Tổng hợp 6 loai đầu in mã vạch được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại đầu in mã vạch có xuất xứ từ Nhật, Mỹ, Trung Quốc… Nếu như bạn là một người kỹ tính, muốn mua máy in mã vạch với số tiền eo hẹp thì chất lượng của đầu in là điều mà cần phải quan tâm.

Trong đó có 6 loại đầu in mã vạch nỗi bật nhất từ các hãng sản xuất máy in tem nhãn tốt nhất trên thị trường hiện nay như:  Đầu in mã vạch, đầu in nhiệt mã vạch, đầu in barcode, printhead barcode, đầu in zebra, đầu in datamax, đầu in sato, đầu in samsung bixolon, đầu in avery dennison, đầu in monarch, đầu in intermec, đầu in toshiba…. Hãy cùng Fitech tìm hiểu kỹ hơn về những loại đầu in này nhé!

Đầu in mã vạch Zebra

Zebra là một thương hiệu lớn của Mỹ, nó phù hợp với các loại mực in mã vạch như Wax Resin , Ribbon Resin, Ribbon Wax Premium, mực in Wax cũng như các loại giấy decal thông dụng hiện nay.

Fitech nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho mọi khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật cũng như chăm sóc máy in tem tem nhãn nếu như các bạn yêu cầu.

Đầu in Datamax, đầu in máy Datamax O’Niel

Datamax dòng máy có cấu hình mạnh mẽ, in nhãn với tốc độ cao, độ cày ải cao, chọn lựa dòng máy Datamax in tem nhãn cũng là một lựa chọn không hề tồi chút nào. Nó có đầy đủ các loại máy để bàn cũng như dòng máy công nghiệp, độ phân giải đa dạng như 203 dpi, 300 dpi.

Đầu in mã vạch Monarch

Trước khi mua máy bạn nên tìm hiểu kỹ các loại máy in mã vạch và nguyên nhân dẫn đên hư hỏng trong quá trình sử dụng, lập kế hoạch đào tạo cho nhân viên sử dụng, hướng dẫn chi tiết để cho các bạn sử dụng hiệu quả và an toàn nhất.

Đầu in mã vạch Intermec

Đầu in mã vạch cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến 90% chất lượng bản in do đó các bạn phải bảo quản cẩn thận trong quá trình sử dụng, lên kế hoạch vệ sinh máy định kỳ. Theo khuyến cáo của nhàn sản xuất, cứ mỗi chu kỳ thay 1 cuộn Ribbon 300m bạn nên vệ sinh đầu in một lần.

Đầu in máy in hiệu Bixolon của hãng Samsung

Bixolon được sản xuất tại Hàn Quốc, giá thành tương đối rẻ mà độ phân giải lên đến 300 dpi. Là một sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nó là dòng máy in tem nhãn để bàn với thiết kế gọn nhẹ, di chuyển gọn gàng nhanh chóng. Ngoài ra đầu in của nó tương đối rẻ so với các dòng máy công nghiệp như Zebra, Datamax, Avery, Sato…Dòng máy nổi bật nhất là máy in mã vạch Bixolon SLP T403, 300 dpi.

Đầu in máy in tem nhãn mã vạch Sato

Được sử dụng in tem nhãn với độ chính xác cao, thiết kế với bộ khung kim loại chịu va đập cao, tốt cho môi trường khắc nghiệt.

Đó là những chia sẻ về các loại đầu in mã vạch, nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch, máy quét mã vạch… tại Fitech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *