Mỗi dấu vân tay trong chấm công là duy nhất

Một máy chấm công bằng vân tay là công nghệ tiên tiến trong việc sử dụng lao động hiệu quả. Thay vì một chìa khóa, mật khẩu hoặc mã hệ thống, có thể được sử dụng hoặc lạm dụng bởi bất cứ ai, máy chấm công vân tay đòi hỏi phải có dấu vân tay của một nhân viên trực tiếp chấm công. Mỗi ngày thời gian đánh cắp bởi những thứ không kiểm soát được bởi nhược điểm hệ thống đục lỗ thẻ. Điều này có thể chiếm 5% chi phí tiền lương và là một trong những loại nguy hiểm nhất của gian lận.

 

Các hệ thống máy chấm công vân tay là một đầu đọc sinh trắc học tạo ra mã hóa riêng từng ngươi khi dùng ngón tay chấm công. Bằng cách chỉ chạm vào một ngón tay vào một máy quét nhỏ, mỗi nhân viên được đăng nhập đếm thời gian và ngày lưu trên cơ sở dữ liệu điện toán đám mây dựa trên thời gian làm việc thực. Nếu một máy quét được lắp đặt tại tất cả các khu vực nhập cảnh, công việc, nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy người đang ở trong tòa nhà, cho dù họ đang ở đâu, và khi họ đến và rời đi. Chủ nhân có thể có đọc thời gian thực, và nhận được thông báo của người lao động vắng mặt hoặc đi trễ.

Các hệ thống máy chấm công vân tay là hoàn toàn tự động, không cần đào tạo để bổ sung kỹ năng, và chi phí chỉ xu một ngày. Bản ghi nhân viên là không cần giấy tờ, không cần nhân viên để lập bảng kỳ lương, và sẽ làm việc với bất kỳ chương trình lương. Vứt bỏ các máy chấm công thẻ giấy , máy móc thiết bị phiền phức, và tất cả các giờ nhân viên cần thiết để thực hiện công tác hệ thống cũ. Nếu bạn vẫn cảm thấy do dự, bạn phải thừa nhận rằng hệ thống cũ nhanh chóng trở thành lỗi thời, và bảo trì và các bộ phận cần thiết sẽ trở nên khó khăn hơn và khó tìm hơn. Đây là thời gian để thay đổi, và hệ thống chúng tôi thực hiện điều đó hoàn toàn dễ dàng.

Tại sao máy chấm công vân tay lại có nhiều lợi thế? Không có rủi ro. Tất cả hệ thống hoạt động ổn định! Bạn có một bảo đảm 100%! Không có rủi ro! Dịch vụ khách hàng ngay lập tức có sẵn 24/7 bởi email , web , hoặc điện thoại. Các hệ thống có thể được thiết kế cho nhu cầu chính xác của bạn. Bạn sở hữu các máy quét (s), và không có thiết bị máy tính phức tạp là cần thiết để chạy nó hoặc lưu trữ dữ liệu của bạn. Nó không thể bị hỏng và người lao động không thể có danh tính của họ bị đánh cắp như dấu vân tay của họ là hoàn toàn được mã hóa. Các khoản tiết kiệm nhận ra sẽ không chỉ phải trả cho hệ thống máy chấm công , nhưng nó đưa tiền trở lại vào ngân sách của bạn.

Chúng tôi có đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết, và thiết lập hệ thống trong tầm tay của bạn. Với các sản phẩm thân thiện, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, và không có nguy cơ xung đột, và chúng tôi có các hệ thống chuyên sâu về chấm công. Tất cả công việc đã được thực hiện. Tất cả bạn cần làm là gọi, bấm hoặc gửi email cho chúng tôi hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *