Máy chấm công thẻ từ cho công ty giầy da – may mặc

Máy chấm công thẻ từ cho công ty giầy da – may mặc. Một máy chấm công 2 in 1 vừa chấm công được vân tay vừa chấm công được bằng thẻ từ. Phù hợp với các công ty có nhiều bộ phận khác nhau.

Khâu quản lý nhân viên, chấm công, tính lương ở các công ty liên doanh trong và ngoài nước luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh việc tăng năng suất lao động. Thì việc quản lý công nhân viên luôn luôn được cập nhật và điều chỉnh. Để làm sao có thể quản lý, thúc đẩy nhiên viên làm việc tốt nhất, cũng như đảm bảo nhân viên tự giác tuân thủ giờ giấc, đi làm đúng giờ về đúng giờ. Để làm được việc đó các doanh nghiệp đã không thể bỏ qua các dòng máy chấm công một trong những trang thiết bị hỗ trợ đắc lực, hiệu quả và được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp có cách quản lý nhân viên phù hợp và hiệu quả cho mình.

Giới thiệu chung về một thiết bị chấm công

Chúng được hiểu là sản phẩm được thiết kế với các tính năng đặc biệt. Dùng để  xử lý vấn đề ghi nhận thông tin vân tay, mã thẻ hay mật mã của tùng người khi họ chấm công. Nhờ có máy chấm công việc tính công và lương cho nhân viên. Được xử lý nhanh chóng và hiệu quả gấp nhiều lần hình thức chấm công, tính lương thủ công trước đây..

Tìm hiểu về máy chấm công thẻ từ là gì?

Máy chấm công thẻ từ với tên khác là máy chấm công thẻ cảm ứng. Đây là dòng thiết bị chấm công sử dụng công nghệ thẻ không tiếp xúc. Để xác nhận ngày công của đối tượng cần chấm công. Khi nhân viên muốn xác nhận giờ đi làm và giờ gia về thỉ phải quẹt thẻ với đầu đọc chấm công.

Ưu điểm của máy chấm công thẻ từ là độ bền rất cao và dung lượng lưu trữ lớn. Máy chấm công thẻ từ rất phù hợp với khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty may mặc, giầy da. Hay công ty sản xuất có số lượng nhân viên lớn.

Có nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp máy chấm công thẻ từ uy tín như: Suprema, Virdi, Ronald Jack, idteck… với đầy đủ các mức giá thành và các tính năng ưu việt. Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng.

Vì sao lại nên sử dụng máy chấm công thẻ từ cho những công ty giầy da – may mặc:

– Các công ty may mặc, giầy da thường có các đặc thù riêng theo tính chất công. Những nhân viên ở đây đa số làm việc chủ yếu bằng đôi tay. Như: Bộ phận cắt vải, bộ phận may, bộ phận thành hình….Với số lượng nhân viên đông, công việc chủ yếu bằng sức người nhất là đôi tay. Vì vậy việc chấm công bằng thẻ từ được xem là hiệu quả và nhanh chóng nhất.

– Ngoài ra các công ty may mặc, giày da hiện nay thường là những công tu khá lớn với số lượng công nhân rất đông, có những công ty số lượng có thể lên đến cả nghìn nhân sự. Nhu cầu chấm công ra vào các cửa là rất đông. Hơn nữa nhân viên đều làm việc bằng đôi bàn tay. Cho nên việc sử dụng máy chấm công thẻ từ là hiệu quả nhất.

– Ngoài ra công ty có thể chọn dòng máy chấm công thẻ từ có tích hợp vân tay để đa dạng về hình thức chấm công. Như vậy một máy có thể chấm công cho cả công nhân lẫn những nhân viên bộ phận văn phòng

– Ngoài ra, công ty có thể chấm công theo từng tổ trong một nhà máy như: Khu văn phòng, nhà xưởng, tổ, đội… Tùy theo ngành nghề mà lao động làm việc thủ công tay chân. Hay máy móc để có hình thức chấm công sao cho thuận lợi, hiệu quả chính xác, lợi ích nhất.

Hiệu quả từ máy chấm công thẻ từ đem lại:

– Chấm công, điểm danh, tính lương cho nhân viên đều được diễn ra theo tốc độ nhanh nhất, chính xác nhất, hiệu quả cao nhất.

– Việc tạo thói quen khai báo điểm danh với máy chấm công khi đến và khi về. Đã  và đang giúp công ty giảm được rất nhiều chi phí quản lý thủ công như trước đây.

– Việc trang bị thiết bị chấm công hiện đại, quản lý bằng phần mềm. Giúp công ty, doanh nghiệp nâng cao năng suất, hiệu quả lao động và giảm chi phí quản lý.

Lý do nên sử dụng máy chấm công thẻ từ nhất là tại những công ty sản xuất lớn

– Sẽ thay đổi cách quản lý thời gian đi làm và ra về của nhân viên.

– Sẽ hỗ trợ được vào việc ghi chép, tổng hợp một cách hiệu quả mà không mất nhiều thời gian

– Công việc được cải thiện, tăng năng suất quản lý sử dụng nhân viên.

– Khả năng quản lý từ xa được tốt nhất với số lượng nhân viên lớn nhất.

– Kết quả quản lý nhân viên, kết quả chấm công rõ ràng và chính xác, minh bạch.

Các bước tư vấn,  chọn mua và thi công lắp đặt máy chấm công tại Fitech bao gồm:

– Bước 1:  Nhận thông tin từ khách hàng qua các kênh khác nhau. Thực hiện tư vấn khách hàng chọn lựa máy chấm công theo nhu cầu.

– Bước 2:  Sẽ hỗ trợ & hướng dẫn quý khách hàng chọn mua máy chấm công theo yêu cầu theo mục đích sử dụng.

– Bước 3: Sau khi khách hàng  đồng ý sẽ tiến hành hảo sát và tư vấn chỗ lắp đặt phù hợp nhu cầu sử dụng.

– Bước 3: Tiến hành lắp đặt, đi dây kết nối máy chấm công đến modem, server hoặc máy tính.

– Bước 4: Bắt đầu triển khai việc lắp đặt máy chấm công tại vị trí đã yêu cầu trước đó

– Bước 5: Thực hiện việc phần mềm máy chấm công trên máy tính quản lý và kết nối đến thiết bị

– Bước 6: Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy chấm công và phần mềm hiệu quả.

– Bước 7: Thực hiện thanh toán và bàn giao sản phẩm.

Công ty Fitech Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật siêng năng, có nhiều kinh nghiệm, luôn hết mình vì công việc… Fitech luôn sẵn sàng tư vấn. Cũng như thiết kế vị trí lắp đặt hợp lý, mang tính thẩm mỹ cao, hiệu quả.Từ đó sẽ giúp khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất lựa chọn mua máy chấm công thẻ từ phù hợp nhất với đặc thù công việc. Hãy alo ngay cho chúng tôi qua hotline: 0908 582 968. Để được tư vấn chi tiết hơn nữa về sản phẩm quý khách hàng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *