Máy chấm công vân tay cho nhân viên ngân hàng

Máy chấm công vân tay cho nhân viên ngân hàng. Máy chấm công vân tay phù hợp với môi trường làm việc văn phòng, công sở.

Hiện nay các đầu đọc chấm công được đánh giá là dòng máy chấm công được sử dụng phổ biến và có nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Chúng cũng có giá thành khá rẻ, lại dễ sử dụng với việc thực hiện thao tác cực kỳ đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và đặc biệt hơn máy không kén người sử dụng. Máy có thể được áp dụng cho nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau từ các doanh nghiệp

Về khâu quản lý giờ giấc đi làm của nhân viên, chấm công, tính lương cho toàn bộ nhân viên ở các công ty là một vấn đề được quan tâm. Bởi có quản lý nhân viên hiệu quả mới thúc đẩy họ làm việc và mang lại năng suất, chất lượng làm việc. 

 

Máy chấm công là thiết bị như nào?

Máy chấm công được hiểu là thiết bị được sử dụng để phục vụ nhu cầu chấm công quản lý nhân viên thay sức thủ công của con người. Máy chấm công có thể máy chấm công bằng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt của người cần chấm công. Nhờ có máy chấm công việc mà việc quản lý nhân viên  tính công và lương cho nhân viên. Được xử lý nhanh chóng và hiệu quả gấp nhiều lần hình thức chấm công thủ công trước đây..

Máy chấm công bằng dấu vân tay là gì?

Đây là một loại máy chấm công bằng công nghệ sinh trắc học. Máy sẽ tiến hành thực hiện đọc vân tay của người cần chấm công, điểm danh ra vào công ty trực tiếp. Vì vậy khi dùng loại này sẽ hạn chế được nhược điểm gian lận chấm công tốt nhất và chắc chắn cũng sẽ mang đến hiệu quả quản lý cao hơn. Khi nhân viên muốn xác nhận giờ đi làm và giờ gia về thỉ phải quét dấu vân tay với đầu đọc chấm công.

Ưu điểm của các loại máy chấm công vân tay

– Chúng được thiết kế khá nhỏ gọn, việc sử dụng linh hoạt và đơn giản

– Máy chấm công không kén người, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được máy chấm công. Chỉ cần được hướng dẫn một lần bạn đã có thể sử dụng thành thục được các thao tác chấm công.

– Quản lý được các dữ liệu trên phần mềm rất chuyên nghiệp

– Thực hiện các thao tác rất đơn giản và thuận tiện

Độ bảo mật, chính xác cực kỳ lớn

Rất phù hợp với các môi trường văn phòng, đặc biệt là trong các ngân hàng

– Nhiều mẫu mã và lại có giá thành khá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng – 10 triệu đồng. Phù hợp với nhiều công ty ngành và lĩnh vực về lĩnh vực văn phòng như ngân hàng, tổng đài, cơ quan sự nghiệp nhà nước…..

– Được cung cấp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Một số các nhược điểm khi dùng máy chấm vân tay

– Hơi kén môi trường làm việc. Ví dụ: Nhân viên thường xuyên làm việc với hóa chất, chất tẩy rửa bằng tay thì sẽ không thể sử dụng máy chấm công vân tay.

– Tốc độ chấm công châm hơn máy chấm công thẻ từ. Do nhân viên phải đặt tay nghiêm chỉnh đúng vị trí không được vội vàng. Cho nên tốc độ chấm công chậm hơn.

Tại sao lại nên sử dụng máy chấm công vân tay cho nhân viên ngân hàng:

– Nhân viên ngân hàng trong và ngoài nước. Đều làm việc chủ yếu là ngồi bàn giấy trong phòng sạch sẽ. Do đó máy chấm công vân tay được xem là rất phù hợp với các ngân hàng hiện nay. 

– Hiện nay phần lớn các ngân hàng quân đội, Vietinbank, Dongabank, Agribank…đều sử dụng máy chấm công vân tay để quản lý giờ giấc nhân viên. Với số lượng nhân viên không quá lớn, không quá nhỏ. Nhu cầu chấm công thủ công sẽ không đảm bảo sự minh bạch. Cũng như không mang đến sự ý thức tự giác trong nhân viên. Do đó sử dụng máy chấm công được đánh giá là hoàn hảo mà tiết kiệm chi phí nhất. 

– Không chỉ để quản lý nhân viên hiệu quả mà chúng còn giúp nhà quản lý có dữ liệu tính lương cho nhân viên một cách minh bạch, công bằng.

– Cải thiện hoàn toàn kết quả quản lý thời gian đi làm và ra về của nhân viên.

– Loại bỏ hình thức chấm công thủ công rườm rà, nhiều nhược điểm, loại bỏ thói xấu chấm công họ gian lận của một số nhân viên.

– Cải thiện và nâng cao ý thức tuân thủ giờ giấc làm việc, nâng cao hiệu quả công việc, tăng năng suất quản lý sử dụng nhân viên.

– Khả năng quản lý nhân vien từ xa được phát huy  tốt nhất. Kết quả quản lý nhân viên, kết quả chấm công rõ ràng và chính xác, minh bạch hơn bao giờ hết.

– Phần mềm chấm công sẽ giúp bạn quản lý và hỗ trợ vào việc ghi chép các thông tin hiệu quả nhất.

>>> xem thêm: Top 9 máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp tin dùng

Fitech với các bước tư vấn chọn mua lắp đặt máy chấm công vân tay:

Tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng, tư vấn để khách hàng có thể chọn được mẫu tốt nhất. Nếu cần có thể đến trực tiếp để khảo sát kỹ hơn sau đó báo giá cho khách hàng

Sau khi đã thống nhất phương án và chọn thiết bị sẽ tiến hành lắp đặt

– Khi lắp xong tiến hành kết nối, cài đặt phần mềm giúp khách hàng

Hướng dẫn cách sử dụng, khai báo,…

– Thanh toán và bàn giao hệ thống

Trong khi sử dụng nếu như gặp vấn đề về kỹ thuật cũng như còn nhiều vấn đề chưa nắm rõ có thể gọi để được hỗ trợ

Fitech Việt Nam đã sẵn sàng phục vụ. Còn quý khách thì sao ạ? Nếu quý khách còn phân vân, do dự…còn chưa có đáp án tốt nhất cho mình vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0908 582 968

Fitech sẽ giúp khách hàng chọn được một mẫu máy chấm công phù hợp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *