Máy chấm công vân tay tăng cường an ninh

Máy chấm công vân tay tăng cường an ninh. Không chỉ phục vụ mục đích chấm công, máy chấm công vân tay còn mang đến mục đích an ninh vô cùng tuyệt vời, hiện đại, khoa học.

Máy chấm công vân tay tăng cường an ninh. Trong những năm gần đây việc ứng dụng công nghệ sinh trắc học để quản lý nhân viên đã đạt được những thành công lớn. Công nghệ quản lý nhân viên bằng vân tay này đã nhanh chóng trở thành một hình thức xác minh danh tính theo một cách khoa học, hiện đại nhất, tân tiến nhất so với những cách thông thường trước đây. Từ ngân hàng di động đến bảo mật điện thoại thông minh, cửa ra vào nhà, ra vào công ty đều ứng dụng công nghệ tiên tiến này.

Sử dụng máy chấm công vân tay tại các văn phòng cơ quan doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước hiện nay. Đang là một lựa chọn khoa học và hiệu quả nhất. Với nhiều nhà quản lý, máy chấm công vân tay thông minh không chỉ để theo dõi, quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Máy chấm công vân tay được sử dụng vào mục đích tăng cường và thiết chặt an ninh.

Máy chấm công vân tay do Fitech Việt Nam cung cấp. Cho phép các công ty xác định lưu chữ danh tính từng nhân viên. Thời gian ra, vào làm từng ngày, mã số nhân viên, số năm cống hiến tại công ty. Việc quản lý chưa bao giờ là dễ dàng và thuận tiện lại hiệu quả đến thế với máy chấm công vân tay.

 Máy chấm công vân tay dưới 10 triệu đồng. Có đáng để cho bạn đầu tư hay không? Hãy tham khảo những ưu điểm của máy chấm công vân tay dưới đây. Để hiểu hết giá trị của chúng.

1. Độ chính xác trong việc kiểm soát thời gian làm việc được khoa học, hiện đại, hiệu qua hơn.
2. Các quy trình tính công nội bộ có tính năng bảo mật cao hơn, tuyệt vời hơn.
3. Tăng cường an ninh, thiết lập hành lang an ninh tại công ty hiệu quả hơn.
4. Máy chấm công vân tay làm việc 24/7 thay thế cho sức người.
5. Máy chấm công vân tay có thể tích hợp với các hệ thống thông tin hữu ích khác.
6. Máy chấm công vân tay có thể mở rộng nhiều tính năng dùng.
7. Thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng
8. Máy chấm công vân tay sẽ thúc đẩy tự động hóa, sự văn minh trong môi trường văn hóa làm việc.

Lý giải cho những ưu điểm nổi bật của máy chấm công vân tay mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

1. Độ chính xác trong việc kiểm soát thời gian làm việc được khoa học, hiện đại, hiệu qua hơn.

Sinh trắc học vân tay là cách cá nhân hóa đáng tin cậy nhất hiện nay. Để xác định danh tính của nhân viên hay bất cứ ai ra vào công ty. Vì dấu vân tay của mỗi người là duy nhất. Do đó không có việc chấm công hộ hay ghi danh, ký, ghi tên hộ đồng nghiệp. Không thể bao che về giờ giấc gian lận giờ làm cho nhau như chấm công bằng sức người và các dòng máy chấm công khác.

2. Các quy trình tính công nội bộ có tính năng bảo mật cao hơn, tuyệt vời hơn.

Với những quy trình chấm công thủ công bằng sức người. Việc sai số, nhầm lẫn, không bảo mật trong thời gian của nhân viên thường sẽ không tránh khỏi. Ngoài ra, sự can thiệp của con người hay các cán bộ phận nhân sự chấm công cũng không tránh khỏi. Việc thiên vị hay bao che đồng nghiệp sẽ dễ dàng can thiệp với chấm công bằng sức người.

Nhưng với máy chấm công vân tay. Máy chấm công vân tay yêu cầu nhận dạng dấu vân tay khi vào và khi ra khỏi công ty.  Nhân viên không cần chữ ký, không cần thẻ nhân viên hay bất cứ giấy tờ chứng thực khác. Do đó giúp bảo mật thông tin an toàn nhất hiện nay. Là giải pháp thuận tiện, tự động hóa khoa học nhất.

3. Tăng cường an ninh, thiết lập hành lang an ninh tại công ty hiệu quả hơn.

Với máy chấm công vân tay điều quan trọng không kém là tính an ninh được tăng cường. Lớp bảo mật được thiếp lập thêm. Sẽ lưu trữ dữ liệu và mọi người ra, vào tại nơi làm việc an toàn hơn.

Hệ thống máy chấm công vân tay đảm bảo nhân viên tự kiểm tra, xác minh khi ra vào. Với hệ thống máy chấm công vân tay được kết nối với hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Nó sẽ  giúp ngăn chặn tình trạng truy cập không mong muốn của những vị khách vãng lai vào nơi làm việc. Ví dụ: Khi sử dụng hệ thống chấm công bằng thẻ từ không có kết nối kiểm soát ra vào. Nếu một nhân viên làm việc tại ngân hàng làm rơi thẻ ID mà chưa biết rằng mình đã đánh rơi thẻ. Nếu kẻ gian tìm được, họ có thể ra vào ngân hàng mà không bị phát hiện ra.

4. Máy chấm công vân tay làm việc 24/7 thay thế cho sức người.

Máy chấm công vân tay phù hợp với các cơ quan, văn phòng công sở. Với mọi nhu cầu làm việc của công ty  tăng ca, tăng kíp. Với hệ thống chấm công bằng sức người, khi có bộ phận tăng ca. Điều này sẽ kéo theo một hệ thống nhân viên giám sát tăng cường theo. Với máy chấm công vân tay, mọi sự thay đổi về thời gian của nhân viên tăng ca. Đều đơn giản vì chúng hoạt động 24/7 chính xác khoa học, hiệu quả cao.

Dữ liệu của máy chấm công vân tay được lưu trữ trên máy. Hoặc qua phần mềm quản lý trên máy tính. Có thể nhập, xuất dữ liệu bất cứ lúc nào nhà quản lý muốn với thao tác hết sức đơn giản.

5. Máy chấm công vân tay có thể tích hợp với các hệ thống thông tin hữu ích khác.

Máy chấm công vân tay có thể được chia sẻ dữ liệu qua internet. Do đó khi công ty bạn có nhiều cơ sở, bạn chẳng phải lo ngại. Bởi qua internet bạn có thể truy cập vào dữ liệu chấm công tại các điểm của công ty.

Ngoài việc chia sẻ dễ dàng qua mạng, quản lý, kiểm tả dễ dàng qua mạng. Hệ thống máy chấm công vân tay có còn có thể kết hợp với hệ thống kiểm soát cửa ra vào, hệ thống Camera Giám Sát. Khi văn phòng, công ty bạn có sự lộn xộn nào đó. Kiểm tra thời gian nhân viên ra vào và hệ thống camera là rất hữu ích và vô cùng khoa học hiện đại.

6. Máy chấm công vân tay có thể mở rộng nhiều tính năng dùng.

Hệ thống máy chấm công vân tay rất linh hoạt và dễ dàng mở rộng khi dùng. Phù hợp với nhiều mô hình và các công ty thuộc nhiều quy mô lớn nhỏ. Việc sử dụng máy chấm công vân tay sẽ không phát sinh thêm chi phí hay bất cứ khoản phí nào về sau. Thậm chí công ty có tuyển thêm nhân viên thì khoản đầu tư thêm vào hệ thống là rất nhỏ. Cho dù các công ty thêm địa điểm mới hoặc nhiều nhân viên tại một địa điểm.

7. Thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng hơn.

Với mỗi mô hình công ty thì lại có sự lựa chọn máy chấm công khác nhau. Một số công ty cảm thấy nhân viên cần đeo thẻ để quản lý ra vào bằng thẻ nó hiện đại hơn. Tuy nhiên một số công ty lại cho rằng tấm thẻ từ, thẻ nhân viên thật phiền phức cho việc ra vào văn phòng làm việc. Đặc biệt là chiếc thẻ này có thể hay bị mất, hay bị quen.

Với máy chấm công vân tay, bạn không cần phải lo lắng khi bước ra khỏi nhà hay ra khỏi công ty. Bởi chìa khóa là vân tay của bạn, nó luôn bên bạn phải không nào?

8. Máy chấm công vân tay sẽ thúc đẩy tự động hóa, sự văn minh trong môi trường văn hóa làm việc.

Để vận hành bộ máy nhân sự và lượng lớn nhân viên công ty làm việc theo một mô hình chuẩn khoa học. Các công ty luôn tìm kiếm các quy trình hiệu quả để tiết kiệm chi phí vận hành và nhân lực. Máy chấm công vân tay sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Các nhà quản lý không còn mệt mỏi, không phải đau đầu với sự thiếu hiệu quả của việc chấm công bằng sức người. Thay vào đó, việc quản lý thời gian khoa học hơn, lợi nhuận thực sự đến ở quy trình chấm công vân tay.

Nền tảng tự động hóa đi kèm với máy chấm công vân tay giúp giảm chi phí lao động. Công ty chỉ cần đầu tư 10 ->20 triệu cho dòng máy chấm công mà dùng được lên đến 5->10 năm. thay cho việc thuê nhân sự quản lý nhân viên với mức lương 5 triệu/ 1 tháng mà hiệu quả không cao.

Vơi những ưu điểm nổi bật trên đây. Fitech Việt Nam tin chắc rằng với một nhà quản lý, nhà kinh doanh. Chắc chắn các bạn sẽ không bỏ qua dòng máy chấm công siêu lợi nhuận và siêu khoa học này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *