Máy in công nghiệp EZ-6000 bền bỉ trong môi trường công nghiệp

Mặc dù công nghệ đầu đọc mã vạch cải thiện đáng kể hoạt động ngày-to-ngày tại nhiều doanh nghiệp, nó không phải là một cái gì đó mà hầu hết các chuyên gia thường nghĩ về. Tìm một hệ thống mã hóa và thiết bị in ấn công nghiệp cho công ty của bạn có thể là một quyết định lớn, tuy nhiên, và một trong đó cần phải xem xét cẩn thận để nó được thực hiện ngay lần đầu tiên. Chúng tôi gần đây đã “mổ xẻ” máy in EZPi phổ biến của chúng tôi, và chúng tôi muốn làm điều tương tự cho EZ-6300 Thêm máy in của chúng tôi, một trong đó là nhằm mục đích hơn để sử dụng công nghiệp.

 

EZ-6300 Thêm vào in trong cả hai chế độ chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp rất dễ quét cho đầu đọc mã vạch , và có thể xử lý khối lượng in ấn cao. Thiết bị đa năng này có thể in chiều rộng lên đến 6,61 inch (168 mm) và chiều dài từ 0,16 inch (4 mm) đến 54 inch (1.371 mm).

Ethernet, USB 2.0, giao diện nối tiếp và ổ flash nhỏ gọn tất cả có tiêu chuẩn với EZ-6300, cũng như một màn hình hiển thị LCD đồ họa người dùng thân thiện mà làm cho người sử dụng giao tiếp và hoạt động đơn giản như có thể.

EZ-6300 Thêm bản in ở độ phân giải 300 chấm trên mỗi inch (dpi) và 4 inches mỗi giây (IPS). (Đó là 12 điểm / mm và 102 mm / s). Ngoài ra còn có một phiên bản có sẵn với độ phân giải 200 chấm trên mỗi inch, là tốt cho đầu đọc mã vạch .

Một trong những tính năng tiện dụng của thiết bị này là nó là vô cùng tùy chỉnh cho dễ dàng hơn với đầu đọc mã vạch , và Godex có thể thêm hoặc bỏ một danh sách dài các tính năng phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của công ty và trên đường máy in sẽ được sử dụng. WLAN khả năng giao tiếp cũng có thể được thêm vào, như thể một máy cắt quay, một Bàn tháo nhãn và rewinder, một cổng song song và chủ sở hữu cuộn nhãn phụ tùng.

Máy in mã vạch EZ-6300 sản xuất mã vạch 1D và 2D và có thể làm việc với một loạt các loại phương tiện truyền thông, bao gồm cả hình thức liên tục, nhãn khoảng cách và phương tiện truyền thông đấm lỗ. Về thiết kế nhãn tự, phần mềm QLabel riêng của chúng tôi được tối ưu hóa cho máy in này và có thể dễ dàng tích hợp với một cơ sở dữ liệu để sắp xếp quá trình tạo nhãn hoàn toàn khả thi. Điều này có thể được mua riêng rẽ hoặc như một phần của một gói phần mềm đi kèm với máy in.

EZ-6300 Plus là dễ sử dụng, vận hành và duy trì. Nó có công cụ ít in thay thế đầu và được xây dựng trong một khái niệm mô-đun để thực hiện bảo trì nhanh chóng và không đau.

Nói chuyện với một đại diện Godex ngày hôm nay với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có về EZ-6300 Thêm máy in hoặc về bất kỳ sản phẩm mã vạch nổi bật khác của chúng tôi. Nhóm chúng tôi sẽ giúp bạn “mổ xẻ” bất kỳ các thiết bị của chúng tôi để giúp bạn xác định tốt hơn những gì sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *