Mẹo nhỏ bảo vệ tư gia trước những kẻ đạo chích

ft-tt-khoa-dt-bv

Hiện nay, thiết bị an ninh công nghệ cao giúp tăng cường bảo vệ an ninh như: Khóa cửa điện tử, camera quan sát, thiết bị báo cháy, thiết bị định vị…đang được tiêu thụ mạnh. Là nhà cung cấp chúng tôi luôn muốn hệ thống của mình hoàn thiện hơn nữa, cùng với một số mẹo nhỏ sẽ góp phần làm tăng đáng kể sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

1. Cất giữ những món đồ có giá trị trong phòng bọn trẻ chứ không phải tủ đầu giường của bạn. Tâm lý bọn trộm thường có xu hướng lục lọi đồ đạc trong phòng ngủ người lớn và tránh phòng trẻ nhỏ.

2. Nếu lối vào phía trước nhà bạn trang trí sử dụng kính mà bạn đang sở hữu khóa điện tử. Vậy hãy đặt khóa ở một vị trí không thể nhìn thấy từ ngoài. Bằng cách đó, mật khẩu của bạn sẽ được bảo vệ khỏi sự nhòm ngó của bọn trộm cắp.

3. Khi đi ngủ nên cất chìa khóa xe chống trộm cạnh giường của bạn. Ngay lập tức hãy nhấn nút báo động trên chìa khóa nếu bạn nghe thấy một tiếng động đáng ngờ và nghi ai đó đang cố gắng để đột nhập. Những âm thanh chói tai ấy sẽ đánh động bọn trộm và cảm giác của kẻ trộm sẽ tự khiến chúng mau chóng tìm đường thoát thân.

4. Trồng loại cây bụi gai góc như hồng leo bên dưới cửa sổ tầng trệt. Chúng có tác dụng trang trí cho ngôi nhà, vừa ngăn chặn kẻ trộm.

5. Nếu bạn đang đi du lịch, hãy nhờ bạn hàng ngày lấy hộ tờ rơi ở cửa trước nhà bạn. Bọn tội phạm xảo quyệt sẽ chú ý tới tờ rơi như vậy để xem chủ nhà ở nhà hay đi vắng.

6. Không tích trữ gỗ, dụng cụ làm bằng sắt gần nhà hay ngoài trời vì nó có thể dễ dàng được những kẻ xâm nhập sử dụng để làm đồ cạy cửa, thang trèo lên cửa sổ. Nơi cất trữ tốt nhất là trong nhà xe hoặc nhà để đồ.

7. Kiểm tra kỹ khóa cửa sổ các phòng trong nhà, kể cả phòng tắm.

8. Chọn ổ khóa chống trộm an toàn cho các cửa trong nhà.

9. Nếu bạn không có hệ thống an ninh, hãy làm các điều trên nhé để đánh lạc hướng bọn đạo chích ít kinh nghiệm.

10. Hạn chế dùng cửa cuốn để bảo đảm an toàn khi cháy nổ. Bạn không thể mở cửa cuốn khi trong nhà có sự cố đáng tiếc, và hiện nay kẻ trộm đã có thiết bị dó tần số cửa cuốn.Thật không an toàn chút nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *