Máy in mã vạch EZ-1305 có gì đặc biệt

Nếu công ty của bạn chưa bao giờ sử dụng công nghệ mã vạch trước đây, nó có thể được khó để biết bắt đầu từ đâu. Đối với những người chỉ là thử nghiệm các nước về những gì có thể đạt được với mã vạch và máy in tem nhãn , EZ -1305 là một máy in mã vạch tuyệt vời để bắt đầu. Nó được thiết kế cho người sử dụng nhập cảnh cấp và là một giải pháp hiệu quả cho người mới bắt đầu mã vạch.

 

Máy in mã vạch EZ-1305 tương thích với tất cả các nhãn hiệu lớn và băng, và nó rất dễ dàng để cài đặt và tải. Một tính năng tuyệt vời của máy in là cảm biến “tự động thích ứng”, một tính năng độc quyền mà tự động điều khiển cảm biến trên máy in như trái ngược với yêu cầu bất kỳ chương trình, mặc dù nó vẫn là một lựa chọn nếu cần thiết.

Các trình điều khiển Seagull khoa học yêu cầu Windows để vận hành máy in mã vạch được bao gồm mua hàng, cũng như phần mềm QLabel Godex, mà có thể được sử dụng để thiết kế và in mã vạch nhãn trong một loạt các định dạng. QLabel có thể dễ dàng tích hợp với cơ sở dữ liệu hiện có của bạn để tiếp tục sắp xếp quá trình mã vạch.

Ngoài ra, mẫu phương tiện truyền thông được bao gồm với tất cả các máy in để bạn có thể tạo ra các ví dụ và quyết định loại nhãn sản phẩm tốt nhất sẽ đáp ứng kinh doanh của bạn cần. Sản xuất máy in mã vạch 1D và 2D và có thể làm việc với một loạt các loại phương tiện truyền thông, bao gồm cả hình thức liên tục, nhãn khoảng cách và phương tiện truyền thông đấm lỗ.

EZ-1305 có 4 MB bộ nhớ, bao gồm 2 MB cho người sử dụng để lưu trữ một loạt các định dạng nhãn mã vạch, đồ họa và phông chữ. Một cáp USB cũng đi kèm miễn phí với mua hàng của bạn và nét in rõ ràng cho các máy quét mã vạch .

Các bản in EZ-1305 ở cả hai chế độ chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp ở độ phân giải 300 chấm trên mỗi inch (dpi) và 3 inch mỗi giây (IPS), hoặc 12 điểm / mm và 76,2 mm / s. Nó cũng in lên đến 4,16 inch, rộng trên phương tiện truyền thông 1-4,64 inch (25,4 mm – 118 mm) rộng. Độ dài in là 0.16 inch đến 30 inch (4 mm – 762 mm).

Để khảo sát tỉ mỉ hơn nữa thiết bị này, liên hệ với một đại diện Godex với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có. Để biết thêm thông tin của máy in EZ-1305 và các thiết bị khác có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy truy cập fitech.vn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *