Máy chấm công Ronald Jack F18 giá bao nhiêu?

Có thể nói máy chấm công ra đời đã tạo một bước ngoặt lớn trong công cuộc quản lý nhân viên được tốt nhất. Trước đây bạn sẽ mất thời gian để chấm công, kiểm soát nhân viên, thậm chí là mất tiền để thuê nhân viên làm việc đó giúp bạn. Còn ngày nay, máy chấm công đa chức năng lại giúp bạn làm những việc đó đơn giản và dễ dàng.

Tìm hiểu về máy chấm công Ronald Jack F18

Một trong những chiếc máy chấm công được yêu thích nhất hiện nay: máy chấm công Ronald Jack F18. Cùng Fitech tìm hiểu xem chiếc máy này có gì đặc biệt mà được yêu thích đến thế nhé:

Ronald Jack F18 là 1 sản phẩm máy chấm công kiểm soát cửa mang thương hiệu Maylaysia. Về cơ bản máy là một đầu đọc dấu vân tay sinh trắc học sáng tạo cho các ứng dụng chấm công và kiểm soát truy cập, nó cung cấp hiệu suất làm việc bằng cách sử dụng một thuật toán tiên tiến có độ chính xác và tốc độ xử lý rất tuyệt.

Tính năng vân tay trên Ronald Jack F18 dựa trên những thuật toán nhanh nhất sử dụng cảm biến dấu vân tay quang học chất lượng cao và độ bền tốt. Thiết bị có thể được sử dụng rất linh hoạt, vừa có thể cài đặt độc lập vừa có thể kết nối với bất kỳ đầu đọc phụ có hỗ trợ cổng kết nối 26-bit Wiegand. Các thao tác được thể hiện trên màn hình TFT-LCD cho độ trung thực và  sắc nét cao. Với kết nối TCP / IP và RS485 rất thông dụng máy có thể được sử dụng trong các mạng khác nhau.

Một chiếc máy chấm công giá rẻ mà có thể lưu trữ được 3000 dấu vân tay quản lý tốt 500 nhân viên (công nhân), phù hợp doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đương nhiên chiếc máy này được yêu thích và sử dụng phổ biến rồi.

Tác dụng của máy chấm công Ronald Jack:

-Giúp chấm công cho nhân viên nhanh chóng, tiện dụng và chính xác

-Giúp quản lý thời gian đi làm và ý thức của nhân viên được tốt nhất

-Phần mềm tính tương nhân viên chuẩn xác nhất không gian lận vào đâu được

-Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp

-Và đặc biệt nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp

Với tác dụng to lớn mà chiếc máy chấm công ronlad jack này mang lại cho người dùng chắc chắn sẽ làm bạn rất thích thú và hài lòng về nó đấy ạ. Quý khách có nhu cầu mua: Kiểm soát ra vào, máy chấm công vân tay chính hãng, uy tín và chất lượng đảm bảo hãy liên hệ ngay 0908.582.968 hoặc truy cập website: https://fitech.vn/ để tìm hiểu về sản phẩm bạn muốn mua. Chúc bạn chọn mua được chiếc máy chấm công ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *