Top 10 lý do tại sao bạn cần một hệ thống chấm công

Bước vào Tương lai Với phần mềm kiểm soát và máy chấm công vân tay ! Bước vào tương lai của chúng tôi với phần mềm kiểm soát chấm công vào ra loại bỏ sự phức tạp của phương pháp lỗi thời. Với cách mạng hệ thống chấm công của chúng tôi , bạn sẽ sử dụng một máy quét dấu vân tay sinh trắc học để theo dõi việc chấm công của nhân viên.

Lợi ích của hệ thống kết hợp phần mềm khi chấm công

1 cuộc cách mạng công nghệ vân tay này giúp loại bỏ hành vi trộm cắp thời gian đó là máy chấm công vân tay . Không còn có thể người khác chấm công vào ra cho một nhân viên đó là trễ hoặc làm việc sớm.

2. Hệ thống cùng phần mềm kiểm soát vào ra là dễ cài đặt và dễ dàng để sử dụng! Không yêu cầu đào tạo. Không có quá khó học tập để vượt qua!

3 Không có hợp đồng ký kết, không bao giờ hết! Hệ thống cùng phần mềm hoạt động hoàn toàn miễn phí! Điều này tác động lớn đến doanh nghiệp của bạn ngày hôm nay!

4. Bạn không cần một máy tính chuyên dụng cho máy chấm công vân tay của chúng tôi các phần mềm dễ dàng cài đặt, vì nó sẽ chạy trong nền của bất kỳ chương trình. Không có thiết bị khác cần phải được mua!

5 thời gian và tham dự Dữ liệu của bạn được lưu trữ trên đám mây, mà làm cho thông tin của bạn có thể truy cập từ bất kỳ máy tính trên thế giới!

6 Bạn có thể thiết lập tùy chọn của bạn sẽ được thông báo khi nhân viên đến trễ hoặc đang làm việc thêm giờ. E-mail và cảnh báo dựa trên văn bản được gửi đến luôn luôn giữ cho bạn trong biết từ đó điều khiển kiểm soát cửa !

7 Bất cứ lúc nào, bạn có thể nhìn vào nhân sự hiện tại của bạn và biết bao nhiêu nhân viên đang ở trên hệ thống.

8 Chi phí của hệ thống của chúng tôi vào và phần mềm là giá cả phải chăng cho một doanh nghiệp nhỏ.

9 Bạn có thể có một vài nhân viên tới hơn 50.000 nhân viên trong 1 đến 100 của các địa điểm, và hệ thống và phần mềm sẽ vẫn chạy liền mạch.

10 Không cần cho mối quan tâm riêng tư cho máy chấm công vân tay , như hệ thống mã hóa của chúng tôi sẽ gửi dữ liệu đến các máy chủ. Điều này loại bỏ dấu vết để một nhân viên cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi không lưu trữ hình ảnh dấu vân tay.

Phần mềm chấm công quản lý nhân sự tại nhà: Bạn còn chờ gì nữa Đối với! Vì vậy, những gì đang chờ đợi cho bạn? Bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc khi bạn sử dụng hệ thống này! Nói lời tạm biệt với chi phí cao hơn và cách kém hiệu quả trong việc giữ với nhân viên của bạn giờ, và chào hỏi hệ thống của chúng tôi ngày hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *