết.

Kiểm soát cửa ra vào đang có các phương thức xác thực phổ biến nhất chính là: xác thực bằng thẻ từ, bằng dấu vân tay, khuôn mặt hay mã khóa,…Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động dựa trên nguyên lý khóa bằng từ tính và luôn ở trạng thái khóa.

Hệ thống hoạt động trong trạng thái luôn khóa nhằm ngăn chặn sự xâm nhập cũng như việc tự do đi lại. Mọi người làm việc tại khu vực được kiểm soát cần phải được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ từ, mã số, vân tay….).

Người sử dụng có yêu cầu truy nhập hoặc muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát bắt buộc họ phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống. Điều này có nghĩa là người quản lý có thể giám sát được thông tin vào ra của nhân viên và giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ nhờ vào thông tin lưu trữ trên đầu đọc được kết nối với máy tính.

 Các thiết bị chính cho một hệ thống kiểm soát bao gồm:

1. Đầu đọc chính cho hệ thống kiểm soát (Fingerprint Reader): có chức năng xác nhận thẻ, vân tay hoặc khuôn mặt – mật mã đồng thời tích hợp cả bộ điều khiển trung tâm (Controller): điều khiển hệ thống, lưu trữ dữ liệu hệ thống trong bộ nhớ.

2. Khóa điện từ được gắn trên khung cửa, nhận lệnh Đóng / Mở cửa từ Đầu đọc kiểm soát hoặc nút Exit/Open gởi đến.

3. Nút Exit/Open ( Exit Button ): được gắn trong phòng để người bên trong có thể nhấn nút để mở cửa. hoặc gắn ở bàn lễ tân để khi có khách đến lễ tân có thể mở từ khoảng cách xa hơn.

4. Bộ lưu điện đồng thời là Bộ lưu trữ nguồn điện phòng cung cấp cho hệ thống đề phòng những khi mất điện.

Đối với ứng dụng trong nhà thông minh, thiết bị kiểm soát sẽ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà khi ngay từ cổng, bạn đã có thể kiểm soát được những vị khách tới thăm. Bên cạnh đó, với việc lắp đặt camera quan sát, hoặc lắp đặt hệ thống báo trộm tại các cửa ra vào, sẽ chẳng có tên trộm nào dám đột nhập vào căn nhà bạn được.

Với việc phân phối trên toàn quốc các thương hiệu nổi tiếng về an ninh kiểm soát Fitech tự tin là nhà phân phối chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu trong tay hệ thống kiểm soát cửa thông minh này tức là bạn đã nắm chặt sự kiểm soát thông tin ra vào cũng như sự an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *