Máy chấm công giá rẻ dành cho doanh nghiệp nhỏ

Máy chấm công nào thích hợp cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Hãy cùng Fitech đi tìm hiểu về sản phẩm mà bạn đang quan tâm ngay nhé.

Bạn đang tìm hiểu về những mẫu máy chấm công giá rẻ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hay doanh nghiệp của bạn đang cần mua một máy chấm công để hỗ trợ việc quản lý nhân viên hiệu quả hơn. ngoài ra để tạo được ý thức, thói quen làm việc đúng giờ. Hạn chế tình trạng đi làm muộn

Các thiết bị chấm công sẽ hỗ trợ việc quản lý nhân viên hoàn toàn tự động. Phương pháp chấm công khá đơn giản mà không cần tốn thời gian để đào tạo. Chúng có thể đáp ứng được bất kể mọi thời gian chấm công mà doanh nghiệp yêu cầu

Nếu như trước đây chúng ta thấy rằng trong một công ty phải có một quản lý nhân sự để quản lý, thúc đẩy nhân viên làm việc. Chúng ta chi trả lương cho nhân viên quản lý để làm việc đó. Thì ngày nay nhờ công nghệ máy móc hiện đại ra đời. Chúng ta chỉ cần mua máy chấm công và chỉ phải đầu tư một lần. Nó sẽ làm việc thay bạn và mang lại những con số chính xác cao độ nhất.

Máy chấm công lựa chọn dành cho doanh nghiệp có quy mô nhỏ

Trong các loại hình quản lý thì việc quản lý con người được xem là khó khăn và phức tạp nhất. Vậy vì sao quản lý con người lại khó khăn và phức tạp? Bởi trong vô số nhân viên của bạn chắc chắn sẽ có người trung thực và người không trung thực. Vì vậy chỉ có thể sử dụng máy móc mới có thể giúp bạn công khai và công bằng với mọi nhân viên. Do đó việc ứng dụng máy chấm công trong các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ là cần thiết.

Trong những công ty hay các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ. Chúng sẽ hỗ trợ quản lý được nhân viên làm việc theo ca hiệu quả. Đồng thời giúp doanh nghiệp đó vừa tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Có thể cải thiện kết quả kinh doanh, sản xuất của công ty và tăng lợi nhuận của bạn bằng cách quản lý nhân viên khoa học. 

Với quy mô của những doanh nghiệp vừa và nhỏ bạn có thể căn cứ vào loại hình hoạt động. Để quyết đinh chọn lựa mua máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong đó các dòng máy chấm công giá rẻ được đánh giá là vừa phù hợp với nhu cầu. Lại đáp ứng cao hiệu quả chấm công, quản lý nhân viên

Sự cần thiết của những máy chấm công tại các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ:

Bạn muốn nhân viên tự giác tuân thủ giờ giấc? Trong các nhà sách, nhà hàng, quán cafe,… Việc quản lý giờ giấc, sự tuân thủ giờ giấc của nhân viên vào các ca làm việc. Luôn rất cần thiết và quan trọng. Bởi nếu như có nhiều chi nhánh cửa hàng, bạn muốn quản lý từ xa. Thì việc bạn sử dụng máy chấm công được xem là một lựa chọn tối ưu nhất. Bởi việc quản lý qua camera hay qua nhân viên quản lý cũng không thể đảm bảo 100% bằng những số liệu được in rõ ràng từ phần mềm chấm công ra

Bạn muốn nhân viên đi làm đầy đủ đúng giờ? Trong việc kinh doanh ở rất nhiều lĩnh vực như nhà hàng hay khách sạn hay ở nhiều doanh nghiệp hiện nay. Việc dùng máy chấm công để phục vụ việc quản lý nhân viên đặc biệt khi có nhiều ca làm việc là điều cần thiết. Bởi vì sẽ có nhiều nhân viên được chia làm ở các ca làm khác nhau. Với những giờ giấc, ca làm việc phức tạp thì khó đảm bảo chính xác cũng như không thể lúc nào cũng có mặt để điểm danh. Vậy nên để giám sát nhân viên 24h/24h được thì máy chấm công sẽ thay thế bạn làm việc đó một cách an toàn hiệu quả mà ít sai sót nhất. 

Sự cần thiết của những máy chấm công trong các công ty, đơn vị sản xuất nhỏ lẻ

– Trong các cơ sở may mặc, siêu thị tư nhân,… có số lượng nhân viên không nhiều. Tuy nhiên không vì thế mà ngày nào chúng ta cũng phải trực tiếp có mặt giám sát, ghi chép ngày công. Việc này vừa tốn thời gian, công sức cũng như không đạt được hiệu quả. Vậy nếu như quản lý hoàn toàn bằng máy chấm công thì người quản lý không cần phải có mặt thường xuyên. Nhân viên khi đến làm việc tự chấm công, thiết bị sẽ ghi lại ngày giờ đó. Với thiết bị này thì nhân viên sẽ tự giác hơn khi làm việc

– Trong các công ty, đơn vị sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ với thời gian làm việc phân chia theo ca. Nếu như quản lý thủ công sẽ cực kỳ khó. Vì thế máy chấm công sẽ là một trợ thủ đắc lực. Chúng góp phần thay đổi, nâng cấp việc quản lý nhân viên tự động. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí. Mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

– Với một chiếc máy chấm công giá rẻ chỉ từ 3 đến 4 triệu đồng vừa có thể chấm công theo ca kíp. Vừa có phần mềm để in báo cáo theo nhu cầu giúp nhà quản lý nắm bắt rõ mọi vấn đề nhân viên. Thì sẽ là một khoản đầu từ sinh lời gấp nhiều lần so với phương thức thuê nhân viên chấm công thủ công.

Fitech Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn mua máy chấm công theo nhu cầu đặc thù công việc của khách hàng. Sẵn sàng tư vấn, giúp khách hàng mua máy chấm công theo khả năng tài chính. Luôn sẵn sàng giúp các bạn lựa chọn được dòng máy chấm công phù hợp nhất với mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất Fitech chắc chắn sẽ mang đến cho công ty của các bạn sản phẩm tốt nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Top 9 máy chấm công giá rẻ được tin dùng nhất

Tư vấn mua máy chấm công giá rẻ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Nếu các bạn đang cần tìm kiếm một máy chấm công giá rẻ, chính hãng cho nhu cầu quản lý nhân viên của công ty vừa và nhỏ. Có giá thành hợp lý và phù hợp với ngành nghề của công ty mình. Thì đừng quên alo tới hotline: 0908 582 968 của Fitech. Một trong những địa chỉ chọn mua máy chấm công số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Fitech Việt Nam với chính sách kinh doanh uy tín. Chúng tôi đã tạo dựng được vị trí uy tín trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Fitech Việt Nam là cái tên ghi dấu ấn tượng nhờ sở hữu các sản phẩm máy chấm công có tính năng mạnh mẽ và vượt trội. Hãy đến với Fitech để được mua máy chấm công giá ưu đãi nhất và được sở hữu các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *