Máy in mã vạch BZB-2 bền bỉ mạnh mẽ và tiện dụng

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho máy in mã vạch và đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt so với các thiết bị phức tạp mà gây ra rất nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu, Godex có một giải pháp tiện lợi và dễ dàng sử dụng sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn mã vạch in ấn. Đó là BZB-2, được bán chủ yếu cho các khách hàng quốc tế của chúng tôi.

 

Đảm bảo wow ngay cả những người tạo ra mã vạch dày dạn nhất, BZB-2 đã đạt đến cấp độ mới về sự xuất sắc trong sự đơn giản cũng như khả năng của mình để thực hiện một loạt các chức năng. Một ví dụ về tính linh hoạt này là thiết kế độc đáo của thiết bị cho phép nó hoạt động với quyền sáng chế cuộn trong nhãn phụ lớn thực tế, thiết kế của nó đã được cấp tại Đài Loan, Hoa Kỳ và Trung Quốc đại lục nới có các máy in mã vạch giá tốt.

Các BZB-2 là một trong những cách tốt nhất để tạo ra mã vạch bởi vì nó là đơn giản và dễ sử dụng. Hoàn hảo cho những người tìm kiếm một máy in mã vạch cho lần đầu tiên, nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chỉ đang tìm kiếm một giải pháp thân thiện hơn so với những gì họ đã sử dụng để in mã vạch trong quá khứ. Lắp đặt các BZB-2, dù ở nhà hay tại văn phòng, là một làn gió, ngay cả đối với những người có ít hoặc không có kinh nghiệm với việc mã vạch.

Với BZB-2, bạn được tự do để thiết kế và tạo nhãn theo yêu cầu bao gồm văn bản, mã vạch hoặc đồ họa. Từ nhãn chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian với tên và thông tin của khách hàng để thẻ giá và dán nhãn khác cho hàng hóa, mã vạch in ấn chưa bao giờ được dễ dàng hơn!

Sử dụng máy in mã vạch BZB-2 cũng sẽ giúp đơn giản hóa nhiều quy trình kinh doanh của bạn. Nhãn có thể được đặt trên các tập tin và các tài liệu, ví dụ, cho phép bạn theo dõi tốt hơn sự chuyển động của các thông tin quan trọng.

Ưu điểm chính của máy in nhiệt trực tiếp này là nhãn có thể được in trực tiếp từ Word và Excel tập tin cũng như từ một cơ sở dữ liệu với một liên kết ODBC. Bạn có thể in 203 DPI trong chế độ dòng, và tốc độ in có thể điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ độ phân giải nhãn của bạn cần và dễ dàng đọc trên máy quét mã vạch. Mua hàng của bạn trong bộ tài liệu in ấn mã vạch này cũng bao gồm miễn phí BZB phần mềm thiết kế nhãn hiệu và Windows lái xe. Phần mềm này là máy tính tương thích và làm việc với các phiên bản Windows 3.1, 95, 98, Me, NT, 2000 và XP.

Ngay cả những người sử dụng mã vạch kinh nghiệm nhất chạy vào câu hỏi, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với chúng với bất kỳ câu hỏi bạn có thể có. Để biết thêm thông tin về BZB-2 hoặc bất kỳ bộ in mã vạch khác, nói chuyện với một đại diện chúng tôi ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *