Lựa chọn máy chấm công dành cho những nơi có dầu, hóa chất và môi trường độc hại

  Ngày nay, máy chấm công là lựa chọn cho hầu hết các cơ quan, xí nghiệp. Tuy nhiên, lại có rất nhiều công ty chuyên về : cơ khí, thực phẩm,….tất cả những công ty này thường có lượng nhân viên lớn, đòi hỏi một hệ thống chấm công chuyên dụng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu việc quản lý nhân viên.

  Những công việc đặc thù phải làm trong môi trường liên quan đến hóa chất hay dầu thường thì nhân viên hầu hết phải tiếp xúc với dầu mỡ và hóa chất khá nhiều khiến tay bị bẩn, hoặc như khi tiếp xúc nhiều với hóa chất vân tay có thể bị mờ. Vì vậy, máy chấm công vân tay có thể không phù hợp vì không nhận biết được vân tay hoặc có thể tay chưa được vệ sinh kỹ khiến mắt đọc vân tay bị bẩn và vì vậy nên mắt đọc không thể đọc được vân tay.

  Vấn đề đặt ra hiện tại là nên sử dụng, lắp máy chấm công nào hợp lý và tối ưu nhất cho những nới có dầu và hóa chất?

Rắc rối nhanh chóng được giải quyết khi sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt, đảm bảo việc quản lý nhân viên công bằng, và tối ưu nhất.

  Với phương pháp nhận diện khuôn mặt của máy chấm công nhận diện bằng khuôn mặt vẫn kiểm soát nhân viên tốt mà không hề khó sử dụng. Nhân viên chỉ cần hướng khuôn mặt vào phần quét khuôn của máy chấm công nhận diện khuôn mặt là có thể ghi nhận thông tin và thời gian của nhân viên. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt dễ dàng lắp đặt và tích hợp với nhiều loại cửa : cửa sắt, của gỗ, cửa kính…..

  Những dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt là sự lựa chọn tối như cho những doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất về nghành liên quan đến dầu hay hóa chất, thực phẩm.

Việc quản lý nhân viên bằng máy chấm công khuôn mặt đem tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

– Máy chấm công nhận diện khuôn mặt hoạt động dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt của nhân viên,cũng như sử dụng công nghệ nhận diện bằng các vị trí trên khuôn mặt, dễ dàng sử dụng mà không lo quên thẻ hay vân tay bị trầy xước .

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt là dòng máy hiện đại nhất trong các dòng máy sử dụng cho hệ thống kiểm soát an ninh và kiểm soát ra vào, với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt cho hệ thống chấm công hoặc kiểm soát.Và đã được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về tính năng và chất lượng.

  Ưu điểm của máy chấm công nhận diện khuôn mặt là có khả năng chấm công cực kỳ chính xác, máy còn có thể kết hợp chấm công vân tay, thẻ từ cùng 1 lúc nên những chiếc máy chấm công bằng khuôn mặt đều có dung lượng lưu trữ cũng như dung lượng chấm công cực kỳ lớn, thiết kế lại theo xu hướng mới nhất, nhỏ gọn, đơn giản, thông minh và tiện dụng cùng với tốc độ xử lý nhanh và chuẩn xác vì vậy mà loại này đang được rất nhiều khách hàng khen ngợi và tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *