Một trường hợp cho các máy in nhiệt trực tiếp Battered

Hầu hết mọi người đã quen thuộc với các ngành công nghiệp máy in mã vạch in nhiệt là nhận thức được rằng các máy in nhiệt trực tiếp là công nghệ đầu tiên của loại hình này, tới năm trước khi máy in chuyển nhiệt.

Như với nhiều hình thức công nghệ mới, khi máy in nhiệt trực tiếp lần đầu tiên được bán trên thị trường, họ có những vấn đề của họ. Điều này chủ yếu là do thực tế rằng có những hạn chế trong phương tiện truyền thông in nhiệt trực tiếp, như vật liệu in ấn đầu sẽ mờ dần, biến màu hoặc trở nên không ổn định sau một vài ngày. Bởi vì điều này, máy in nhiệt trực tiếp có một danh tiếng xấu từ khách hàng không hài lòng.

 

Trong những năm qua, tuy nhiên, hóa học và phương tiện máy in mã vạch nhiệt trực tiếp liên tục cải tiến để sản xuất vật liệu ổn định hơn, tăng cường cả chất lượng và danh tiếng của mình.

Nhưng trước khi danh tiếng xấu của in nhiệt trực tiếp có thể được sửa chữa trên thị trường, một công nghệ mới gọi là truyền nhiệt được phát minh và bán trên thị trường là “chữa trị tất cả” đối với những vấn đề này. Ưu điểm chính của in chuyển nhiệt là nó không phải là không ổn định như trực tiếp nhiệt và những hình ảnh kéo dài trong nhiều năm mà không phai hoặc biến màu sắc, ngay cả khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ vừa phải.

Các nhà sản xuất truyền nhiệt và nhà cung cấp phương tiện truyền thông chuyển nhiệt vốn trên danh tiếng xấu của in nhiệt trực tiếp trong ngành mã vạch và sử dụng chiến thuật đe dọa để thuyết phục người tiêu dùng mua máy in chuyển nhiệt và băng truyền nhiệt.

Điều quan trọng cần lưu ý là máy in truyền nhiệt ít nhất 15 phần trăm nhiều tốn kém hơn so với các máy in nhiệt trực tiếp, và do đó, tiếp thị của các công ty máy in chuyển nhiệt ban đầu là trong nhiều cách tự phục vụ.

Trong khi ở các máy in mã vạch nhiệt trực tiếp qua có thể đã có vấn đề, hôm nay họ đã đạt đến một điểm của sự ổn định cao. Trong thực tế, các nhãn nhiệt trực tiếp trung bình có thể kéo dài một năm hoặc hơn, với một số tài liệu chuyên ngành chịu đựng nhiều năm không có suy thoái, ngay cả trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Mặc dù vậy, các nhà sản xuất truyền nhiệt lớn và các nhà cung cấp băng đã làm được một công việc tốt như vậy làm cho chuyển nhiệt xuất hiện như những công nghệ vượt trội mà in nhiệt trực tiếp vẫn mang một danh tiếng không lành mạnh là một công nghệ kém hơn cho in mã vạch.

Điểm mấu chốt là nếu một nhãn không phải kéo dài hơn một năm và sẽ không phải chịu trong thời gian dài ở nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp khi quét bằng đầu đọc mã vạch , sau đó trực tiếp nhiệt chắc chắn là con đường để đi. Như một vấn đề của thực tế, UPS và FedEx, hai gói hàng lớn toàn cầu lớn nhất, cả hai đều sử dụng máy in nhiệt trực tiếp và nhãn cho tất cả các nhãn địa chỉ của họ các gói và phong bì.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in nhiệt giá rẻ hơn và đáng tin cậy hơn, nghiêm túc xem xét và đánh giá các giải pháp tản nhiệt trực tiếp trước khi bạn nhảy trên bandwagon chuyển nhiệt.

Thăm fitech cho một số máy in mã vạch nhiệt trực tiếp chất lượng hàng đầu, và sau đó cung cấp cho chúng tôi một cuộc gọi để được hỗ trợ đánh giá nhu cầu máy in của bạn. Chúng tôi có thể giúp đảm bảo rằng bạn chọn các công nghệ nhiệt phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *