Máy chấm công giá rẻ ở Yên Bái

Tư vấn mua máy chấm công giá rẻ, cam kết chính hãng tại Yên Bái

Ứng dụng các dòng máy chấm công để quản lý nhân viên đã được nhiều công ty, doanh nghiệp trên cả nước áp dụng. Theo số liệu thống kê khảo sát có đến 79% các công ty ở Yên Bái. Với cán bộ công nhân viên khối văn phòng Công ty đều được lắp đặt và ứng dụng dòng đầu đọc vân tay. Còn khối nhà xưởng công nhân viên sản xuất đều được lắp đặt máy chấm công thẻ từ.

Hàng ngày cán bộ công nhân viên của toàn bộ công ty thực hiện chấm công bằng vân tay hay thẻ từ vào đầu giờ sáng là 7h và cuối giờ chiều là 17h00. Đối với trường hợp cán bộ công nhân viên đang làm việc theo ca. Thì chấm công theo vòng ca giờ bắt đầu ca trực và giờ kết thúc ca trực.

Mục đích của việc ứng dụng các thiết bị chấm công

Căn cứ vào dữ liệu mà các thiết bị chấm công thu thập được mỗi ngày để từ đó làm cơ sở cho việc tính toán lương cho nhân viên mỗi tháng. Vào cuối tháng phòng Nhân sự sẽ thực hiện lấy dữ liệu chấm công từ thiết bị về phần mềm. Để làm cơ sở tiến hành tính lương cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Những dữ liệu này cũng sẽ dễ dàng có được kết quả xét khen thưởng theo quý, năm cho từng nhân viên

Máy chấm công còn giúp nhà quản lý quản lý nhân viên chặt về giờ giấc. Để mọi nhân viên tự có ý thức tự giác tuân thủ giờ giấc đi làm và tam làm của mình.

Vai trò của máy chấm công đối với doanh nghiệp và công ty ở Yên Bái:

Không chỉ chứng minh được sứ mệnh quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp lớn. Các thiết bị chấm công ngày càng được người dùng đánh giá cao với nhiều vai trò khác nhau. Mang đến sự thành công, hiệu quả cho doanh nghiệp. Máy chấm công đang giúp các doanh nghiệp có những bước tiến lớn, vững chắc. Hãy cùng Fitech đi tìm hiểu những vai trò của máy chấm công trong các doanh nghiệp hiện nay:

Mang đến sự thành công cho các công ty

Sẽ tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, nhân viên làm việc luôn tuân thủ theo đúng quy định giờ giấc. Đây cũng chính là một thành công về việc quản lý giờ giấc của nhân viên. Từ những thành công đó sẽ giúp nhà quản lý có những bước khai thác và sử dụng nguồn lực hiệu quả.

Doanh nghiệp không có nhân sự giỏi, làm việc hết mình thì có thành công được không? Nhưng có nhân sự mà không quản lý được nhân sự hiệu quả thì cũng không thể thành công.

Một nhà quản lý giỏi có phải lúc nào cũng phải có mặt giám sát nhân viên trực tiếp 24h/24h. Một nhà quản lý giỏi là một nhà quản lý biết dùng người. Biết tận dụng máy móc công nghệ hiện đại để ứng dụng vào thực tế quản lý nhân viên để mang đến sự thành công trong việc đẩy mạnh sản xuất ra tăng năng suất lao động.

Có tính bảo mật và chính xác

Thao tác chấm công giờ đây hoàn toàn khác trước. Nhân viên khai báo lên chính thiết bị và kết quả ngay sau đó sẽ được tự động lưu lại. Không phải ghi chép hay nhập bằng tay nên việc nhầm lẫn cũng sẽ tránh được. Ngoài ra dữ liệu đã lưu ở trên máy, chỉ những người có thẩm quyền mới truy cập vào được. Do đó mọi kết quả đảm bảo tính bảo mật, không có gian lận và tình trạng sửa đổi lại kết quả

Tiết kiệm được về chi phí và thời gian quản lý

Một doanh nghiệp phát triển bền vững là có những khoản thu và chi hợp lý nhất. Với mức phí chưa đầy 5 triệu đồng bỏ ra để xây dựng một hệ thống chấm công. Doanh nghiệp sẽ được sử dụng một công cụ chấm công mãi mãi. Với hiệu quả mang lại cực kỳ cao. Trong khi nếu thuê nhân viên chấm công thủ công. Thì mức lương chi trả cho nhân viên đó mỗi tháng cũng 5 triệu đồng. Chưa kể các khoản khen thưởng, và nhân viên đó cũng không thể làm việc 24h/24h và không tránh khỏi sự sai sót của con người.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại hơn

Với hệ thống chấm công tự động sẽ không cần phải đưa ra các quy định, quy chế khắt khe. Tự giác nhân viên sẽ tham gia thực hiện đúng để đảm bảo quyền lợi cho mình. Các quy trình cũng được thực hiện theo từng bước rõ ràng và tự động ở các bước. Nhờ vậy việc quản lý cũng như môi trường làm việc sẽ chuyên nghipeej, hiện đại hơn. Chính là lý do đó mà máy chấm công ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, hiệu quả hơn.

Thị trường máy chấm công ở tỉnh Yên Bái

Toàn tỉnh Yên Bái hiện có 3 khu công nghiệp là nơi tập trung và thu hút số lượng nhân công. Cũng như tạo ra công ăn việc làm cho người dân toàn tỉnh Yên Bái.  Tuy thị trường máy chấm công tại tỉnh Yên Bai không được phát triển mạnh mẽ như các tỉnh thành khác. Nhưng nhu cầu về máy chấm công tại tỉnh này cũng rất phong phú.

Những nhu cầu lắp đặt máy chấm công bằng vân tay tại công ty, nhà máy, cửa hàng, khách sạn,… ngày càng nhiều. Vậy thì sẽ lựa chọn và mua máy chấm công ở đâu

Fitech Việt Nam là công ty có mạng lưới cung cấp máy chấm công trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các đơn hàng mua máy chấm công lẻ và mua theo dự án tại Yên Bái.Với cam kết nói không với máy chấm công hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:(024) 3869 3355. Để được tư vấn về thông số sản phẩm máy chấm công bạn đang quan tâm. Cho dù bạn ở Yên Bái hay bất cứ khu vực nào trên toàn quốc. Fitech Việt Nam vẫn sẵn sàng tư vấn miễn phí và phục vụ nhiệt tình. Để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về máy chấm công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *