Máy in hóa đơn tốt nhất theo thương hiệu

Máy in hóa đơn được sử dụng rộng rãi trong các , cửa hàng ăn nhanh, siêu thị, shop thời trang… Hiện nay, thị trường có nhiều thương hiệu máy in hóa đơn và mẫu mã khác nhau, gây khó khăn cho việc lựa chọn máy in hóa đơn tốt nhất cho khách hàng. Fitech Việt Namxin đưa ra một số gợi ý cho từng thương hiệu máy in hóa đơn, góp phần giúp khách hàng quan tâm có thể dễ dàng lựa chọn máy in hóa đơn cho mình.

 

Mỗi thương hiệu máy in đều có những dòng máy in mang tính đặc trưng khác nhau để ứng dụng vào các môi trường sử dụng. Những thương hiệu uy tín và được nhiều người biết đến hiện nay là: Birch, Bixolon, Samsung, Tawa, Nixdoft, Citizen…

* Tawa (Đài Loan) thiiết kế chắc nhỏ gọn chắc chắn, kết nối mở rộng với ngăn kéo đựng tiền.

* Epson dường như là thương hiệu phổ biến được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Các sản phẩm của Epson hướng về khách hàng thông dụng như sử dụng cho các cửa hàng bán lẻ ,siêu thị …Máy in hóa đơn Epson , khắc phục được tình trạng kẹt giấy, dễ dàng sử dụng, độ bền cao.

Máy in hóa đơn Epson có cả hai loại in kim và in nhiệt với giá cả hợp lý như: Máy in kim Epson TM-U220D,Epson TM-U220B… Máy in nhiệtEpson TM T81…

* Star Micromic (Nhật Bản), thương hiệu máy in hóa đơn thích hợp trong môi trường bán lẻ và nhà hàng. Với mức giá hợp lý, độ in nhanh… ngoài ra còn hỗ trợ cho người dùng có thể thiết kế lại hóa đơn, có thể thêm logo mà không phải thay đổi ứng dụng … Máy in kim của Star cũng là một lựa chọn thông minh khi sử dụng trong môi trường có độ ẩm nhiệt độ cao như trong nhà bếp.

* Citizen (Nhật Bản): đặc trưng của máy in Citizen “Bền, nhỏ gọn”.

Ngoài ra, còn có một số thương hiệu máy in khác trên thị trường nhưCitizen, Epson,Topcash… Đặc điểm của những thương hiêu này là giá thành tương cao, phù hợp với các cửa hàng, siêu thị lớn cần đầu tư nhiều vào thiết bị bán hàng. Bạn nên cân nhắc kỹ khi quyết định mua những thương hiệu nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *