Máy chấm công vân tay lì xì khủng đầu xuân

Máy chấm công vân tay lì xì khủng đầu xuân. Mua máy chấm công đầu xuân tại Fitech Việt Nam quý khách hàng sẽ nhận được lì xì khủng.

Máy chấm công vân tay lì xì khủng đầu xuân. Mua máy chấm công đầu xuan quý khác hàng được nhận lì xì khủng gồm những gì?

♦ Được mua với giá ưu đãi giảm ngay 20% cho 10 khách hàng đầu tiên

♦ Được miễn phí giao máy chấm công tận nơi

♦ Được miễn phí lắp đặt và bảo trì sử dụng lâu dài

♦ Được rút kì xì may mắn với trị giá từ 50.000đ -> 2.000.000đ

Máy chấm công vân tay lì xì khủng đầu xuân. Máy chấm công vân tay đang là một trong những dòng máy chấm công được đánh giá cao nhất hiện nay. Trong những năm gần đây việc ứng dụng công nghệ sinh trắc học để quản lý nhân viên đã đạt được những thành công lớn. Công nghệ quản lý nhân viên bằng vân tay này đã nhanh chóng trở thành một hình thức xác minh danh tính theo một cách khoa học, hiện đại nhất. Tân tiến nhất so với những cách thông thường trước đây.

Vì dụ: Trong việc bảo vệ điện thoại thông minh, đến khóa điện tử thông minh, máy chấm công của các công ty. Đều được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến này.

Máy chấm công vân tay phù hợp với những mô hình làm việc nào?

Lắp máy chấm công vân tay cho các mô hình cơ quan, doanh nghiệp làm việc về các lĩnh vực văn phòng. Như tại các văn phòng cơ quan doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước hiện nay.

Ví dụ: Ngân hàng, tổng đài Viettel, vinaphone, các cơ quan hành chính sự nghiệp, các cơ quan từ trung ương đến địa phương, chính quyền các cấp….

Với nhiều nhà quản lý, máy chấm công vân tay thông minh không chỉ để theo dõi. Để quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Máy chấm công vân tay còn được sử dụng vào mục đích tăng cường và thiết chặt an ninh. Bảo vệ lợi ích và quyền lợi chính đáng của mọi nhân viên công ty

Máy chấm công vân tay do Fitech Việt Nam cung cấp. Luôn đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Fitech là công ty đơn vị nhập khẩu máy chấm công vân tay trực tiếp từ nhà sản xuất. Do đó mua máy chấm công vân tay tịa Fitech quý khách hàng sẽ không phải chịu mức giá trung gian. Do đó luôn là mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Những ưu điểm nổi bật của máy chấm công vân tay khiến mọi nhà quản lý phải hài lòng

1. Độ chuẩn chỉ, chính xác cao trong việc kiểm soát thời gian ra vào làm việc được khoa học, hiện đại, hiệu qua hơn.

2. Quy trình chấm tính công nội bộ có tính năng bảo mật cao hơn, tuyệt vời hơn.

3. Tăng cường an ninh, thiết lập hành lang an ninh tại công ty .

4. Máy chấm công vân tay làm việc 24/7 không ngừng nghỉ, thay thế cho sức người.

5. Máy chấm công vân tay có thể tích hợp với các hệ thống thông tin hữu ích khác.

6. Máy chấm công vân tay có thể mở rộng nhiều tính năng tiện ích khác.

7. Thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng.

8. Máy chấm công vân tay sẽ thúc đẩy tự động hóa, sự văn minh trong môi trường văn hóa làm việc.

9. Phù hợp với nhu cầu đầu tư và nhu cầu sử dụng của nhiều công ty, doanh nghiệp

Minh chứng cho những ưu điểm nổi bật của máy chấm công vân tay mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

1. Độ chính xác cao độ trong việc kiểm soát thời gian ra vào làm việc của nhân công

Để xác định danh tính của nhân viên hay bất người nào ra vào công ty. Chỉ cần kiểm tra quản lý qua phần mềm kiểm soát có kết nối với máy chấm công. Vì dấu vân tay của mỗi người là duy nhất. Do đó không có việc chấm công hộ hay ghi danh, ký, ghi tên hộ đồng nghiệp. Với máy chấm công vân tay nói không với bao che về giờ giấc gian lận giờ làm cho nhau như chấm công bằng sức người và các dòng máy chấm công khác.

2. Quy trình chấm tính công nội bộ được bảo mật vô cùng nghiêm ngặt.

Với những quy trình chấm công thủ công bằng sức người trước đây. Việc sai số, nhầm lẫn, thiên về tình cảm không bảo mật trong thời gian của nhân viên sẽ không tránh khỏi.  Việc thiên vị hay bao che đồng nghiệp sẽ dễ dàng can thiệp với chấm công bằng sức người.

Nhưng với máy chấm công vân tay. với công nghệ sinh trắc học. Yêu cầu nhận dạng dấu vân tay khi vào và khi ra khỏi công ty.  Do đó giúp bảo mật thông tin chấm công an toàn nhất hiện nay. Là giải pháp thuận tiện, tự động hóa khoa học nhất.

3. Thiết lập và tăng cường an ninh ra vào chặt chẽ hơn.

Với máy chấm công vân tay thông minh điều quan trọng không kém là tính an ninh được tăng cường. Lớp bảo mật được thiếp lập thêm. Sẽ lưu trữ dữ liệu chấm công được an toàn và hiệu quả hơn.

Với hệ thống máy chấm công vân tay được kết nối với hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Đây chắc chắn là hành lang an ninh hiệu quả. Nó sẽ  giúp ngăn chặn tình trạng truy cập không mong muốn của những vị khách vãng lai vào nơi làm việc.

Ví dụ: Khi một khách vãng lai muốn ra vào công ty nhưng họ không có mã vân tay để mở cửa. Điều đó đồng nghĩa với việc công ty của bạn không phải khó sử đối với những vị khách không mời mà đến.

4. Máy chấm công vân tay làm việc 24/7 không ngừng nghỉ thay thế cho sức người.

Máy chấm công vân tay đang trở nên là thiết bị chấm công thông minh không thể thiếu của nhiều công ty. Đây là dòng máy chấm công phù hợp với các cơ quan, văn phòng công sở.

Chấm công phù hợp với mọi nhu cầu làm việc của công ty  tăng ca, tăng kíp. Với hệ thống chấm công bằng sức người, bộc lộ nhược điểm hạn chế.  Khi có bộ phận tăng ca điều này sẽ kéo theo một hệ thống nhân viên giám sát tăng cường theo. Với máy chấm công vân tay, mọi sự thay đổi về thời gian của nhân viên tăng ca. Đều đơn giản vì chúng hoạt động 24/7 chính xác khoa học, hiệu quả cao.

Dữ liệu chấm công của từng cá nhân, nhiên viên công ty. Đều được  máy chấm công vân tay lưu trữ trên máy hoặc qua phần mềm quản lý trên máy tính. Có thể nhập, xuất dữ liệu bất cứ lúc nào nhà quản lý muốn với thao tác hết sức đơn giản.

5. Máy chấm công vân tay có thể tích hợp với các hệ thống thông tin hữu ích khác.

Máy chấm công có thể được chia sẻ dữ liệu qua internet. Công ty bạn có nhiều cơ sở, bạn muốn quản lý từ xa qua internet. Có thể truy cập vào dữ liệu chấm công tại các điểm của công ty. Điều này có khác biệt so với các hệ thống chấm công cũ

Ngoài việc chia sẻ dễ dàng qua hệ thống mạng. Hệ thống máy chấm công vân tay có thể kết hợp với hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống Camera Giám Sát.

6. Máy chấm công vân tay có thể mở rộng nhiều tính năng dùng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hệ thống máy chấm công vân tay rất linh hoạt và dễ dàng đáp ứng nhu cầu mở rộng cho các công ty thuộc mọi quy mô. Nếu mở rộng quy mô nhân sự trong tương lai. Không hề ảnh hưởng đến việc thay thế hay mua máy chấm công mới. Bởi khoản đầu tư thêm vào hệ thống là rất nhỏ. Cho dù các công ty thêm địa điểm mới hoặc nhiều nhân viên tại một địa điểm

7. Thân thiện với mọi nhu cầu sử dụng, dễ dàng sử dụng

Với máy chấm công vân tay, không có phát sinh tri phí lỗi hỏng, mất thẻ như máy chấm công thẻ từ. Nhân viên của công ty khoog phải mang theo thẻ khi ra vào công ty.  Bởi chìa khóa chấm công là vân tay của chính họ.

8. Tạo ra môi trường làm việc thúc đẩy tự động hóa, sự văn minh trong môi trường văn hóa làm việc.

Với một nhà quản lý lớn có tầm nhìn vĩ mô. Luôn tìm kiếm những quy trình quản lý nhân sự tiết kiệm, hiệu quả. Thì máy chấm công vân tay chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Các nhà quản lý không còn mệt mỏi với sự thiếu hiệu quả của việc chấm công thời gian thủ công. Không cần bỏ ra hàng tháng 5 -> 7 triêu đồng để thuê cán bộ nhân sự quản lý nhân viên.

Bởi máy chấm công vân tay với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau sẵn sàng thay sức người làm việc vô cùng hiệu quả.

Máy chấm công vân tay vận hành tự động. Giúp giảm chi phí lao động. Tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực quản lý nhân sự và quản lý tính lương cho công ty..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *