Mã 39: Vua của các mã vạch

Khi nói đến mã vạch, Code 39 vẫn là con khỉ đột nặng 800 pound trong phòng dành cho máy in mã vạch. Được biết đến với định dạng mạnh mẽ và tất cả các mục đích của nó, Code 39 đã là một trong các tiêu chuẩn công nghiệp cho các mã vạch chữ và số trong nhiều năm. Của nó dễ dàng quét cho phép tích hợp dễ dàng trong việc sử dụng các nhãn khác nhau, chẳng hạn như cho phù hiệu tên, hàng tồn kho và các ứng dụng công nghiệp, và nó là một tài sản quan trọng cho Bộ Quốc phòng Mỹ, các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và nhiều hơn nữa.

Nếu Code 39 âm thanh quen thuộc với bạn, nó thực sự phổ biến hơn thì bạn nghĩ. Nó được sử dụng trên một loạt các nhãn sản phẩm vì tính linh hoạt của nó và đôi khi được gọi là 3 trong 9 mã vạch, Mã 3 của 9 và Barcode39. Rất có thể là nếu bạn đã tiếp xúc với máy in mã vạch, bạn đã thấy Code 39 trong hành động. Dưới đây là những gì nó trông giống như:

Các định dạng cơ bản của Bộ luật 39 được xác định bởi các bộ ký tự bao gồm các số 0-9 và là chữ AZ. Nó cũng có tính năng một lựa chọn vững chắc của các ký tự đặc biệt bao gồm các không gian, nhược điểm (-) (.), Dấu chấm, dấu hiệu đồng đô la ($), dấu gạch chéo (/), dấu phần trăm (%), và đặc biệt start / stop (*) ký tự được đặt ở đầu và cuối mỗi dòng mã vạch để trong máy in mã vạch.

The Code 39 barcode là dễ nhất để sử dụng các mã vạch chữ số và được thiết kế cho nhân vật tự kiểm tra, do đó loại bỏ sự cần thiết cho các tính toán vật kiểm tra cho máy quét mã vạch. Việc loại bỏ các checksum làm cho nó đặc biệt hấp dẫn đối với những ứng dụng mà là bất tiện, khó khăn hoặc không thể thực hiện một phép tính mỗi lần một mã vạch được in. Code 39 là một trong những mã vạch được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và có thể được giải mã với hầu như bất kỳ người đọc mã vạch trên thị trường, thực sự làm cho nó trở thành Vua của các mã vạch.

Nếu bạn muốn làm cho mã vạch của riêng bạn, bạn được chào đón để sử dụng máy phát điện máy in mã vạch fitech miễn phí tại fitech.vn . Hoặc, bạn có thể muốn có được một máy in bản demo và làm của riêng của bạn. Yêu cầu đại diện fitech của bạn để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *